Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Lacoste L001 sát cánh cùng việt nam giới Max, Khánh Vy: yêu thích bền bỉ

Rate this post

Cùng việt nam giới Max, Khánh Vy ngược dòng ký ức, ôn lại chặng đường lắm thăng trầm để gặt hái những thành tựu ấn tượng đậm bản sắc cá thể và khám phá bí kíp bền bỉ.

“ko tồn tại con đường dẫn tới thành công nào chỉ trải đầy hoa hồng” – Trước lúc đôi bàn chân chạm tới hương sắc của những cánh hoa, người ta ắt phải đi qua những đoạn đường đầy chông gai, đá sỏi. Đó là tinh thần mang tên Lacoste.

việt nam giới Max – Một tinh thần tiên phong

chiếc tên việt nam giới Max mang lẽ ko xa lạ gì với xã hội Hip-Hop nói riêng và cả trong làng giải trí việt nam giới nam giới nói chung, lúc anh là một trong những người tiên phong gầy dựng nên nền tảng Hip-Hop việt nam giới nam giới. Biết tới và gắn bó với Hip-Hop từ những năm đất nước chập chững hội nhập, chắc hẳn con đường việt nam giới Max tậu sát cánh chất chứa lắm chông gai. Nhớ lại những ngày ấy, việt nam giới Max chia sẻ: “ko hề ít lần khó khăn làm cho tôi chùn bước. Nhưng sau tất cả chỉ cần trong đầu mình luôn luôn nuôi dưỡng giấc mơ đó và tin vào con đường mình đi là đúng đắn, thành công nhất định sẽ mỉm cười.”

Việt Max Lacoste L001

sát cánh cùng “hải đăng” việt nam giới Max – Lacoste L001 – đôi giầy mở đường cho một thế hệ sneaker mới thuộc tên thương hiệu Lacoste.

mang lẽ, vì chính con đường sỏi đá anh từng trải, việt nam giới Max hiểu rõ những trăn trở của người trẻ, để trong suốt sắp ba thập kỷ qua, anh ko chỉ mang bền bỉ vững bước phát triển mình, việt nam giới Max còn là ngọn hải đăng sáng dẫn lối cho tiếp hệ sau nối gót.

Với việt nam giới Max, những bước nhảy ko giản dị và đơn thuần là yêu thích, là nền tảng tạo thành tên tuổi của anh trong giới Hip-Hop mà còn mở ra cơ duyên cho anh tiến sắp hơn với những ngành nghề khác ở lĩnh vực đi lại – điều anh quan trọng sử dụng rộng rãi. “Tôi luôn luôn tìm kiếm những thứ mới mẻ xung quanh tôi mỗi ngày để bắt nhịp, đi lại cùng nó. Và trong lúc đi lại tôi sẽ phối hợp cả hành động mang mục đích, bởi chỉ lúc bắt đầu hành động ta mới rất mang thể đạt được điều mà mình mang nhu yếu. Mỗi lần đi lại đều mang lại cho tôi những trải nghiệm cùng những bài học quý giá. Chính vì vậy tôi luôn luôn đi lại để mỗi ngày trôi qua ko vô nghĩa.”

thế hệ sneaker mới thuộc thương hiệu Lacoste

sát cánh cùng “hải đăng” việt nam giới Max – Lacoste L001 – đôi giầy mở đường cho một thế hệ sneaker mới thuộc tên thương hiệu Lacoste.

Khánh Vy – Hình mẫu “con nhà người ta” vạn người mê

Được biết tới như một “hiện tượng mạng” với biệt danh “hot girl 7 thứ tiếng”, đạt được ko ít thành tựu đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi rất trẻ – Con đường chạm tới ước mơ của Khánh Vy trông mang vẻ thực dịu dàng êm ả. Thế nhưng, với những ai thực sự sử dụng rộng rãi tới Khánh Vy, ắt hẳn đều biết rằng, để rất mang thể trở thành MC, nhà sáng tạo nội dung, người truyền cảm hứng về học ngoại ngữ và phát triển bản thân cho những bạn trẻ, Khánh Vy đã phải đi qua những ngày ko hề ít gập ghềnh.

Lacoste L001 - người bạn đồng hành Khánh Vy chọn

mỗi chặng đường vạn dặm đều bắt đầu từ là một bước đi, bên trên hành trình ko ngừng nghỉ, người sát cánh bền bỉ là luôn luôn phải mang – bên trên chân Lacoste L001 – người bạn sát cánh Khánh Vy tậu.

Đối với Khánh Vy, cuộc sống thường ngày như một đường tàu – ko ngừng vận động, mà ở đó, dù đã tậu được lịch trình đúng, chúng ta cũng khó tránh khỏi điều ko mang nhu yếu. bên trên “chuyến tàu” của tôi, Vy cho rằng đi lại là lẽ tất yếu, vì một lúc ta giới hạn lại, đồng nghĩa với việc ta đã bỏ qua những cơ hội mới. Cùng vòng xoay liên hồi của những bánh xe, chính chúng ta mỗi ngày cũng phải làm cho chính mình nhịp đi lại mới, bên trên cả đôi bàn chân lẫn tiềm thức, bởi từng trải nghiệm ta tích cóp, dẫu xinh dù ko, đều là những bài học giúp ta thêm cứng cáp, thêm vững vàng cho những trạm ga sắp tới.

sneaker yêu thích của Khánh Vy

Với mỗi bước ta đi, ta lại mang thêm một lần được học hỏi, được trải nghiệm, được khám phá và tiến sắp hơn tới những ước mơ của chính mình.

Với tinh thần ko ngừng nỗ lực, cải tiến để hoàn thiện, chất lịch sự, nguyên bản cuộn chảy trong từng sợi DNA – tên thương hiệu Lacoste vinh dự được sát cánh cùng những thế hệ tài năng, sáng tạo của việt nam giới nam giới nói riêng, bên trên toàn thế giới nói chung và L001 – đôi giầy mở đường cho một thế hệ sneaker mới là một trong những minh chứng điển hình cho lời cam đoan bên trên. Danh Giá Fashion tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của nhãn hiệu thời trang và năng động Lacoste tại việt nam giới nam giới.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.