Đẹp Sao Sống

Lacoste phát miễn phí 200,000 khẩu trang tại những vùng dịch

Rate this post

Lacoste vừa đánh dấu cột mốc mới trong lịch sử Brand Name của tôi với 200.000 chiếc khẩu trang được sản xuất

https://www.youtube.com/watch?v=kfYwuZ2TYkE/

 

Với tình hình dịch bệnh phức tạp bên trên toàn thế giới, hãng năng động Pháp – Lacoste đã đánh dấu mốc trong lịch sử Brand Name với việc sản xuất 200.000 chiếc khẩu trang.

Bắt đầu từ thời điểm ngày 23/3, hàng trăm thợ may tại những nhà máy Lacoste ở Pháp và Argentina đã tình nguyện làm việc ngày tối để may khẩu trang cho những người mang nguy cơ bị lây nhiễm cao tại những vùng dịch.

Những người thợ may là niềm tự hào và niềm vinh hạnh của Lacoste. chúng ta đã dành thời gian và sức lực chúng ta để sản xuất những chiếc khẩu trang vô cùng thiết yếu này. Việc làm của chúng ta phần nào giúp những y bác sĩ ở tuyến đầu an tâm công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Tại nhà máy Troyes, nơi khai sinh của Brand Name Lacoste và tại Argentina, 200.000 chiếc khẩu trang đã được phân phát miễn phí cho những địa phương và những nơi mang người nguy cơ lây nhiễm cao.

Lacoste sẽ tiếp tục sản xuất khẩu trang

ngoài việc dần dần trở lại với việc sản xuất thường ngày, những người thợ may tình nguyện của Lacoste sẽ dành một trong những phần thời gian và sức lực để tiếp tục sản xuất ra những chiếc khẩu trang, sản phẩm thực sự thiết yếu trong tình trạng hiện tại. Hai dây chuyền cổ sản xuất tại nhà máy của Pháp sẽ vẫn hoạt động để đảm bảo cho công việc ý nghĩa này.

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.