KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm được 5 điều này, ngày thành công của người chơi ko còn xa

Rate this post

Trong cuộc sống đời thường, luôn luôn sở hữu 3 vấn đề khiến cho cho chúng ta đau đầu:

    một. ko biết hướng đi của cuộc đời

    2. Gặp khó khăn và ko biết phải làm những gì tiếp theo sau

    3. Bị người khác vượt mặt

bên trên thực tế, ba vấn đề to trong cuộc sống đời thường đều liên quan tới cùng một điều, đó là đoạn đường trở thành phong phú và rộng rãi, một lúc chúng ta hiểu được 5 điều quan yếu sau đây thì ba vấn đề to này sẽ đơn thuần và giản dị được giải quyết. quyết định.

một. Biết rõ về người chơi dạng thân

Bí quyết làm giàu của tỷ phú Munger: Nếu bạn làm được 5 điều này, ngày thành công của bạn sẽ không còn xa - Ảnh 1.

Munger từng nói, “Rất nhiều người ko biết phải làm những gì bởi vì vì chúng ta ko biết chúng ta hoàn toàn sở hữu thể làm những gì.”

Ví dụ: nếu người chơi thấy ai đó hoàn toàn sở hữu thể kiếm tiền với một công việc nhất định, nhưng người chơi sở hữu kinh phí hạn chế hoặc kiến ​​thức về ngành và người chơi ko thể theo đuổi hết, cho dù người chơi nghĩ về điều đó như thế nào. dù sao nó cũng vô dụng.

Thay vì tập trung vào những gì người chơi ko thể làm, hãy nghĩ nhiều ko ngừng lại ở đó về điểm mạnh của người chơi và sử dụng chúng làm lợi thế của người chơi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi ko biết thế mạnh của tớ là gì?

người chơi nên suy nghĩ về thị hiếu của tớ là gì, thị hiếu của người chơi thường là chuyên môn của người chơi và việc tận dụng tốt kiến ​​thức chuyên môn sẽ mang lại tiện lợi cho những người chơi.

lúc người chơi biết mình hoàn toàn sở hữu thể làm những gì, người chơi biết mình nên làm những gì và người chơi sẽ tìm kiếm được hướng đi cho cuộc đời mình.

Bí quyết làm giàu của tỷ phú Munger: Làm 5 điều này, ngày thành công của bạn sẽ không còn xa - Ảnh 2.

2. Đầu óc sáng láng

người chơi đã bao giờ rơi vào tình huống biết mình phải làm những gì nhưng lúc muốn bắt tay vào thực hiện kế hoạch lại bị mắc kẹt trong một vòng suy nghĩ và ko biết mở màn như thế nào.

Nguyên nhân của việc này là gì?

Bí quyết làm giàu của tỷ phú Munger: Làm 5 điều này, ngày thành công của bạn sẽ không còn xa - Ảnh 3.

Munger từng nói: Nhiều người sở hữu thói quen bỏ việc giữa chừng vì ko tồn tại kế hoạch rõ rệt.

Viết ra những việc người chơi muốn làm, chia nhỏ chúng thành những bước và viết ra cách thực hiện từng bước, như vậy người chơi đã sở hữu một kế hoạch sẵn sàng trước. Trong lúc những người khác phải ngừng lại và tạm ngừng giữa chừng để suy nghĩ về bước đi tiếp theo sau của chúng ta, thì lúc người chơi đã sở hữu sẵn kế hoạch, người chơi hoàn toàn sở hữu thể thực hiện mỗi việc một cách trơn và thời gian nhanh chóng. Đầu óc ko chỉ ko gọn nhẹ nhưng mà cực tốt công việc cũng cao hơn người khác rất nhiều.

Bí quyết làm giàu của tỷ phú Munger: Làm 5 điều này, ngày thành công của bạn sẽ không còn xa - Ảnh 4.

3. Củng cố những điểm mạnh

người chơi dẫn trước đối thủ phần to, nhưng sau hết lại bị đối thủ vượt mặt, một người ko giỏi bởi người chơi nhưng luôn luôn dẫn trước. vì sao điều này xoành xoạch xảy ra?

bởi vì vì người chơi đã ko củng cố lợi thế của tớ.

lúc Munger 33 tuổi, anh đã làm việc trong một dự án bất động sản và kiếm được 200.000 USD. người chơi sở hữu nghĩ rằng anh ấy sẽ hài lòng và ngừng lại?

