Đẹp Sao Sống

Lacoste và National Geographic ra mắt bộ sưu tập về những loài động vật

Rate this post

Lacoste và National Geographic ra mắt bộ sưu tập thể hiện nét xin xắn muôn color muôn sắc của thế giới tự nhiên

https://www.youtube.com/watch?v=NfyZOClKj-U/

Mùa thu đông năm nay, Brand Name đình đám Lacoste và National Geographic – kênh truyền hình nổi tiếng đã “bắt tay” nhau cho ra đời Bộ sưu tập năng động vô cùng độc nhất. Bộ sưu tập là sự phối hợp nét “vượt thời gian” cùng những gam color rực rỡ tỏa nắng từ thế giới muôn loài.

Nguồn cảm hứng từ The Photo of Ark

Ý tưởng chủ đạo của Bộ sưu tập khởi nguồn từ The Photo Ark. Đây là một dự án đầy tham vọng của National Gepgraphic. The Photo Ark được dẫn dắt bởi nhiếp ảnh gia tài ba Joel Sartore. Dự án cuốn hút sự ưa chuộng của xã hội thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh với hơn mười nghìn bức chân dung của những loài động vật tại những vườn thú và khu bảo tồn. ko chỉ sở hữu ngừng lại ở sở hữu yêu cầu mang lại cho đông đảo xã hội cơ hội chiêm ngưỡng cận cảnh vẻ xinh đa sắc của thế giới động vật. Mà dự án Photo Ark cũng như BST Lacoste, còn truyền đi thông điệp hãy cứu lấy những loài vật đang tiệm cận nguy cơ tuyệt chủng.

Để tạo ra Bộ sưu tập này, Lacoste đã tỉ mẩn nghiên cứu, tinh lọc từ kho ảnh của hơn 10.500 loài động vật. Sau đó Brand Name tìm ra bốn mẫu tên quan trọng ấn tượng: Ngựa vằn Grévy; Ếch phi tiêu độc; chuồn chuồn giấy Halloween và Báo đốm.

Tag sản phẩm ẩn chứa thông tin thú vị về bốn loài động vật

Xuyên suốt Bộ sưu tập, lớp “áo” gia tuyệt mỹ với những hình tiết tự nhiên bên trên khung người bốn loài vật được những nhà mẫu mốt tìm làm điểm vượt trội chính. Hoá thân thành loài báo đốm quyền uy; hay trở thành chú chuồn chuồn giấy quyến rũ với đôi cánh lôi cuốn đặc trưng. Dù là tìm lựa nào, Bộ sưu tập của Lacoste cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể chiều lòng bạn.

Song hành cùng giá trị nghệ thuật là những giá trị nội dung. Đó là câu chuyện, là thông điệp mà những Brand Name nỗ lực mang lại cho những người sử dụng. Bộ sưu tập mới của Lacoste và National Geographic. Brand Name khéo léo đính kèm thông tin về bốn chủng loài động vật. quan trọng bên trên những mẫu tag sản phẩm.

rất sở hữu thể bạn chưa biết?

Bạn biết ko, bên trên thực tế toàn bộ những loài Ếch phi tiêu độc đều ko tồn tại độc? Hay mẫu tên Chuồn chuồn giấy Halloween thực ra lại chẳng liên quan gì tới “cho kẹo hay bị ghẹo”. mẫu tên này chỉ giản dị là do… color cam bên trên đôi cánh rất giống với color những quả bí ngô. Và, dù đều sở hữu hoạ tiết hoa thị với kích thước tương tự như báo hoa mai. Nhưng chỉ riêng hoa thị của loài báo đốm mới sở hữu những đốm nhuyễn bên phía trong. Đó, chính là những bất ngờ thú vị mà Brand Name “cá sấu” dành tặng cho quý khách trong Bộ sưu tập mới nhất này.

Gửi thông điệp bảo tồn thiên nhiên và những loài động vậy quý hiếm

Lacoste và National Geographic

Để tối ưu sự truyền tải và tôn vinh về thế giới tự nhiên đa chủng loại, Lacoste đã tối đa những loại hình sản phẩm. Bộ sưu tập ko chỉ sở hữu được phát triển bên trên áo, quần. Nó còn bao gồm cả những phụ kiện thời trang như: kính râm; giầy Sport; túi đeo tay; đồ lót.

bên trên nền áo co dãn, áo polo thân thuộc. những khía cạnh đậm chất Báo đốm, Ngựa vằn và Ếch phi tiêu độc được tinh chỉnh, phát triển đầy lịch lãm, tinh xảo. ko ngừng lại ở đó, hãng còn ứng dụng cả cơ chế nguỵ trang của Chuồn chuồn giấy Halloween và Ếch phi tiêu độc vào Bộ sưu tập lần này. Cụ thể, những mẫu áo khóa ngoài rất sở hữu thể biến đổi từ những hình in biến hóa năng động sang sắc xanh cổ xưa chỉ trong nháy mắt. bên trên những phụ kiện thời trang khác, những Nhà phong cách thiết kế cũng tinh xảo điểm xuyết những khía cạnh đặc trưng của một trong bốn loài vật chủ chốt.

ko chỉ rất sở hữu thể hiện thái độ tích cực với thế giới muôn loài. Lacoste còn cho biết sự trân trọng to to với “cùng sự” National Geographic. Xen trong hoạ tiết, những đường kẻ vàng tươi đặc trưng của National Geographic luôn luôn được đặt đầy khéo léo. Từ đường viền phần cổ áo polo tới cả cúc áo khóa ngoài.

Bộ sưu tập Lacoste x National Geographic ko chỉ sở hữu tôn vinh vẻ xinh kỳ diệu của tự nhiên; tôn vinh sự sáng tạo của vạn vật bên trên Trái đất. ko ngừng lại ở đó nữa, BST gửi gắm thông điệp cấp thiết. Đó là hãy bảo tồn kỳ quan thiên nhiên, quan trọng là những loài động vật quý hiếm.

Lacoste và National Geographic

doanh nghiệp Danh Giá Fashion là đơn vị phân phối độc quyền Brand Name Lacoste tại việt phái mạnh phái mạnh.

>>Xem thêm: LACOSTE RA MẮT BST LACOSTE CROCOSERIES VỚI HÌNH ẢNH CHÚ CÁ SẤU ĐỘC LẠ

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.