Đẹp Sao Sống

Lan Khuê tái xuất với album ảnh thể hiện sắc thái đỉnh cao của một siêu mẫu

Rate this post

Êkíp đã mất 9 tiếng đồng hồ thời trang thực hiện, sử dụng âu phục từ 10 nhà phong cách thiết kế hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh để tạo thành album ảnh công phu cho siêu mẫu Lan Khuê

Lan Khuê tái xuất với bộ ảnh thể hiện sắc thái đỉnh cao của một siêu mẫu

Lan Khuê đã sở hữu một thời gian dài vắng bóng những sàn diễn, event, tạp chí. một trong những phần vì sinh con, một trong những phần vì…COVID-19. Dạo qua trang facebook cá thể của Lan Khuê, chỉ thấy cô chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ và hình ảnh hạnh phúc bên ck con.

Dù thế, sở hữu vẻ Lan Khuê muốn chứng minh mình vẫn chưa “theo ck bỏ cuộc chơi”. bởi chứng là lúc giãn cách xã hội kết thúc, siêu mẫu ngay lập tức bắt tay vào một loạt những dự án mới. thứ nhất là lễ ra mắt mặt hàng mới toanh của Brand Name M.O.I cùng Hồ Ngọc Hà. Sau đó diễn show năng động Thương của nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải. Và hiện tại, Lan Khuê tung ra một album ảnh năng động mới.

>>> Xem thêm: SHOW THƯƠNG CỦA HOÀNG HẢI: MỖI CÔ GÁI LÀ MỘT BÔNG HOA TRONG VƯỜN THÁNH VATICAN

Những sắc thái của một siêu mẫu

album ảnh mới của Lan Khuê vô cùng đa chủng loại. Cô tạo dáng vẻ vẻ với rất nhiều mẫu âu phục và mẫu tóc ko giống nhau. ko ngoa lúc nói rằng: Đây là album ảnh khoe khả năng biến đổi của siêu mẫu Lan Khuê!

Lan Khuê tái xuất với bộ ảnh thể hiện sắc thái đỉnh cao của một siêu mẫu

Bắt đầu với vẻ sang chảnh như vừa bước ra trong tranh sơn dầu baroque…

Lan Khuê tái xuất với bộ ảnh thể hiện sắc thái đỉnh cao của một siêu mẫu

…rồi biến đổi thành một cô gái tiên tiến với mái tóc thắt bím dreadlock.

Lan Khuê tái xuất với bộ ảnh thể hiện sắc thái đỉnh cao của một siêu mẫu

Được biết, êkíp đã phải làm việc liên tục suốt 9 tiếng đồng hồ thời trang. Tốn công nhất là đổi khác hàng loạt mẫu tóc cho tương thích với từng âu phục.

album ảnh năng động của Lan Khuê lần này sử dụng phong cách thiết kế từ những nhà phong cách thiết kế năng động việt phái mạnh đang được thích thú như Nguyễn Tiến Truyển, Nguyễn Đạt, Ngô Mạnh Đông Đông, KYE…

Stylist Nguyễn Tuấn Kiệt từ KYE Agency, đơn vị thực hiện album ảnh năng động cho Lan Khuê, chia sẻ: “Áp lực khủng khiếp.” Ban đầu stylist dự tính chụp sản phẩm của một hãng năng động, Nhưng sắp sát ngày hãng phải hủy vì cận kề event. Anh cho biết thêm chỉ sở hữu hai ngày để dàn xếp mẫu phong cách thiết kế từ sắp mười nhà phong cách thiết kế.

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, một trong những người thực hiện âu phục cho album ảnh của Lan Khuê, cho biết thêm: Từ khâu sắm vải tới may vá, anh chỉ sở hữu 2 ngày để hoàn thành chiếc váy đó. “Phải lao vào như con thiêu thân bay vào đám lửa, may điên, may khùng… Mất ăn mất ngủ mới được thành quả!”

Còn nhà phong cách thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông nói lại chia sẻ về cảm hứng phong cách thiết kế: “Hoa lan tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái, quyến rũ và mãnh lực lôi cuốn”.

***

Photo: Trần Hoàng Vũ, Milor Trần
Stylist: #KYEAGENCY
Makeup: Nguyễn Minh Quân
Hair: Lê Ngọc Sơn

Designers: Nguyễn Tiến Truyển, Võ Thanh Can, Nguyễn Minh Tuấn, Nguyễn Đạt, Hoang Tony, Lương Việt Thảo, Ngô Mạnh Đông Đông, KYE, Lê Long
Accessories: Phuong Tong, GOLDEN BOY BY Ngô Mạnh Đông Đông

>>> Xem thêm: HOA KHÔI LAN KHUÊ làm những gì SAU lúc GỠ chiếc VƯƠNG MIỆN vẻ xinh XUỐNG?

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.