KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lê Bông từ hotgirl chỉ biết diện đồ pikachu, tới y phục sánh duyên hoa khôi, “nữ giới vương đồ lót” nhưng vẫn ko thể ghi điểm về thời trang và năng động

Rate this post

mang vẻ như đoạn đường vào showbiz của Lệ Bổng gặp ko hề ít trắc trở lúc hết lần này tới lần khác cô bị chê là “phá y phục”.

Hot Tiktoker Lê Bông là một trong những khuôn mặt “làm mưa làm gió” bên trên khắp những trang mạng. Cô gái sinh vào năm 1995 mang thân hình đồng hồ đeo tay cát và khuôn mặt xinh xắn. song, gout ăn diện của hotgirl Hà thành luôn luôn gây tranh cãi.

Sau lúc đã đủ nổi tiếng, Lệ Bổng liên tục lấn sân sâu hơn vào làng tiêu khiển với những lần xuất hiện bên trên sân khấu của Tuần lễ thời trang và năng động, tham dự một gameshow hay thậm chí là đăng ký thi hoa khôi. thế hệ đây, cô cũng lọt Top 42 của cuộc thi Hoa khôi Sport 2022. song, việc sắm y phục dạ hội của hot tiktoker tiếp tục trở thành chủ đề buôn chuyện sôi nổi.

cô bé trong những khoảnh khắc xuất hiện đã gây để ý to bởi vì xây ngừng váy hở eo mang đậm dấu ấn của hoa khôi Thủy Tiên.

Là một trong những hotgirl phòng gym nổi tiếng trái đất, mang nhẽ cuộc thi này là sự sắm lựa đúng đắn của Lệ Bổng. sản phẩm làm nổi trội đường cong đồng hồ đeo tay cát của sỹ tử ngay cả lúc đang ngồi.

xây ngừng táo tợn này cũng khá được cô thực hiện để sexy nhất hoàn toàn mang thể. nếu mà Thủy Tiên ép đủ để khoe đường cong chuẩn chỉnh mực thì Lệ Bổng thậm chí còn đưa tay lên khoe ngực quyến rũ.

xây ngừng này vốn đã rất khó đi và ko phải tình cờ nhưng mà nó lại được một người mang kinh nghiệm bên trên trường đấu quốc tế như Thùy Tiên sắm lựa trong chuyến du ngoạn Latin của tôi. Phần phần chân váy được may mẫu mã đuôi cá, ôm sát để làm nổi trội đường cong của vòng mông nhưng lại khá khó đi vì sải chân ko rộng. Nếu mix thêm giầy gót cao thì tài năng dậm chân tại chỗ là rất to nếu game thủ ko biết cách xử lý.

Khoảnh khắc catwalk cực khó của Lệ Bổng với đôi giầy cao tới 20cm. Phải nói rằng, sỹ tử hoa khôi này rất game thủ dạng lĩnh và mạnh dạn với sự sắm lựa của tôi.

bên dưới bài viết của những diễn đàn, lần xuất hiện với xây ngừng cổ xưa của Thủy Tiên của Lê Bổng ko nhận được sự khen ngợi cao. phần to cho rằng, với cô bé đùi to, sống lưng dài, chân ngắn thì thi hoa khôi hay người mẫu chân dài đều ko tương thích. Số khác cho rằng thần thái của cô ko thể so sánh với đương kim hoa khôi Hòa bình 2021.

People body toàn thân shaming hot tiktoker rất dữ dội

Tạo dáng vẻ vẻ của cô ấy mang vẻ tương đối sexy nhưng thực tế nhưng mà nói, sản phẩm này tôn vinh đường cong và giấu sống lưng dài của Lệ Bổng rất tốt. Trước đó, người xinh từng diện một xây ngừng “đụng hàng” với người mẫu ngọc trinh.

xây ngừng thắt nơ cổ màu sắc hồng pastel rất xinh xắn. Cách trang điểm và làm tóc của Lệ Bổng cũng ko tồn tại gì để chê ngoại trừ đôi giầy gót cao hầm hố nhưng mà cô đi bên dưới chân. Tuy là item cao nhưng lại mang phần đế thô làm hạn chế đi vẻ nữ giới tính của xây ngừng. Nhìn người mẫu ngọc trinh là một cảm giác khác hẳn.

ko sở hữu chiều cao nổi trội cùng trình độ catwalk bị chê nhiều lúc trình diễn tại Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới, Lệ Bổng bị nhiều người “ném đá”.

Nhìn vào trang facebook cá thể của Lê Bổng, hoàn toàn mang thể thấy cô bé đang dần trở thành linh động và gọn gàng hơn trong y phục. Những bộ y phục bạo lực ko còn xuất hiện với tần suất nhiều như trước. Cô đang tạo được thiện cảm hơn với những hoạt động đồng đội.

game thủ mang nhớ dòng áo pikachu này ko? Nó được mặc với chiếc quần yếm để đi đổ rác một cách kín kẽ

Trước đó, nó từng được cô mặc lên sóng truyền hình và bị tiến công giá là phản cảm, thiếu lịch sự

Nhưng nhưng mà Bông mang vẻ khá thích sản phẩm Pikachu. Đi hồ, cô ko còn diện bikini cắt xẻ táo tợn nhưng mà kín kẽ hơn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *