Đẹp Sống

Lan Khuê diện váy kiểu ngắn, đi thử âu phục Lâm Gia Khang

Rate this post

Top 11 hoa khôi Thế giới 2015 Lan Khuê xuất hiện ở shop của Lâm Gia Khang để tậu âu phục cho show diễn Xuân – Hè vào trong ngày 25 tháng 3 tới

Được tậu làm gương mặt vedette của show năng động Lâm Gia Khang Xuân – Hè 2017, mới đây, Lan Khuê đã tới showroom của nhà họa tiết thiết kế 9X thử âu phục cho show diễn sắp tới. Diện váy lịch sự phối hợp khéo léo cùng túi cầm tay tay và kính mát tiên tiến, cựu giám khảo The Face lôi cuốn ánh mắt lúc xuất hiện tại shop.

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (13)

Với sự giúp đỡ của nhà họa tiết thiết kế từng lọt danh sách “30 Under 30” của Forbes việt nam giới nam giới, siêu mẫu thời gian nhanh chóng tậu được đôi cánh vừa ý để sải bước bên trên sàn catwalk. Cô còn cùng chủ nhân của bộ sưu tập Xuân – Hè 2017 ướm thử những phụ kiện thời trang được gia công riêng cho chương trình này. ngoài những việc fitting, cả hai còn thảo luận về kế hoạch chuẩn chỉnh bị cho show diễn kéo dãn 20 phút.

Lan Khuê cho biết thêm thông tin, tất cả những sàn catwalk cô tham dự trước đây đều ra mắt vào buổi tối. Sự giao thoa của ánh sáng và âm nhạc giúp cho những họa tiết thiết kế trở nên lung linh hơn. Từng là bạn bè thân thiết, cô và Lâm Gia Khang cũng từng hợp tác trong những show diễn trước đây. Tuy thế, lúc nhận lời tham dự biểu diễn lần này, người xinh sinh vào năm 1992 bày tỏ sự hồi hộp với chủ nhân của tên thương hiệu LAM GIA KHANG lúc đảm nhiệm trọng trách truyền tải thông điệp của bộ sưu tập bên dưới ánh sáng tự nhiên.

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (15)

Ngoài Lan Khuê, nhiều chân dài như Lê Thúy, Người Mẫu Mâu Thanh Thủy, Thùy Dương, Thùy Trang, H’Hen Niê… sẽ góp mặt trong show lần này. Hơn 300 khách mời sẽ được chiêm ngưỡng 50 mẫu họa tiết thiết kế mới nhất, do 40 chân dài chân dài từ 1m75 trở lên trình diễn bên dưới ánh sáng tự nhiên. Sàn catwalk do chính Lâm Gia Khang lên ý tưởng và thực hiện cùng theo với sự hỗ trợ của ê-kíp.

Lâm Gia Khang Xuân – Hè Fashion Show 2017 sẽ ra mắt lúc 14h ngày 25/3 tại Gem Center, TP. HCM.

Ảnh: Hồ Quốc Hoàng

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.