KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lãnh đạo cấp cao của Microsoft xem “phim nóng” trước mặt nữ giới viên chức

Rate this post

tổng giám đốc Microsoft bước vào Studio C, một căn phòng nhỏ ko cửa sổ, lúc 8 giờ tối. Nửa tá viên chức của nhóm “thực tế hỗn hợp” đang khiến cho cho việc muộn để biến đổi những nguyên mẫu của vũ trang đeo thực tế ảo (VR).

Để kiểm tra vũ trang, vị lãnh đạo đã đeo một cặp kính VR để đắm mình trong trải nghiệm ảo. lúc vũ trang được bật, một màn hình bên hiển thị cụ thể những gì đang được chiếu trong kính.

Trong đoạn Clip lấp đầy màn hình, một vài cô gái trẻ trong y phục thiếu vải đang chơi đùa bên trên giường một cách khiêu khích. Một viên chức xuất hiện cho biết thêm thông tin những cảnh này “giống như phim khiêu dâm VR”. những viên chức hoảng sợ và một vài người trong số chúng ta bước ra phía bên ngoài.

“Việc này ra mắt trong văn phòng, ngay trước mặt những nữ giới viên chức. Nó thực sự kinh khủng ”, viên chức giấu tên cho biết thêm thông tin.

Người lãnh đạo đó chính là Alex Kipman, một trong những tổng giám đốc quyền lực tối cao nhất đế chế Microsoft ngày nay, cũng chính là kẻ phụ trách mảng kinh doanh thực tế hỗn hợp. Với mái tóc dài ngang vai, áo khóa ngoài gia và râu ria xồm xoàm, Kipman trông giống như đội trưởng của một ban nhạc rock.

Vụ việc xảy ra chỉ vài năm sau lúc CEO Satya Nadella tuyên bố sẽ xóa bỏ văn hóa độc hại trong tổ chức và xây dựng một môi trường xung quanh làm việc tôn trọng, nhiều chủng loại và hòa nhập hơn.

song, nhiều viên chức và cựu viên chức của tổ chức cho rằng, vụ việc liên quan tới Kipman chỉ là một trong những phần của hàng loạt hành động sai trái phổ thông thường được những tổng giám đốc lặp lại, bao gồm cả quấy rối tình dục. và lạm dụng bởi lời nói, vẫn tiếp tục tồn tại ở Microsoft.

Bất chấp lập trường công khai minh bạch của Nadella chống lại điều nhưng mà ông gọi là “kẻ lường đảo tài năng”, nhiều viên chức tổ chức cho biết thêm thông tin Microsoft vẫn khoáng đạt với hành động tồi tệ đang ra mắt tại đây. Cuối năm ngoái, một nhóm viên chức đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Kipman, nhưng tổng giám đốc vô hiệu.

Microsoft từ chối xác nhận hoặc lắc đầu những cáo buộc cụ thể chống lại Kipman và những tổng giám đốc khác nhưng cho biết thêm thông tin chúng ta “biết những thông tin” về sự cố VR. tổ chức cho biết thêm thông tin “mỗi khiếu nại sẽ được nhà hàng chúng tôi thăm dò và đưa ra hình thức xử lý cụ thể nếu mang vừa đủ chứng cứ”. những hình thức kỷ luật hoàn toàn mang thể bao gồm “hoàn thành hợp đồng, thải hồi, cắt lương, khiển trách chính thức, huấn luyện buộc phải hoặc phối hợp những hình thức đó”.

Di sản văn hóa từ thời Bill Gates

bên dưới thời trị vì của Bill Gates, người đồng sáng lập và là CEO trước tiên, tổ chức đã nổi tiếng về sự việc khen thưởng những người thông minh nhất, bất kể người đó đối xử với mọi cá nhân như thế nào.

Gates đã xây dựng Microsoft trở thành tổ chức ứng dụng to nhất trái đất, nhưng phải trả giá là viên chức của ông phải chịu đựng những thất bại và thất bại của ông. Đồng sáng lập Microsoft, Paul Allen từng mô tả việc làm việc với Gates là “giống như địa ngục”. tổng giám đốc tiếp theo sau, Steve Ballmer, cũng nổi tiếng với tính khí bột phát. Văn hóa này đã ăn sâu tới mức những đơn vị của Microsoft bị so sánh với những băng đảng đối thủ.

Một “cậu nhỏ ốm vàng” khác cũng khét tiếng ko thua kém ở tổ chức là Terry Myerson, người từng được coi là “người con trai quan yếu nhất tại Microsoft”. Myerson đã gắn bó với tổ chức trong 21 năm, từng đảm nhận vị trí Phó chủ toạ điều hành phụ trách những sản phẩm chủ lực như ứng dụng hệ thống Microsoft Windows và Xbox. Những người đã làm việc với Myerson trong tương đối nhiều năm cho biết thêm thông tin nhà lãnh đạo này nổi tiếng là kẻ “lạm dụng, mắng mỏ và khinh thường” viên chức. Mãi tới lúc sự việc ra mắt tại một event chính thức của tổ chức, CEO Nadella thế hệ ra tay và buộc Myerson phải ra đi.

Ngoài ra, còn tồn tại Tom Keane, một cựu chiến binh 20 năm từng là Phó chủ toạ mảng kinh doanh đám mây Azure. Một cựu tổng giám đốc cho biết thêm thông tin: “Tôi đã thấy anh ấy khiến cho cho nhiều viên chức phải khóc. Keane còn tồn tại biệt danh là “Vua Tom” vì những viên chức phải ở ko kể và phục tùng anh vô điều kiện.

Tương tự như Myerson và Kipman, Keane được đảm bảo an toàn tại Microsoft là kẻ phụ trách “đòn bẩy quan yếu nhất cho sự phát triển của Azure” lúc nói tới việc tùy chỉnh những sản phẩm đám mây cho những ngành cụ thể. “Tom mang ​​thể nói bất kỳ điều gì và làm bất kỳ điều gì anh ấy muốn. game tiên chỉ hoàn toàn mang thể làm như vậy nếu tổ chức cho rằng game thủ quan yếu hơn mỗi thứ khác ”.

Vào tháng một, sau 30 ngày nghỉ phép ko phép, Keane được ngã nhiệm vào đơn vị dự án ko giống nhau của Microsoft. Một nữ giới viên chức làm việc trong đội của Kean cho biết thêm thông tin, tổ chức ko chỉ ko trừng trị nhưng mà còn khuyến khích những “kẻ bắt nạt”.

Vinh Ngo (Theo Business Insider)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *