KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Là một chân dài năng động dân dã và cao cấp, Son Ye Jin vẫn thua Song Hye Kyo ở điểm này

Rate this post

Song Hye Kyo – Son Ye Jin là nhị cô diễn viên nổi tiếng của làng tiêu khiển Kbiz, sở hữu nhan sắc và ngọt ngào, trẻ xinh luôn luôn bị dân tình đặt trên bàn cân so sánh cũng chính là điều dễ hiểu. Cả nhị còn là khuôn mặt đại diện cho những nhãn hiệu năng động. chúng ta cũng chính là khuôn mặt đại diện, từng tự sướng quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu năng động từ dân dã tới cao cấp và còn được so sánh về khí chất, độ sang chảnh.

Quảng cáo tên thương hiệu cao cấp

Nếu Song Hye Kyo là đại sứ của một tên thương hiệu toàn thế giới và là ngôi sao sáng hàn quốc Quốc duy nhất được tậu lựa thì Son Ye Jin cũng ko hề thua kém lúc là đại sứ của một tên thương hiệu xa xỉ. Cả nhị cũng đưa tới hình ảnh cao cấp, ăn chơi sành điệu khác hẳn vẻ và ngọt ngào thường thấy.

Trống rỗng
Trống rỗng

song, Son Ye Jin dù rất xinh xinh nhưng nhiều người cho rằng cô ko thực sự thích ưa thích với những bộ y phục đậm cá tính, tiên tiến, chưa kể cách trang điểm khiến cho cho nhan sắc của cô sở hữu phần kém xinh. Tạo dáng vẻ vẻ và thần thái của Son Ye Jin cũng khá “một màu sắc”.

Trống rỗng

Trong lúc đó, Song Hye Kyo biến đổi nhiều chủng loại lúc diện y phục kín cổng cao tường. nhiều lúc và ngọt ngào, trẻ xinh, nhiều lúc lại đậm cá tính, phá cách, dù thế nào đi chăng nữa, Song Hye Kyo cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể xinh xinh.

Trống rỗng

Quảng cáo hàng hóa phổ quát

ngoài mảng hàng hiệu, Song Hye Kyo còn là đại diện của một tên thương hiệu năng động dân dã còn Son Ye Jin cũng tham dự những chiến dịch quảng cáo của những tên thương hiệu năng động đình đám.

Trống rỗng
Trống rỗng

Khác với lúc quảng cáo hàng hiệu, lúc diện y phục dân dã, Son Ye Jin biến đổi nhiều chủng loại nhưng vẫn rất tiết chế và đậm cá tính. phong thái của cô tạo cảm giác vừa trẻ xinh, nổi trội lại vừa lịch sự, thoải mái và dễ chịu.

Trống rỗng

Song Hye Kyo cũng ko hề sa đà trong năng động dân dã. Với mỗi album ảnh, Song Hye Kyo cũng xuất hiện với một dung mạo thế hệ, lúc trẻ xinh sang trọng như nữ giới thần mùa xuân, lúc táo tợn với y phục rét mướt của mùa thu, lúc lại lịch sự trong y phục lịch sự của mùa hè. .

Trống rỗng
Trống rỗng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *