KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lần trước tiên gạo việt nam giới nam giới “lên kệ” siêu thị Nhật người chơi dạng

Rate this post

Đây là lần trước tiên một Brand Name gạo việt nam giới nam giới xuất khẩu và phân phối thành công tại non sông mặt trời mọc, một trong những thị trường khó chiều chuộng khó nết nhất trái đất.

Lần đầu tiên gạo Việt Nam được

Đại sứ Vũ Hồng nam giới (thứ 3 từ trái sang), đại diện Tập đoàn Tân Long, nhà băng Kiraboshi Nhật người chơi dạng và những đối tác tham dự event ra mắt gạo A An tại Nhật người chơi dạng

Ngày 30/6, tại Tokyo, bên dưới sự chứng kiến ​​của Đại sứ quán việt nam giới nam giới tại Nhật người chơi dạng, Tập đoàn Tân Long (đơn vị sở hữu Brand Name gạo Á An) nhà băng Kiraboshi (đơn vị kết nối kinh doanh) cùng nhà nhập khẩu Sun-Tommy và nhà phân phối Spice House đã tổ chức event ra mắt sản phẩm gạo A An bán chính thức tại những hệ thống siêu thị Nhật người chơi dạng.

Trước đó, Tân Long đã xuất khẩu thành công lô hàng gạo ST25 mang nhãn hiệu A An sang Nhật người chơi dạng sau lúc vượt qua quy trình kiểm nghiệm vô cùng khe khắt với hơn 450 chỉ tiêu. Đây cũng chính là lần trước tiên một Brand Name gạo nội địa xuất khẩu thành công sang thị trường vô cùng khó chiều chuộng khó nết như Nhật người chơi dạng.

khác lạ, event còn là dấu mốc quan yếu hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao việt nam giới nam giới – Nhật người chơi dạng vào năm 2023, là thời cơ để xúc tiến hơn nữa mối quan hệ giữa nhì nước, trợ giúp nhân dân nhì nước. càng ngày càng sắp nhau hơn.

Phát biểu tại event, ông Nguyễn Chánh Trung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Long cho biết thêm thông tin, việc xuất khẩu gạo A An sang thị trường Nhật người chơi dạng là thành công bước đầu trong những công việc đưa Brand Name gạo Á An ra trái đất. Trong thời kì tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục tăng mạnh xuất khẩu những dòng sản phẩm gạo chủ lực khác như ST24, ST24 Organic và Japonica sang Nhật người chơi dạng, tới người dân Nhật người chơi dạng, đồng đội người châu Á, khác lạ là kiều bào việt nam giới nam giới tại việt nam giới nam giới. Nhật người chơi dạng với thời cơ tiếp cận và sử dụng những sản phẩm gạo đặc sản, unique cao của việt nam giới nam giới. Sau Nhật người chơi dạng, Tân Long sẽ tiếp tục tìm kiếm thời cơ tại những thị trường to tiềm năng khác như Mỹ, EU …

\N

Lần đầu tiên gạo Việt Nam được

Ông Nguyễn Chánh Trung – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Long thăm siêu thị gạo Á An ST25

Là một tập đoàn kinh doanh nông sản đa ngành và khởi đầu tham dự sâu vào chuỗi sinh sản và phân phối gạo từ thời điểm năm 2010, Tân Long ko chỉ với hướng tới phát triển thị trường nội địa nhưng mà còn tính tới việc xây dựng Brand Name gạo. việt nam giới nam giới ra trái đất là sứ mệnh của siêu thị chúng tôi.

Để với đủ nguồn vật liệu sạch sẽ, Tân Long quyết tâm liên kết với những HTX tổ chức “Cánh đồng to – Cánh đồng hạnh phúc”. Cụ thể, A An xây dựng quy trình quản lý sinh sản, canh tác khép kín “từ ruộng tới bàn ăn” thông qua việc bao tiêu cánh đồng mẫu to. Brand Name này sử dụng loại gạo thuần chủng của kỹ sư Hồ quang quẻ Cua, chuyên gia đầu ngành nông nghiệp và là “phụ vương đẻ” của loại gạo ngon nhất trái đất ST25 cũng như những loại gạo hàng đầu trái đất như ST24, Japonica…

song song, luôn luôn kiểm soát nghiêm nhặt dư lượng thuốc bảo đảm thực vật, phân bón hóa học; ko giống gạo chuyển đổi gen, ko dư lượng thuốc bảo đảm thực vật, ko chất tạo color, tạo mùi, chất bảo vệ, tẩy trắng. Nhiều sản phẩm gạo hữu cơ được trồng theo tiêu chuẩn chỉnh hữu cơ nghiêm nhặt của USDA, JAS, EU.

Tính tới nay, Tập đoàn Tân Long đã vận hành 5 nhà máy sinh sản lúa gạo, với tổng diện tích 470.000 m.2, công suất sấy hơn 4.000 tấn / ngày, tổng công suất 400.000 tấn. những nhà máy nằm ở vị trí thuận tiện liên lạc đi lại hoặc trong khu thương nghiệp của những tỉnh trồng lúa to của Đồng bởi sông Cửu Long như Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang và đã đạt được những chứng thực quan yếu. an toàn và đáng tin cậy thực phẩm và ko chứa chất cấm theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *