Đẹp Sao Sống

Kylie Jenner tung ra tên thương hiệu áo bơi Kylie Swim

Rate this post

những mẫu áo bơi Kylie Jenner liệu với dễ mặc cho mỗi tầm vóc, hay chỉ dành riêng cho những ai với body toàn thân đồng hồ thời trang cát hoàn mỹ như cô bé?

Áo bơi là hạng mục kinh doanh mới của Kylie Jenner. Ảnh: Instagram @kyliejenner

Sau lúc đã thành công kinh doanh trang sức mỹ phẩm trang điểm và dưỡng gia, Kylie Jenner nay với ý tưởng khởi nghiệp mới: Áo bơi.

Trong hình ảnh mới bên trên mạng xã hội, Kylie Jenner đăng lên tấm ảnh polaroid chụp bản thân mặc một bộ áo tắm màu sắc sorbet. mẫu áo thuộc dạng một mảnh, nhưng được cut out cực ít vải khiến cho cho nó trông chẳng khác gì bộ đồ quần áo hai mảnh.

Bên bên dưới tấm ảnh, nữ giới doanh nhân trẻ chẳng ghi thông tin gì ngoài dòng chữ “soon” (sắp được tung ra) và tag tên thương hiệu đồ bơi mới của tớ, @kylieswim.

Nhìn Instagram đoán phong thái áo bơi của Kylie Jenner

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Kylie Jenner là kẻ rất mê đồ bơi. bên trên tài khoản Instagram cá thể, Kylie Jenner thường chỉ khoe mấy thứ lặp đi lặp lại: Con gái Stormi; sản phẩm tên thương hiệu Kylie Skin và Kylie Cosmetics; tủ chứa hàng hiệu; và khung người nuột nà trong đồ bơi. Vì vậy, việc em út gia đình Kardashian – Jenner tung ra tên thương hiệu áo tắm riêng là điều dễ hiểu.

Những hình ảnh thứ nhất của tên thương hiệu áo tắm Kylie Swim của Kylie Jenner ngay lập tức khiến cho cho những fan xôn xao. Nhìn chung, những fan của cô bé đều e ngại rằng mình sẽ ko mặc vừa sản phẩm!

Lý do vì Kylie Jenner thực sự tất thích những sản phẩm thiếu vải. Instagram của cô bé nhan nhản những mẫu áo tắm bé xíu xiu. Những mẫu áo tắm chẳng che đậy gì mấy này còn rất với thể rất hợp cho tầm vóc của Kylie, nhưng đối với những người ko tồn tại thân hình hoàn mỹ bởi, liệu chúng với hợp?

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Để đáp lại sự lo lắng của những fan, Kylie Jenner đăng lên một tấm ảnh khác. Tấm ảnh này cho biết những mẫu áo bơi cô bé dự kiến tung ra, được mặc bởi người mẫu chân dài với khá nhiều tầm vóc ko giống nhau. với người mập mạp, béo mũm mĩm. với người body toàn thân chuẩn chỉnh như Kylie. những phong cách thiết kế sử dụng màu sắc sắc lắng đọng mà Kylie ưa thích: hồng, cam sorbet, vàng hoàng yến. với lẽ đây là cách Kylie trấn an những fan rằng phong cách thiết kế của tớ sẽ thích hợp với tương đối nhiều tạng người ko giống nhau, mỗi cá nhân chớ lo lắng.

>>> Xem thêm: KYLIE JENNER LĂNG XÊ mẫu mẫu ÁO TẮM SATIN màu sắc SẮC ÁNH KIM

Màn quảng cáo đúng chất gia đình Kardashian–Jenner

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Chưa biết liệu những sản phẩm sẽ trông ra sao, quality thế nào. Nhưng tên thương hiệu áo tắm Kylie Swim vững chắc rằng sẽ mang lại thành công chẳng khác gì những tên thương hiệu khác của Kylie Jenner. một trong những phần nhờ khả năng quảng cáo cao tay của cô bé.

Thời gian này, mẫu tên Kylie Jenner đang hot vì nhiều người đồn đoán nữ giới doanh nhân trẻ lại đang mang thai. Vì vậy mà cô giấu tiệt những tấm ảnh selfie tại buổi tiệc sinh nhật 24 tuổi. Khách khứa cũng ko hề chụp hình với Kylie. Đây là một khía cạnh rất khả nghi, vì nhà Kardashian – Jenner vốn chẳng bao giờ che giấu đời tư!

Thay vì đính chính, đáp trả tin đồn thổi đoán, Kylie Jenner tiện tay tung luôn luôn bộ sưu tập áo bơi mới. Thế là thiên hạ lại tranh cãi rất hăng. Người thì bảo, “với phải chị tung ra ảnh mặc đồ bơi để dập tắt tin đồn bầu bì?”. Người khác lại cho rằng những hình ảnh chụp đồ bơi của Kylie đã được chụp từ trước lúc cô mang thai.

Nhờ những lời tranh cãi đó mà tên thương hiệu Kylie Swim chưa chính thức ra đời đã biến đổi thành đề tài hot bên trên mạng xã hội. Rất giống với cách Kim Kardashian đã tạo dựng tiếng vang cho tên thương hiệu đồ lót SKIMS, gây scandal lúc sắm tên gốc là Kimono ăn theo quốc phục Nhật Bản.

>>> Xem thêm: KYLIE JENNER DÁT VÀNG lên trên người ĐỂ ĂN MỪNG SINH NHẬT 24 TUỔI

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.