Đẹp Sống

“LAM PARADISO” – THIÊN ĐƯỜNG TỰ DO CỦA LI LAM

Rate this post

vào cuối tuần qua, NTK Li Lam ra mắt Lam Paradiso lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh kinh khủng. BST lần này cũng đánh dấu một thập kỷ khơi gợi sự lịch lãm cho con gái của Li Lam

“Lam Paradiso” – Thiên đường tự do của Li Lam

BST lấy cảm hứng từ những nhân vật phái xinh trong những thước phim kinh khủng với phong thái đã biến thành hình tượng lịch lãm. Lấy tập phim Rạp chiếu bóng thiên đàng (1988) làm cấu tạo từ chất trung tâm, Lam đặt cảm hứng cho BST của tôi là Thiên đường tự do của Lam (Lam Paradiso) với hàm ý về một vũ trụ mà ở đó, con gái hoàn toàn mang thể giải phóng khung hình khỏi hiện thực để trở về với bản ngã, được ôm ấp, nuông chiều bởi thứ cấu tạo từ chất quyến rũ nhất cho những người mặc.

Hơn 70 bộ trong buổi diễn “Lam Paradiso” lần này được lấy cảm hứng từ những thước phim kinh khủng và những người con gái hình tượng đã truyền cảm hứng như Jules and Jim, Rạp chiếu bóng thiên đường, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, The Piano, phái xinh Hoàng Ai Cập, Nine, The hours, The woman in Red, The reader… mang cả phim việt phái nam phái nam bước ra từ tuổi thơ của Lam như Sơn Ca trong thành phố.

Theo dòng chảy thời gian, những âu phục trong những tác phẩm điện ảnh luôn luôn mang trong mình một giá trị duy mỹ trường tồn mà khó ai hoàn toàn mang thể quên được. Lam khao khát ướm lên khung hình con gái đương thời tinh túy của mẫu xinh từ những mẫu âu phục đơn thuần và giản dị, lịch sự và trang nhã nhưng mang trong mình một sự thu hút lạ kỳ. Điều làm nên biệt lập ở Li Lam chính là sự sống. Những gì Lam làm luôn luôn tồn tại sự sống trong đó.

Và điều cốt lõi tôi muốn Lam là một dòng nước thanh tẩy đưa tới cho những ai lúc ăn mặc Lam, dịch chuyển Lam trọng tư do, cốt cách và đầy tình yêu thương.

lúc chúng ta trải nghiệm được những điều này bạn cảm nhận sự cân bởi và suy nghĩ tích cực hơn đối với tôi đó là suối nguồn tươi tắn cho bản thân mọi người.

DAIN0516DAIN1524IMG_0458IMG_0483IMG_0577IMG_0593IMG_1129IMG_1246IMG_1310

10 năm đưa tới sự lịch lãm cho con gái

2018 cũng đánh dấu chặng đường 10 năm Li Lam tới với thời trang và năng động. Trong 10 năm qua, Lam ko ngừng nói về phong thái, về unique cuộc sống thường ngày và những gì rất tốt cho con gái. Lam ko chỉ là là kẻ làm thời trang và năng động mà còn là kẻ duy trì phong thái, và thời trang và năng động với Lam còn mang cả yếu tố tâm linh. Tâm Linh và phong thái là những điều Lam muốn hướng tới.

“Brand Name Lam và mẫu cách mà Lam mang những điều rất tốt tới cho những người con gái là luôn luôn duy trì và tiếp tục lan tỏa một phong thái, một vẻ xinh ko tuổi với thời gian. Lam luôn luôn tìm những gì rất tốt dành riêng cho con gái và phải mang trong mình một tầm nhìn xa hơn chứ ko đơn thuần là bán một bộ âu phục”.

Với “Lam Paradiso”, Li Lam một lần nữa cam kết hành trình của tôi là hướng về sự “lịch lãm trường tồn” (timeless elegance). Thiên đường Lam vẽ nên ko chỉ là chứa đựng vẻ xinh của điện ảnh, hội hoạ, âm nhạc, mà còn là tự do. Đây mới thực sự là điều ý nghĩa nhất mà Li Lam và Brand Name muốn mang tới cho những người con gái của tôi. “thời trang và năng động cũng chính là một dạng thức của văn hoá. Và đó là cách đơn thuần và giản dị nhất để giải phóng khung hình người con gái”.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.