KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm thế nào để những quốc gia thích ứng với bối cảnh thế hệ của du ngoạn toàn thế giới? | Đi du ngoạn

Rate this post

Hành trình hậu COVID-19 đã mở ra những trang thế hệ cho nền tài chính xanh trái đất. Tính tới nay đã với khoảng 50 quốc gia mở cửa trọn vẹn và ko còn những hạn chế liên quan tới COVID-19, trong đó với việt phái nam phái nam.

Theo dự đoán của Tổ chức du ngoạn trái đất (UNWTO), du ngoạn hoàn toàn với thể phục hồi từ 50-70% vào năm 2022. Để đạt được con số phục hồi này, những quốc gia đã và đang làm cho cho gì để thời gian nhanh chóng thích ứng và chuyển mình uy lực?

Làm thế nào để những nước thích ứng với tình hình thế hệ?

Tại Hội nghị thượng đỉnh toàn thế giới của Tổ chức du ngoạn trái đất (UNWTO) về du ngoạn số đông ra mắt tại Maldives thế hệ đây, Faisal Naseem, Phó Tổng thống cùng hòa Maldives cho biết thêm thông tin, Maldives là một trong những quốc gia với ngành du ngoạn đang phục hồi thời gian nhanh chóng sau đại dịch.


[Vì sao năng lực phát triển du lịch Việt lọt top tốt nhất thế giới?]

Mặc dù phải đương đầu với khá nhiều thử thách về đảm bảo môi trường thiên nhiên, đổi thế hệ và chuyển đổi kỹ thuật sốđảm bảo quyền lợi đồng đẳng, công bình cho những bên liên quan… nhưng hiện Maldives với 107 khu nghỉ dưỡng đang được xây dựng và 22 khu nghỉ dưỡng dự kiến ​​mở cửa từ nay tới cuối năm 2023.

Đảo quốc phái nam Á này nổi tiếng với du ngoạn nghỉ dưỡng đắt đỏ và xa xỉ. Tuy nhưng, người trẻ tuổi đang với xu thế muốn xê dịch và tò mò nhiều hơn nữa nên mô hình du ngoạn số đông, homestay đang dần được triển khai tại Maldives.

Làm thế nào để các quốc gia thích được trong cảnh quan du lịch?  bức tranh 1Khách du ngoạn với xu thế đi du ngoạn sắp với tự nhiên. (Ảnh: CTV / Vietnam +)

Ông Faisal Naseem cho biết thêm thông tin định hướng của Maldives là trở thành một điểm tới du ngoạn dễ tiếp cận hơn, đồng đẳng và thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhằm mục đích đảm bảo du ngoạn trở lại uy lực, tiếp tục phát huy tầm quan trọng của tớ. là ngành tài chính tạo việc làm tốt, thu nhập ổn định và đảm bảo những di sản văn hóa và tự nhiên của quốc gia.

Trong lúc đó, Bộ trưởng du ngoạn quốc gia Malaysia nhấn mạnh tầm quan yếu của việc huấn luyện năng lực để mỗi địa phương hoàn toàn với thể trở thành một “người kể chuyện”. Malaysia cũng đề xuất với chính sách ưa thích để khuyến khích thanh niên ở lại địa phương và tham dự vào ngành du ngoạn, thay vì chuyển tới những thành phố to.

Ở Nicaragua, du ngoạn là một ngành quan yếu giúp nâng cao mức sống của người dân, xóa đói tránh nghèo và đóng góp phần bảo tồn game thủ dạng sắc văn hóa và di sản địa phương. Vì vậy, Chính phủ Nicaragua ban hành những chính sách tương trợ phát triển du ngoạn, nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của du ngoạn, tạo điều kiện cho số đông địa phương tiếp cận tài chính và đầu tư. huấn luyện về technology và xúc tiến kỹ thuật số.

sắm lựa đi lên từ chính tiềm năng của tớ, với tư cách là một quốc gia nằm ở Tây Á, Thứ trưởng Bộ Di sản Văn hóa, Thủ công và du ngoạn Iran cam kết, Iran với những nguồn lực tiện lợi để phát triển du ngoạn sinh thái. .

Theo đó, du ngoạn Iran sẽ tập trung vào 4 thế mạnh là du ngoạn số đông, du ngoạn sức khỏe, du ngoạn sinh thái và du ngoạn văn hóa – lịch sử. Ngoài ra, giang sơn đang phát triển những sản phẩm du ngoạn tiềm năng như du ngoạn ngắm chim, du ngoạn nông thôn, du ngoạn sa mạc, du ngoạn ẩm thực, v.v.

Làm thế nào để các quốc gia thích được trong cảnh quan du lịch?  hình 2Du khách trái đất muốn với những trải nghiệm và tò mò thế hệ ở những điểm tới xanh. (Ảnh: CTV / Vietnam +)

“đoạn đường” của việt phái nam phái nam

tham dự buổi tiệc nghị Ngành du ngoạn trái đất 2022 do Tổ chức du ngoạn trái đất (UNWTO) và Diễn đàn du ngoạn trái đất phối hợp tổ chức, thưa ông việt phái nam phái nam vào thời khắc này, những chính sách du ngoạn đã được khôi phục sắp như trước đại dịch: ko kiểm dịch, ko thử nghiệm COVID-19, ko cần tiêm vắc xin COVID-19, ko cần khai báo y tế trước lúc vào hiện trường.

