Đẹp Sao Sống

Lacoste ra mắt L12.12 Polo Merci tri ân tình nguyện viên chống dịch

Rate this post

dòng áo Polo phiên bản giới hạn này mang tinh thần đoàn kết và cũng chính là lời cảm ơn chân thành của Lacoste tới những tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch

Lacoste ra mắt L12.12 Polo Merci

Lacoste vừa cho ra đời dòng áo L12.12 Polo Merci. Sản phẩm là phiên bản giới hạn mang tinh thần đoàn kết của những tình nguyện viên đã và đang chiến đấu để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 từ khắp nơi bên trên thế giới. Doanh thu mang lại từ sản phẩm này sẽ được trao tặng lại cho những hiệp hội đối tác quốc tế tuyến đầu đang làm cho cho việc trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh này.

dòng áo tri ân những tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch

Bà Louise Trotter, Giám đốc Sáng tạo của Lacoste đã họa tiết thiết kế dòng áo L12.12 Polo Merci với sứ mệnh hỗ trợ và thể hiện cam kết của Brand Name đối với những tình nguyện viên trong suốt cuộc khủng hoảng.

Trong lịch sử, dòng áo Polo Lacoste luôn luôn đặt hình tượng cá sấu ở vị trí trái tim. Đó cũng chính là một tham chiếu tượng trưng cho những giá trị Lacoste.

bên trên dòng áo L12.12 Polo Merci lần này, dấu ấn của sự đoàn kết được Lacoste truyền tải qua hình trái tim vòng quanh chú cá sấu hình tượng của Brand Name. Trái tim đó diễn tả sự tri ân chân thành đối với những tình nguyện viên. chúng ta là những thợ may làm việc ngày tối trong những nhà máy Lacoste làm cho ra đời những dòng khẩu trang thiết yếu. chúng ta còn là những y bác sĩ bên trên tiền tuyến quên mình để người chăm sóc người bệnh trong cuộc khủng hoảng.

Gây quỹ từ thiện cho cuộc chiến chống dịch Covid-19

Toàn bộ doanh số bán ra của dòng áo L12.12 Polo Merci này sẽ được quyên góp vào Quỹ Lacoste. Đây là quỹ hỗ trợ những hoạt động của Liên đoàn Chữ thập đỏ bên trên toàn thế giới.

Hành động này của Lacoste tương thích với những cam kết của Brand Name đối với xã hội trong cuộc chiến chống lại Covid-19. Kể từ thời điểm tháng 3, Lacoste đã sản xuất hơn 200.000 dòng khẩu trang vải tại những nhà máy của tớ ở Pháp và Argentina. Những dòng khẩu trang này đã được chuyển tới cho chính quyền địa phương và những nơi phòng dịch tuyến đầu.

Lacoste ra mắt L12.12 Polo Merci

bên trên dòng áo Polo Merci lần này, dấu ấn của sự đoàn kết được Lacoste truyền tải qua hình trái tim vòng quanh chú cá sấu hình tượng của Brand Name

dòng áo L12.12 Polo Merci sẽ xuất hiện từ thời điểm ngày 28 tháng 5 tại âu lục. Ngoài ra dòng áo cũng sẽ lên kệ trong một vài shop Lacoste tậu lọc bên trên thế giới và bên trên website chính thức.

Về Quỹ Lacoste

Quỹ Lacoste được thành lập vào năm 2020. Quỹ mang nhiệm vụ phát triển và triển khai những hoạt động xã hội của Brand Name. mỗi hoạt động của Quỹ hiện đều tập trung cho những vấn đề liên quan tới dịch bệnh. lúc dịch bệnh được ngăn chặn, Quỹ Lacoste sẽ tập trung vào sứ mệnh ban đầu của tớ: sát cánh cùng những người trẻ để tạo ra một tương lai mang trách nhiệm. Thông qua những hiệp hội, những người trẻ được phát triển khả năng để đạt được thành công.

>>> Xem thêm: LACOSTE MAY 200.000 KHẨU TRANG, PHÂN PHÁT MIỄN PHÍ cho những người DÂN

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.