KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm thế nào Geto vẫn tồn tại sống? giảng giải kết thúc bí mật

Rate this post

Làm thế nào Geto vẫn tồn tại sống? Đây là một chiếc gì đó nhưng Jujutsu Kaisen những độc giả chỉ dành riêng cho phim hoạt hình đã thắc mắc về sự kể từ phần phim tiền truyện, Jujutsu Kaisen 0, đã được phát triển tại rạp. Trong lúc Suguru Geto vào tầm quan trọng là nhân vật phản diện của anime, thì phần kết của phần phim tiền truyện lại mâu thuẫn với tình trạng nhường nhịn như còn sống của anh ấy.

Kết thúc của Jujutsu Kaisen 0 thấy Suguru Geto bị trọng thương sau lúc thua Yuta và Rika. Đây là lúc Gojo tới và sở hữu vẻ như đã thủ thỉ sau rốt với người game thủ cũ của tôi, vì anh ta định làm thịt anh ta.

bộ phim truyền hình ko thực sự cho biết rằng Gojo đã giáng đòn sau rốt vào Geto. Vì vậy, độc giả đã tin rằng Gojo bền vững đã tha thứ cho anh ta, dẫn tới việc anh ta xuất hiện trong anime. Vậy, Gojo đã tha cho Geto hay Geto bởi phương pháp nào đó sống lại?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu những phần phá hoại từ manga Jujutsu Kaisen.


Jujutsu Kaisen: Làm thế nào Geto vẫn tồn tại sống?

Suguru Geto trong phần phim tiền truyện (Hình ảnh qua MAPPA)
Suguru Geto trong phần phim tiền truyện (Hình ảnh qua MAPPA)

Trái ngược với những gì chúng ta thấy trong anime, Suguru Geto đã chết trong Jujutsu Kaisen. Trong lúc nó ko được hiển thị trong Jujutsu Kaisen 0, trong manga đã xác nhận rằng Gojo đã làm thịt người game thủ cũ của tôi. lúc Gojo chạm trán với Geto sau lúc anh thua Yuta, Geto tiết lộ rằng anh ko sẵn sàng từ bỏ lý tưởng của tôi như thế nào. Vì vậy, Gojo tin rằng làm thịt anh ta là một quyết định đúng đắn, thay vì giao anh ta cho Jujutsu Tech.

Vì vậy, lý do vì sao chúng ta rất sở hữu thể nhìn thấy Geto trong anime là thân thể của anh ta đã được cấy ghép do não của một phù thủy cổ kính tên là Kenjaku, người đã chiếm lĩnh được thân thể của Geto sau lúc Gojo làm thịt anh ta. Điều này khiến cho cho Kenjaku trở thành nhân vật phản diện thực sự của Jujutsu Kaisentất cả trong lúc anh ấy khiến cho cho mọi người tin rằng Geto đã sống lại.

Suguru Geto và Satoru Gojo (Hình ảnh qua MAPPA)
Suguru Geto và Satoru Gojo (Hình ảnh qua MAPPA)

Nhưng Gojo rất sở hữu thể cảm nhận được rằng Geto nhưng anh ta gặp phải là ko tồn tại thực và do đó đã chất vấn anh ta như vậy. Đây là lúc Kenjaku quyết định tiến tới và tiết lộ tính danh thực sự của tôi. Anh ta giảng giải rằng đó là một kỹ thuật bị nguyền rủa nhưng qua đó anh ta rất sở hữu thể chuyển đổi thân thể bởi phương pháp chuyển đổi não bộ. kỹ năng này cũng cho phép Kenjaku sở hữu được kỹ năng bẩm sinh của thân thể nhưng anh ta sở hữu, do đó cho phép anh ta sử dụng thao tác bị nguyền rủa của Geto.

Sau lúc làm thịt Geto, Gojo quyết định ko đem xác anh ta cho Shoko Ieiri ở Jujutsu Tech. Vì thân thể ko được xử lý đúng cách, Kenjaku đã rất sở hữu thể lấy được thân thể của Geto. Nó cũng khá được tiết lộ rằng Kenjaku đã tiếp quản những thân thể trong ko ít thế kỷ, bao gồm cả tổ tiên Noritoshi Kamo, cho phép anh ta tạo ra Cursed Womb: Death Paintings.

Kenjaku tiết lộ cách anh ấy có được cơ thể của Geto & # 039; (Ảnh qua VIZ Media)
Kenjaku tiết lộ cách anh ta lấy được thân thể của Geto (Hình ảnh qua VIZ Media)

Sau đó trong manga, người ta tiết lộ rằng Kenjaku trước đây đã sở hữu mẹ của Itadori Yuji, rất sở hữu thể là vào khoảng thời kì anh ta sinh ra. Điều này xúc tiến kỹ năng Kenjaku và Sukuna làm việc cùng nhau, vì Kenjaku rất sở hữu thể đang nỗ lực tạo ra kim loại tuyệt vời cho Sukuna, nhờ đó Yuji sở hữu sức mạnh siêu phàm.


Mục tiêu của Kenjaku là gì?

Đối lập với sự ghét bỏ nhân loại của Geto và nhu yếu loại bỏ càng nhiều càng tốt những người ko phải phù thủy, Kenjaku tin rằng nhân loại nên được bảo tồn. Mục tiêu của anh là biến càng nhiều người càng tốt thành phù thủy và thống nhất bọn họ thành một ý thức. Mặc dù mục tiêu sau rốt của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó rất sở hữu thể sẽ sớm trở thành rõ rệt.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *