Đẹp Sao Sống

Lâm Gia Khang ra mắt BST Xuân Hè 2020 đậm chất kiến trúc

Rate this post

những phong cách thiết kế trong bộ sưu tập xuân hè 2020 của Lâm Gia Khang là sự dung hoà của mẫu quen và mẫu lạ

Lâm Gia Khang vừa cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2020. Những xáo trộn giữa bộn bề cơn đại dịch ko hề làm mất đi sự an nhiên trong sáng tạo của anh. Vẫn là chất thơ vốn mang trong những phong cách thiết kế. Vẫn là nguồn cảm hứng từ vốn hiểu biết nghệ thuật phong phú và rộng rãi. Nhà phong cách thiết kế đứng sau Brand Name Gia Studios đưa tình nhân thời trang và năng động đi từ mảng màu sắc hội hoạ của Yves Klein tới nét kiến trúc cổ xưa Hy Lạp. Cùng tới với sự duy mỹ trong những phong cách thiết kế của Lâm Gia Khang.

lúc mẫu xinh tới từ sự đối lập

Những phong cách thiết kế của Lâm Gia Khang vẫn thường khéo léo tạo ra sự hài hoà từ những nét đối lập

Bạn vẫn cho rằng coton thô cứng và lụa bay bổng ko thể phối hợp cùng nhau? Rằng cột Doric – vốn thể hiện sự phái mạnh tính rắn rỏi, và cột Ionic – là nét quyến rũ nữ giới tính – ko thể cùng xuất hiện? Rằng mỗi sự cứng cáp và duyên dáng vẻ vẻ chẳng bao giờ song hành?

Vậy Lâm Gia Khang sẽ gợi mở điều ngược lại. Tưởng chừng như khiên cưỡng lại mang lý vô cùng. Những khái niệm vốn được xem là đối lập nay lại ngẫu hứng phối hợp trong cùng một phong cách thiết kế. Đó chính là mẫu hay mẫu xinh của Lâm Gia Khang.

mẫu quen, mẫu cũ tạo thành mẫu mới

Đường dập ly thân quen bên trên những phong cách thiết kế của Lâm Gia Khang

Phải nói Lâm Gia Khang luôn luôn biết cách biến những thứ tưởng chừng như cũ kỹ, quen mắt trở nên hay lạ. Đường dập ly vốn là signature trong những phong cách thiết kế của Lâm Gia Khang, dĩ nhiên ko thể ko mang ở đây. Những nếp xếp ly bên dưới cảm giác 3D tạo ra sự quyến rũ, huyền ảo, gợi ý nét kiến trúc Hy Lạp cổ.

cấu tạo từ chất phông jersey bên trên những mẫu áo cộc rất casual nay cũng góp mặt trong mẫu váy tiệc tối. Phom dáng vẻ vẻ lạ mắt và đường xếp signature nhà Gia Studios tạo cảm giác thú vị.

Lâm Gia Khang cũng khoác áo mới cho những cấu tạo từ chất vốn đã quen mắt. cấu tạo từ chất jersey thân quen của mẫu áo cộc nay xuất hiện duyên dáng vẻ vẻ bên trên phong cách thiết kế váy tiệc tối. Hay mẫu túi Ionic trở lại sau 5 năm vắng bóng kể từ bộ sưu tập năm 2015.

Đen, trắng, beige là 3 loại màu sắc quen mắt trong những phong cách thiết kế của Lâm Gia Khang

Những gam màu sắc mùa Xuân Hè

Cho bộ sưu tập Gia Studios SS20 lần này, Lâm Gia Khang vẫn sắm sự tối giản trong màu sắc sắc. Những loại màu sắc thân quen của Gia Studios như trắng, đen, beige tiếp tục hiện hữu trong những phong cách thiết kế của SS20.

Vàng chanh là loại màu sắc điểm xuyết cho mùa hè của bộ sưu tập Gia Studios SS20

ko chỉ mang vậy, cũng khá hầu hết những sắc màu sắc pop color tươi tắn của mùa hè như vàng chanh, xanh ngọc. Điểm chấm phá cuối cùng nằm ở mẫu túi Croissant. Vẫn mẫu dáng vẻ vẻ thân quen nhưng với loại màu sắc xanh lá cây Yves Klein, khoe khéo tình yêu của NTK với danh hoạ người Pháp.

mẫu túi Croissant vốn là best seller nay mang thêm phiên bản blue Yves Klein rất “Art”

***

Photographer: Duc Ngo
Art Director : Vic Lee
Model : Trang Pham, Trịnh Thu Hường
Make up And Hair : Xi Quan Lê
Retoucher : Đàm Thoại My
Shoes : AndBrown- Maison Madalene

>>> Xem thêm: LÂM GIA KHANG MỞ LÒNG VỀ TRIẾT LÝ phong cách thiết kế VÀ KINH DOANH CHO GIA STUDIOS

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.