Đẹp Sống

Lan Khuê tiết lộ xu thế thời trang và năng động của Lâm Gia Khang trước giờ G

Rate this post

Được Lâm Gia Khang tậu mặt gửi vàng trong show thời trang và năng động được đầu tư công phu Xuân – Hè 2017 sắp tới, Lan Khuê cho biết thêm thông tin cô đang rất hào hứng với show diễn tổ chức ngoài trời

Mặc dù đã nhiều lần tới showroom của Lâm Gia Khang để thử đồ, tậu linh phụ kiện cũng như trao đổi kỹ với nhà phong cách thiết kế tài năng này, nhưng Lan Khuê cho biết thêm thông tin việc đảm nhiệm tầm quan trọng vedette cho bộ sưu tập lần này thực sự là một áp lực đối với siêu mẫu vốn dày dặn kinh nghiệm bên trên sàn catwalk. Được biết, Lâm Gia Khang – nhà phong cách thiết kế từng lọt danh sách “30 Under 30” của Forbes việt phái nam phái nam – với cách làm việc nghiêm túc, cầu toàn đã từng hủy 20 mẫu phong cách thiết kế trong bộ sưu tập này vì ko cung ứng một cách sắp như những tiêu chuẩn chỉnh của anh.

Trước thềm buổi diễn, “cô gái của Lâm Gia Khang” đã tiết lộ với fan hâm mộ xu thế phong cách thiết kế của chủ nhân bộ sưu tập qua một tập hình ảnh. Qua đó, khán kém chất lượng thích thời trang và năng động của Lâm Gia Khang rất mang thể thấy anh vẫn trung thành với những sắc màu sắc trung tính, lịch lãm trong những setup đồ như trắng, kem…

song, khác với những phong cách thiết kế mang tương đối hướm cổ xưa trước đây, bộ sưu tập Xuân – Hè 2017 của Lâm Gia Khang mang ý nghĩa đột phá về phom dáng vẻ vẻ. Trải nghiệm từ những chuyến hành trình của mình là nguồn cảm hứng giúp chủ nhân của tên thương hiệu LAM GIA KHANG hoàn thành 50 phong cách thiết kế với phong thái tối giản (minimalism), lấy ý tưởng từ khát khao khám phá và say mê tự do của những người đàn bà tiên tiến. Nhà mẫu mẫu vẫn giữ vững nét lịch lãm và tối giản, thể hiện qua loại black color-trắng gắn liền với hình ảnh tên thương hiệu. Anh chia sẻ mang nhu yếu thể hiện tinh thần sắp gũi với thiên nhiên, phác họa hình ảnh những người đàn bà thành thị luôn luôn biết cách rũ bỏ áp lực cuộc sống đời thường và tìm lại chính mình ở một nơi xa.

Lam Gia Khang Xuan He 2017-2Lam Gia Khang Xuan He 2017-4Lam Gia Khang Xuan He 2017-5Lam Gia Khang Xuan He 2017-7Lam Gia Khang Xuan He 2017-9

Song song đó, sàn catwalk được anh và ê- kíp sắp xếp như một khu vườn giản dị và đơn thuần, tinh xảo, tận dụng cảm giác ánh sáng tự nhiên để tạo điểm vượt trội hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho những người xem.

Ngoài Lan Khuê, nhiều tên tuổi đắt giá khác của làng mẫu như Lê Thúy, Chân Dài Mâu Thanh Thủy, Kỳ Duyên, Thùy Dương, Thùy Trang, H’Hen Niê… cũng khá được xem là hóa thân thành những cô gái của Lâm Gia Khang. Hơn 50 mẫu phong cách thiết kế mới nhất được tuyển tậu kỹ lưỡng sẽ được trình diễn bởi 40 người mẫu chân dài chân dài từ 1m75 trong ánh sáng tự nhiên, nhằm mục tiêu mang lại cho khách mời dòng nhìn chân thực nhất về phong cách thiết kế của Lâm Gia Khang.

Lâm Gia Khang Xuân – Hè Fashion Show 2017 sẽ ra mắt lúc 14h ngày 25/3 tại Gem Center (số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.một, TP. HCM).

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.