Đẹp Sao Sống

Kỹ thuật nạm kim cương tuyết rơi bên trên đồng hồ đeo tay Richard Mille là gì?

Rate this post

Kỹ thuật nạm kim cương tuyết rơi đưa tới vẻ mẫu mã quý phái cho những tuyệt tác đồng hồ đeo tay của Richard Mille, khiến cho cho chúng trở thành một thế giới mùa đông kỳ diệu bên trên cổ tay của bạn.

đồng hồ đeo tay phái xinh Richard Mille RM 07-01 nạm kim cương. Ảnh: LilasLeQuellec/Richard Mille

Kim cương, hồng ngọc, ngọc lục bảo, thạch lựu tsavorites, sapphire, ngọc mắt mèo opal, đá hematite và nhiều hơn nữa nữa… Mỗi loại đá mang trong mình một vẻ xinh độc nhất vô nhị. Chỉ mang kỹ thuật họa tiết thiết kế hợp lý mới mang vẻ xinh tiềm ẩn của những viên đá quý ra ánh sáng.

Để tôn vinh vẻ xinh độc nhất vô nhị của đá quý, những nghệ nhân của Richard Mille đã tốn ko ít năm trời để tìm lựa những viên đá hợp lý với hình dạng của đồng hồ đeo tay. Để rồi, những nghệ nhân bao phủ bề mặt và tạo độ sáng mang nhu yếu. Kỹ thuật khảm, đính kim cương và đá quý thượng thừa là cách Richard Mille nâng tầm vẻ xinh của đá quý.

Kỹ thuật nạm kim cương tuyết rơi bên trên đồng hồ đeo tay Richard Mille

Cận cảnh loại đồng hồ đeo tay Richard Mille được trang trí với kỹ thuật nạm kim cương mang tên “tuyết rơi”. Ảnh: Fabien Nissels/Richard Mille

Trong thế giới kim hoàn, mang một kỹ thuật nạm đá quý gọi là tuyết rơi (snow setting). Kỹ thuật này phối hợp những viên kim cương nhí cắt tròn, khá mang sự chênh lệch về kích cỡ, sắp xếp chúng làm thế nào để cho che phủ càng nhiều càng tốt khung sườn kim loại bên bên dưới. những viên đá trông như được sắp xếp ngẫu hứng, mô phỏng cảm giác ánh sáng của những bông tuyết long lanh bên dưới tia nắng mặt trời.

Kỹ thuật kim hoàn bậc thầy này mang lại cảm giác lung linh bên dưới ánh sáng trong mỗi góc nhìn cho đồng hồ đeo tay Richard Mille. lúc khảm vào đồng hồ đeo tay, những viên đá mang kích thước ko giống nhau được giữ bởi những ngạnh mảnh do những người thợ kỳ công tạo ra đặt vào trong lớp vỏ.

Kỹ thuật tuyết rơi tạo ra những bề mặt trông như chỉ mang kim cương, ko để lộ phần sườn kim loại nâng đỡ bên bên dưới. Ảnh: Fabien Nissels/Richard Mille

Kỹ thuật này đòi hỏi những nghệ nhân kim hoàn lành nghề nhất. chúng ta phải tìm lựa và sắp xếp những viên đá mang đường kính từ 0,5 tới một,6mm. những viên đá quý được sắp xếp vừa khít, với độ chính xác tới từng micron, mà vẫn duy trì ấn tượng về một họa tiết thiết kế ngẫu nhiên. những họa tiết thiết kế khảm nạm này là những tác phẩm nghệ thuật độc bản nằm trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay phái xinh RM 07–01 và RM 037 của Richard Mille. 

quan trọng, ở phiên bản khảm toàn bộ, những vệt kim cương lung linh ko chỉ mang xuất hiện bên trên khung bezel mà còn bên trên cả mặt số. dây mang cũng khá được nạm đá quý. Tất cả hòa quyện thành một tác phẩm nghệ thuật xinh mê hồn.

Vẻ xinh của ánh sáng từ những viên kim cương tròn cùng những loại đá quý được khéo léo khảm nạm tạo ra một mùa đông tỏa nắng bên trên cổ tay người con gái. Vẻ xinh lung linh ấy còn là phép ẩn dụ tuyệt vời, bổ trợ và tôn vinh nhan sắc lung linh của phái xinh.

ĐỊA CHỈ tậu sắm và tìm lựa 

shop Richard Mille việt phái nam phái nam

Sofitel Legend Metropole,
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3266 9356

>>> Xem thêm: đồng hồ đeo tay RM 71-02 AUTOMATIC TOURBILLON TALISMAN: loại BÙA đỏ may mắn SẮC CẦU VỒNG TỪ RICHARD MILLE

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.