Bí quyết làm giàu của tỷ phú Munger: Làm 5 điều này, ngày thành công của bạn sẽ không còn xa - Ảnh 5.

ko. Sau lúc nắm được lợi thế, Munger quyết định tăng cường sức mạnh, anh thấy ngành bất động sản vẫn tồn tại thời cơ to nên theo đuổi ngành bất động sản một cách nghiêm túc, sau 3 năm anh kiếm được một,4 triệu đô la Mỹ.

thống nhất lợi thế thành công, Munger ko chỉ sở hữu tạo ra khối tài sản khổng lồ nhưng mà còn tạo dựng được tên tuổi cho chính mình.

Munger đã tạo ra vinh quang quẻ trong nửa sau của cuộc đời mình bởi phương pháp củng cố những điểm mạnh của tớ. Vì vậy, lúc người chơi sở hữu lợi thế, hãy sử dụng nó, điều này ko chỉ sở hữu cho phép người chơi duy trì vị trí dẫn đầu nhưng mà còn tồn tại thể hồi sinh cuộc sống đời thường của người chơi.

ngoài những điểm mạnh cần được củng cố và phát huy, cũng đều phải sở hữu những điều người chơi cần nhận ra và loại bỏ để sớm sở hữu được thành công.

Lòng tự trọng

sở hữu một thứ nhưng mà ai ai cũng coi là chìa khóa thành công, nhưng thực tế lại là quân địch to nhất của nhân loại, đó chính là lòng tự hào.

lúc doanh nhân người Nhật – Kyocera xây dựng một doanh nghiệp nhỏ, ông luôn luôn giữ thái độ rất khiêm tốn với người khác.

Sau này đơn vị mở rộng, mỗi thứ biến đổi, anh mở màn trở thành kiêu ngạo. Ngay sau đó, thái độ của những người xung quanh cũng biến đổi.

Bí quyết làm giàu của tỷ phú Munger: Làm 5 điều này, ngày thành công của bạn sẽ không còn xa - Ảnh 6.

Suy nghĩ thấu đáo về người chơi dạng thân, Kyocera dần hiểu ra và yêu cầu người chơi dạng thân phải khiêm tốn dù thành công tới đâu. Điều này cũng khiến cho cho anh ấy được tôn trọng và ủng hộ, Kyocera trở thành người dẫn đầu trong ngành.

Bí quyết làm giàu của tỷ phú Munger: Làm 5 điều này, ngày thành công của bạn sẽ không còn xa - Ảnh 7.

Nếu người chơi quá đề cao người chơi dạng thân, người chơi sẽ đơn thuần và giản dị bỏ qua ý kiến ​​của người khác, người chơi sẽ trở thành vô lý, mỗi cá nhân tự nhiên sẽ ngại xúc tiếp với người chơi.

Bí quyết làm giàu của tỷ phú Munger: Làm 5 điều này, ngày thành công của bạn sẽ không còn xa - Ảnh 8.Than phiền

Một điều rất đáng để sợ khác nhưng mà những người thành công ko bao giờ nên giữ cho riêng mình là phàn nàn.

Nhiều người chơi trẻ luôn luôn tiến công giá quá cao người chơi dạng thân, cảm nhận thấy mỗi thứ ko xứng với năng lực của tớ, phàn nàn về mỗi thứ, công việc, môi trường thiên nhiên hay cấp bên trên. lúc gặp khó khăn, chúng ta sắm lựa cách than vãn và từ bỏ mỗi thứ.

lúc chúng ta muốn tìm một công việc thế hệ, hầu hết ko tồn tại doanh nghiệp nào chào đón chúng ta. sở hữu nhẽ hiện tại chúng ta thế hệ nhận ra vấn đề thỉnh thoảng nằm ở người chơi dạng thân: thiếu năng lực, thiếu kinh nghiệm …

lúc người chơi ko thể biến đổi môi trường thiên nhiên hoặc những yếu tố khác, ko tồn tại cách nào tốt hơn là biến đổi người chơi dạng thân để thích ứng với nó.

Bí quyết làm giàu của tỷ phú Munger: Làm 5 điều này, ngày thành công của bạn sẽ không còn xa - Ảnh 9.

người chơi nên tĩnh tâm và xem công việc trước mắt là thời cơ để trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng. Ngừng than vãn và tự mình thử thách. lúc người chơi sở hữu sức mạnh, dù muốn hay ko, người chơi vẫn sẽ như một viên ngọc quý và tỏa sáng.

5 điều này là chìa khóa để trở thành phong phú và rộng rãi. Nếu người chơi nhận thức được những điều này, người chơi đã tiến sắp hơn một bước tới thành công.

Theo Toutiao

https://cafef.vn/bi-quyet-lam-giau-tu-ty-phu-charlie-munger-lam-duoc-5-dieu-nay-ngay-den-thanh-cong-cua-ban-khong- con-xa-20220619212751262.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *