Đẹp Sống

Kỹ thuật cung cấp duy nhất làm nên tạo tác thời kì đậm dấu ấn thẩm mỹ cá thể

Rate this post

Năm 1991, chiếc đồng hồ thời trang Cape Cod ra đời từ những nét phác thảo lạ mắt của Henri d’Origny. Với bộ vỏ “hình vuông vắn lồng trong hình chữ nhật” được hình thành nhờ nhì vấu mô phỏng “mắt xích mỏ neo”, lúc này, chiếc Cape Cod sở hữu mặt số thế hệ với dấu ấn thẩm mỹ lạ mắt, song song phối hợp và hé lộ nhì trái đất vốn dĩ ko giống nhau.

dong ho cape cod hermes - 1
Vào năm 2018, Hermès đã khởi xướng một buổi họp với Trung tâm Điện tử và technology Vi mô (CSEM) của Thụy Sĩ sở hữu trụ sở tại Neuchâtel trong quy trình tìm kiếm một sáng chế technology thế hệ để ứng dụng riêng cho những sáng tạo của tôi. Cuộc gặp gỡ này là tiền đề cho sự ra đời của dự án cung cấp mặt số từ tấm silicon wafer, mang hình ảnh “Crépuscule” (hoàng hôn) sắp gụi và tinh xảo – là tác phẩm của nghệ sĩ xây ngừng đồ họa gốc việt phái mạnh Lê Thanh Phong.
dong ho cape cod hermes - 2
Thường được sử dụng trong vi điện tử nhờ đặc tính bán dẫn, những tấm silicon wafer được tìm lựa cho mặt đồng hồ thời trang Cape Cod thế hệ bởi vì tính làm trẻ trung tinh khiết, lưu lại lần trước tiên cấu tạo từ chất này được sử dụng để trang trí cho mặt đồng hồ thời trang. Tùy thuộc vào lượng vật liệu lắng lại trong quy trình sinh sản, color sắc của của tấm silicon wafer hoàn toàn sở hữu thể đổi khác bên trên một dải color vô tận với những sắc độ nhẹ nhõm và lạ mắt. Quy trình technology cao này được thực hiện bởi vì những kỹ sư chuyên nghiệp trong những phòng thí nghiệm của CSEM.
dong ho cape cod hermes - 3
Mặt số của đồng hồ thời trang Cape Cod crépuscule được tạo thành từ là một tấm nền duy nhất dày 0,5 milimet, sở hữu phủ một lớp màng silicon nitride cực mỏng tanh (72 nanomet) đúng mực tuyệt đối để đạt được sắc độ xanh lam như sở hữu yêu cầu.
dong ho cape cod hermes - 4
Tiếp sau đó là thời đoạn quang đãng khắc, trong đó tấm wafer được phơi bên dưới ánh sáng xanh để in hoạ tiết. quy trình này bao gồm nhiều lần tráng liên tục, trước lúc được phủ vàng, sau đó tiếp tục được tráng thêm vài lần để loại bỏ tạp chất thừa. sau rốt, tấm nền được cắt thực đúng mực theo như hình dáng vẻ vẻ vỏ của chiếc đồng hồ thời trang Cape Cod.
dong ho cape cod hermes - 5
Mặt số với những chiếc kim mạ vàng mảnh phô bày những sắc độ của blue color sở hữu điểm ánh vàng là thành tựu của phương pháp lạ mắt này, phối hợp sáng tạo nghệ thuật và technology nano. dây mang đơn hoặc quấn nhì vòng bởi gia bê blue color navy được cung cấp từ những xưởng Hermès Horloger chính là nét hoàn thiện sau rốt cho chiếc đồng hồ thời trang Cape Cod crépuscule.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.