Nhờ chính sách cởi mở như vậy, lượng khách du ngoạn quốc tế tới việt phái nam phái nam sau lúc mở cửa đã tăng trưởng thời gian nhanh chóng. Trong sáu tháng đầu xuân năm mới 2022, khách quốc tế tới việt phái nam phái nam đạt 602.000 lượt, gấp 6,8 lần đối với cùng kỳ năm trước; Doanh thu du ngoạn tăng 94,4% đối với cùng kỳ năm 2021 do hoạt động du ngoạn phục hồi uy lực, ko giống nhau là sự bùng nổ của du ngoạn nội địa trong quý II năm nay.

Lãnh đạo ngành du ngoạn việt phái nam phái nam cho biết thêm thông tin, sau đại dịch sẽ tập trung xúc tiến du ngoạn an toàn và đáng tin cậy, du ngoạn xanh, du ngoạn nghỉ dưỡng. Khu nghỉ mátchăm sóc sức khỏe, du ngoạn số đông theo chủ đề của Năm du ngoạn quốc gia 2022 được việt phái nam phái nam sắm là “Điểm tới du ngoạn xanh”.

Hồi sinh thời gian nhanh chóng sau đại dịch, những doanh nghiệp du ngoạn việt phái nam phái nam đều đang tập trung tái cơ cấu và đầu tư thế hệ để phục vụ tốt nhất hoàn toàn với thể yêu cầu thị trường. Theo đó, một trong những “ông to” việt phái nam phái nam cũng thời gian nhanh chóng chớp thời cơ phục hồi với “tấm áo thế hệ” và những kế hoạch, chiến lược uy lực để đẩy thời gian nhanh sự phát triển của thị trường du ngoạn nội địa.

Làm thế nào để các quốc gia thích được trong cảnh quan du lịch?  hình 3Tập đoàn Sun Group đã tạo thành một hình tượng thế hệ cho du ngoạn việt phái nam phái nam tại Đà Nẵng: Cầu Vồng. (Ảnh: TTXVN)

Đơn cử, Tập đoàn Sun Group tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm du ngoạn thế hệ đưa Bà Nà xứng tầm là công viên chủ đề hàng đầu châu Á như: Cổng thời kì – tổ hợp âm nhạc, nước, sương mù; Lâu đài Mặt trăng mang kiến ​​trúc âu lục; Thác Thần Mặt Trời – tuyệt tác với hơn 40 bức tượng tinh xảo mang chủ đề Thần thoại Hy Lạp; nhì rạp chiếu phim “airship” (phi thuyền) technology thực tế ảo mở ra hành trình tò mò trái đất kém chất lượng tưởng ngoạn mục.

Tập đoàn này cũng mạnh dạn đầu tư vào công viên nghìn tỷ Châu Á nằm ngay trung tâm thành phố. từ thời điểm năm 2023 tới năm 2025, Sun World Ba Na Hills sẽ triển khai những dự án gắn kèm với yếu tố sinh thái, hướng tới tự nhiên và sắp gụi với môi trường thiên nhiên.

Sau 25 năm tiền phong trong lĩnh vực du ngoạn, hàng ko, du thuyền và hotel, cũng như sở hữu nhiều Brand Name lữ khách nổi tiếng (như HG Travel, du thuyền cao cấp Bhaya, Âu Cơ, Sea Resort,…), đại diện của HG Holdings cho biết thêm thông tin sẽ tiếp tục tập trung phát triển những sản phẩm du ngoạn mang nhiều giá trị trải nghiệm, hướng tới chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, tôn trọng sự vận hành tự nhiên của đất trời. và cam kết phát triển vững bền. những sản phẩm đang được thử nghiệm bao gồm Du thuyền Yoga Hạ Long, Wellness resort Hội An

Hiện HG Holdings đang triển khai dự án du ngoạn nghỉ dưỡng và du thuyền tại Hội An – một trong những điểm du ngoạn hàng đầu việt phái nam phái nam và nhiều lần lọt top điểm tới hàng đầu châu Á. đi vào hoạt động vào quý 2 năm 2023.

Làm thế nào để các quốc gia thích được trong cảnh quan du lịch?  hình 4những doanh nghiệp du ngoạn đã và đang xây ngừng những chương trình chuyên biệt cho những du khách muốn trải qua du ngoạn phối hợp chăm sóc sức khỏe. (Ảnh minh họa: CTV / Vietnam +)

Ông Trần Thanh phái nam, chủ toạ HĐQT HG Holdings san sớt: “bên trên cơ sở những dự án được xây dựng kết hợp và hợp lý với tự nhiên, Lunimary Wellness (một trong những đơn vị hàng đầu việt phái nam phái nam về sản phẩm du ngoạn chăm sóc sức khỏe tâm trí – mind-toàn thân) được xem là đối tác của HG Holdings xây dựng những sản phẩm mềm và quản lý toàn bộ quy trình vận hành bên trên cơ sở lấy sức khỏe ý thức của quý khách làm trọng tâm. “

Sự “bắt tay” giữa nhì “con cá to” này nhằm mục đích tiền phong xây ngừng những chương trình chuyên biệt dành riêng cho du khách muốn trải nghiệm du ngoạn phối hợp chăm sóc sức khỏe độc ​​đáo và hữu ích.

Hướng đi thế hệ cho sản phẩm du ngoạn cao cấp cùng theo với việc những tập đoàn tài chính, sinh sản chuyển hướng đầu tư phát triển du ngoạn là tín hiệu đáng mừng cho sự hồi sinh của du ngoạn việt phái nam phái nam, lấy đà và tạo dựng vị thế. Điểm tới thế hệ bên trên game thủ dạng đồ du ngoạn hạng sang trong khu vực.

Mai Mai (Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *