Đẹp Sao Sống

Lần thứ nhất Hermès họa tiết thiết kế đồng hồ thời trang phong thái Sport

Rate this post

Dòng H08 ra mắt tại Watches & Wonders Geneva 2021 đánh dấu một phong thái họa tiết thiết kế đồng hồ thời trang mới từ Brand Name Hermès

Dòng H08 là dòng đồng hồ thời trang mới của Hermès cho 2021. Ảnh: Hermès

tới với event đồng hồ thời trang hot nhất hành tinh, Watches and Wonders Geneva 2021, Hermès reviews nhiều dòng đồng hồ thời trang mới. với một phiên bản mới của mẫu đồng hồ thời trang bỏ túi Arceau Pocket Aaaaargh!. chiếc Slim D’Hermès cũng đều phải sở hữu họa tiết thiết kế mặt đồng hồ thời trang mới. Nhưng, Hermès cũng ra mắt hẳn một dòng đồng hồ thời trang mới toanh. Nó tiên tiến hơn, Sport hơn, hoàn toàn với thể đeo ở mỗi tình huống – kể cả lúc đi dã ngoại hay lặn biển. Đó chính là dòng đồng hồ thời trang Hermès H08.

Cảm hứng làm nên dòng đồng hồ thời trang Hermès H08

Thoạt nhiên, lúc nhìn dòng H08 của Hermès, những bạn sẽ cho rằng đây là đồng hồ thời trang Sport (sports watch). Nhưng, đồng hồ thời trang Sport ko phải ý đồ của Hermès. Hãng miêu tả đây là dòng đồng hồ thời trang cho hoạt động thường ngày. Cho dù đó là đi họp, bước đi xuống phố, chạy bộ nhẹ, đi bơi hay hiking. Dòng linh phụ kiện cho nam giới giới này đa năng, bền và khó bị xây xát.

“doanh nghiệp chúng tôi muốn họa tiết thiết kế nên một mẫu đồng hồ thời trang cho tất cả những người con trai Hermès tiên tiến. Chứ doanh nghiệp chúng tôi ko muốn tạo ra đồng hồ thời trang lặn hay để đi leo núi Everest”.

– Tổng giám đốc mảng đồng hồ thời trang của Hermès, ông Laurent Dordet –

Ảnh: Hermès

Tất nhiên, họa tiết thiết kế của Hermès, dù với bình dị tới mức độ nào thì cũng phải trông cao cấp. Vì vậy mà phom dáng vẻ vẻ của mặt đồng hồ thời trang cũng lạ mắt, ko chỉ với tròn đơn thuần mà được phối hợp cùng hình vuông vắn bo tròn góc. Hermès cũng ko sử dụng kim loại bình thường, mà còn phối hợp nhiều cấu tạo từ chất đặc sắc hơn.

Điểm lạ mắt nữa là ở dòng H08, kim giờ lại dài hơn nữa đối với kim giây. Điều này đi ngược lại thông lệ trong họa tiết thiết kế đồng hồ thời trang. với lẽ Hermès đang muốn nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc đọc giờ chăng?

Cuối cùng, mẫu đồng hồ thời trang này còn với kích cỡ 39mm. Như vậy, dù là đồng hồ thời trang dành cho phái mạnh giới nhưng nó vẫn đậm tố chất unisex.

những phiên bản H08 ra mắt tại Watches & Wonders 2021

hoàn toàn với thể thấy Hermès vô cùng uy lực và tự tin về sản phẩm mới toanh của tôi. Dù sao thì hãng đã mất ba năm để nghiên cứu và hoàn thiện dòng sản phẩm mới toanh này. Hãng ko chỉ với thử nghiệm với một hoặc hai họa tiết thiết kế, mà mạnh tay tung ra tới năm phiên bản ko giống nhau.

Ảnh: Hodinkee

Ấn tượng nhất là phiên bản làm bởi graphene (một hợp chất từ carbon) siêu nhẹ, siêu bền.

Graphene là một trong những hợp chất nhẹ nhất được sử dụng trong technology chế tác đồng hồ thời trang tiên tiến. Lần thứ nhất hợp chất này xuất hiện bên trên những mẫu đồng hồ thời trang đeo tay là năm 2017, lúc Richard Mille áp dụng nó cho mẫu RM 50-03. Việc sử dụng vỏ bởi graphene giúp đồng hồ thời trang Hermès H08 trở nên bền, nhẹ và ko nặng nề cho những hoạt động ngày thường.

Để hoàn thiện gam black color monochrome của họa tiết thiết kế bởi graphene, Hermès sử dụng vàng đen cho mặt đồng hồ thời trang, phối yêu thích với niken đen cho những kim và vạch đọc giờ. dây mang cũng bởi cao su thiên nhiên đen.

Ảnh: Hodinkee

Cho những ai ko thích black color toàn tập của họa tiết thiết kế graphene, Hermès với những mẫu làm từ titan sáng sủa hơn. Titan cũng vẫn rất nhẹ, lại với vẻ sáng bóng loáng tự nhiên của kim loại. phối yêu thích với những mẫu titan là mặt đồng hồ thời trang phủ niken đen và dây mang nhiều color sắc tỏa nắng gợi nhớ những chiếc khăn lụa của Hermès.

Tất cả những mẫu Hermès H08 đều sử dụng mặt đồng hồ thời trang làm từ sapphire chống lóa. Mặt sau làm từ sapphire nhuộm black color bí ẩn. Bộ máy là H1837, do đối tác nhiều năm của Hermès, Vaucher Fleurier, thực hiện. Và dù ko phải đồng hồ thời trang lặn, thì mẫu H08 hoàn toàn với thể chịu nước lên tới độ sâu 100m.

>>> Xem thêm: NHỮNG KIỆT TÁC đồng hồ thời trang CỦA NHÀ HERMÈS

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.