Đẹp Sao Sống

Lâm Gia Khang đem mùa hè Đông Dương vào BST Xuân Hè 2021

Rate this post

Lâm Gia Khang vẫn luôn luôn thực biết cách “vẽ vời”! Anh từng đem buổi sáng đậm mùi bánh bơ nước Pháp vào mẫu túi Croissant. Cũng từng làm bao người mơ mộng với sự tối giản trong những phong cách thiết kế tông trắng, nude. Hay những bộ knitwear nhẹ dịu, bay bổng. Còn với mùa Xuân Hè 2021, Khang sắm vẽ lại một Đông Dương xinh chân thành ko son phấn.

Giấc mộng tối hè của Lâm Gia Khang Xuân Hè 2021

Lâm Gia Khang đem mùa hè Đông Dương vào bộ sưu tập Xuân Hè 2021

mùa hè năm nay của Khang cũng như những mùa hè trước. Vẫn mang tinh thần tối giản và lịch lãm của GIA STUDIOS. Nhưng cũng chẳng hề thiếu những nét chấm phá cho mùa Xuân Hè 2021.

Đó là sự xuất hiện của gam color Baby Green. Một sắc xanh tươi mát, trẻ xinh; mang tinh thần mùa hè tới với những phong cách thiết kế của GIA STUDIOS. ko chỉ với thế, những phong cách thiết kế knitwear cũng khác hẳn đối với cấu tạo từ chất trong BST FW20 trước đó. Cuối cùng, ko thể ko nhắc tới dòng túi Mini Croissant Pouch. Một trong những mẫu túi best seller của GIA STUDIOS nay đã với thêm cấu tạo từ chất satin.

Chất Đông Dương trong sự tối giản

Lâm Gia Khang đem mùa hè Đông Dương vào bộ sưu tập Xuân Hè 2021

phong thái Đông Dương được miêu tả là sự hoà hợp giữa hai nền văn hóa Pháp và Đông phái nam Á. Nền tảng là sự lịch lãm, rất chic của Pháp. phối kết ưng ý với cấu tạo từ chất địa phương của khu vực Đông phái nam Á.

Ở bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của GIA STUDIOS, Lâm Gia Khang mang phong thái Đông Dương một cách rất mới. Anh phối kết hợp phương pháp may đo tiên tiến của Tây phương, cùng những phục trang việt phái nam truyền thống. Ví dụ, dòng váy tua rua nhắc nhở lại hình ảnh đụn rơm. dòng áo sơ-mi xuyên thấu với phần cổ cách điệu gợi nhớ tới dòng áo yếm của đàn bà Kinh Kỳ. Hoặc dòng váy với kiểu dáng vẻ vẻ dài bó sát bên dưới nhiều lớp vải đan làm sống lại hình ảnh mặt hàng sử dụng bởi tre, …

Về phần color sắc, bộ sưu tập Xuân Hè 2021 sử dụng những color sắc tối giản ko còn xa lạ của Lâm Gia Khang.

Sáng tạo bên trên nền thẩm mỹ Á Đông, những phong cách thiết kế vẫn đề cao tính ứng dụng. Và bên trên cả là tôn vinh ADN của GIA STUDIOS: Sự tinh xảo vượt thời gian cho tất cả những người đàn bà tiên tiến.

>>> Xem thêm: LÂM GIA KHANG MANG TÌNH YÊU KIẾN TRÚC VÀ HỘI HỌA VÀO BST XUÂN HÈ 2020

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.