KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lệ Bổng được khen ngợi lúc trình diễn năng động tự tín tại Tuần lễ năng động Thái Lan, tổng thể tiến bộ hơn trước rất nhiều

Rate this post

ko phải là một TikToker hot, thời kì sắp đây Lê Bổng xuất hiện nhiều hơn nữa bên trên sân khấu năng động với tầm quan trọng người mẫu chân dài catwalk. Sau lúc gây nhiều tranh cãi tại một event năng động nội địa vào cuối tháng 5, Lê Bổng gây bất thần lúc thế hệ đây cô được mời sang việt nam giới nam giới. Tuần lễ năng động Thái Lan như một người mẫu chân dài. Ngày 30/6 theo giờ Thái Lan, Thailan Fashion Week đã chính thức ra mắt với sự góp mặt của 3 sao việt nam giới nam giới, ngoài Lê Bổng còn tồn tại Mai Ngô và Mạc Trung Kiên.

Cả nhì cô gái đều trình diễn catwalk tại những event năng động ở nước người chơi. Nếu Lệ Bổng diện y phục trắng phái nữ tính, dễ thương và đáng yêu thì Mai Ngô lại xuất hiện trong y phục đen đậm chất cá tính và mạnh mẽ và tự tin. Tương tự Lê Bổng, Mạc Trung Kiên cũng sắm y phục trắng để trình diễn bên trên sàn catwalk này.

Lê Bông trình diễn với tầm quan trọng người mẫu chân dài tại Tuần lễ năng động Thái Lan

Mai Ngô cũng xuất ngày nay Tuần lễ năng động Thái Lan

Mạc Trung Kiên cũng xuất hiện bên trên sàn catwalk này.

Bộ 3: Lê Bổng – Mai Ngô – Mạc Trung Kiên đã lôi cuốn rất nhiều sự lưu ý của dư luận nội địa lẫn những người tham dự show năng động ngày hôm đó. Mai Ngô và Mạc Trung Kiên đều sở hữu kinh nghiệm catwalk tại quê nhà nên việc sang Thái Lan trình diễn cùng nhì nghệ sĩ này ko tồn tại gì khó khăn hay xa lạ. Cả nhì vẫn sải bước chuyên nghiệp và tự tín, nhận được rất nhiều tràng vỗ tay của người theo dõi.

Về phía Lệ Bổng, ngay từ lúc thông tin sang Thái Lan tham dự tuần lễ năng động với tư cách người mẫu chân dài đã gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều. Dù vậy, theo dõi phần trình diễn của hot girl ngày hôm qua, nhiều người gật gù tán thành rằng Lệ Bổng đã tiến bộ, tiết chế người chơi dạng thân và sải bước tự tín hơn hẳn đối với event năng động nội địa. Thêm vào đó, dòng váy xòe phối yêu thích với áo crop top đã khoe được lợi thế vòng eo nhỏ gọn của Lệ Bổng, khôn khéo giấu đi đôi bàn chân của cô bé khiến cho cho tổng thể trông thướt tha và sang chảnh hơn rất nhiều.

Lệ Bổng cũng san sớt những hình ảnh hậu trường của buổi diễn thế hệ đây. Cô buộc tóc lại, trang điểm cao cấp và ăn chơi sành điệu với son bóng tông cam, kẻ mắt sắc nét và đeo kính áp tròng. Bộ y phục này thực sự rất yêu thích với Lệ Bổng, quyến rũ vừa đủ nhưng vẫn duyên dáng vẻ vẻ, tinh xảo và nhẹ nhõm.

Ngoài ra, Lệ Bổng còn đăng ảnh hậu trường làm tóc, trang điểm sau chương trình. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhõm nhưng Lệ Bổng vẫn xinh xắn, dễ thương và đáng yêu.

ko thể ko đồng ý, Lê Bổng sau lúc nhận được rất nhiều lời phán xét tại event năng động việt nam giới nam giới hồi tháng 5, giờ đã học hỏi, hoàn thiện người chơi dạng thân và phát triển hơn rất nhiều. Lần sắp đây nhất, cô sải bước bên trên sàn catwalk tại tối bán kết Hoa khôi Sport việt nam giới nam giới trong bộ y phục red color được dân mạng khen ngợi về kỹ năng càng ngày càng tiến bộ. tối đó, Lệ Bổng cũng diện một dòng váy mang kiểu dáng vẻ vẻ dài cut-out ôm sát chân để lộ vòng eo con kiến ​​và vòng một quyến rũ.

Lệ Bổng được khen ngợi khi trình diễn thời trang tự tin tại Tuần lễ thời trang Thái Lan, hơn hẳn cách đi của người máy khi còn ở trong nước - Ảnh 7.

event năng động việt nam giới nam giới tháng 5 là sân khấu catwalk trước tiên của Lê Bổng với tầm quan trọng người mẫu chân dài. Từ cách đi đứng mô phỏng robot tới y phục, đầu tóc, trang điểm … đều ko thích yêu thích với ngoại hình, tính cách của Lệ Bổng khiến cho cho tiết mục nhận nhiều chỉ trích, góp ý là nhăng nhố. thô lỗ và ko chuyên nghiệp. Dù vậy, theo thời kì, Lệ Bổng với Thailan Fashion Week hiện đã nhận được được rất nhiều tình cảm của người theo dõi.

Ảnh, Clip, gif: Tổng hợp

https://kenh14.vn/le-bong-duoc-khen-lúc-trinh-dien-thoi-trang-tu-tin-tai-thailand-fashion-week-tong-the-gia-cai-thien-hon- han-truoc-day-20220701145412854.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *