Đẹp Sống

Lệ Hằng, Thùy Dung sải bước trong show diễn The Superstar của NTK Adrian Anh Tuấn bên trên đất Mỹ

Rate this post

Show diễn thời trang và năng động phối kết hợp gây quỹ từ thiện của Adrian Anh Tuấn cùng quỹ từ thiện VietDreams vừa ra mắt tại Mỹ, thu được sắp một tỷ đồng từ việc bán đấu giá những phong cách thiết kế

Mới đây, tối diễn thứ hai của NTK Adrian Anh Tuấn đã ra mắt tại Pleasanton (California). event lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi của mạnh thường quân và những FAN thời trang và năng động hải ngoại. Chỉ trong vòng chưa đầy 40 phút, nhà phong cách thiết kế 8x đã làm cho những khách mời choáng ngợp trước 30 bộ âu phục mang 3 chủ đề ko giống nhau.

Show diễn được chia làm 3 phần: Ocean (đại dương), Real people (người thường) và Superstar (siêu sao). ngoài á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng và hoa khôi Thùy Dung giữ vị trí mở màn và kết show, một vài bạn bè thân thiết của Adrian Anh Tuấn đã thu xếp thời gian tới tham dự, ủng hộ chương trình. hoa khôi ảnh 2006 Cao Thanh Hằng bay từ New York sang California tham dự phần catwalk. Trong lúc đó, ở phần Real People, sự xuất hiện của Mai Thu Huyền và chị gái Mai Thu Trang tạo nhiều bất ngờ cho tất cả những người xem. Được biết, cô diễn viên đã gác lại mỗi công việc để tới chúc mừng Adrian Anh Tuấn, tham dự biểu diễn để đóng góp góp phần gây quỹ nước sạch cho trẻ em vùng sâu tại việt phái mạnh phái mạnh.

_BC11357

Diễn viên Mai Thu Huyền và chị gái Mai Thu Trang

_BC11451

hoa khôi Thùy Dung

_BC11444

Á hậu Lệ Hằng

_BC11481

NTK Adrian Anh Tuấn và á hậu Lệ Hằng

ngoài ra mắt Bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)”, chủ nhân của Brand Name Valenciani còn phối kết ưa thích với tổ chức từ thiện phi chính phủ VietDreams vận động quyên góp cho quỹ ủng hộ những dự án nước sạch hàng năm cho trẻ em vùng sâu vùng xa tại việt phái mạnh phái mạnh. Chỉ trong hơn một giờ đồng hồ đeo tay, chương trình đã thu về sắp một tỷ đồng thông qua việc đấu giá gây quỹ. Theo nhà phong cách thiết kế 8X, nhiều mạnh thường quân vẫn đang quyên góp thông qua trang web chính thức của tổ chức.

Chia sẻ về chuyến du ngoạn, Adrian Anh Tuấn cho biết thêm anh rất vui lúc sở hữu cơ hội đóng góp một phần nhỏ trong khả năng của tôi để quyên góp và đấu giá cho chương trình thiện nguyện này. Anh còn thể hiện xúc động lúc được rất nhiều bạn bè, quý khách hàng thân thiết tới ủng hộ, chúc mừng cho show diễn cá thể thứ nhất của tôi tại Mỹ.

_BC11370_BC11421_BC11409_BC11337

VietDreams Foundation là tổ chức phi chính phủ theo loại hình tổ chức 501 (c)(3) của Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ và được cấp giấy phép hoạt động tại việt phái mạnh phái mạnh. Hội được thành lập bởi những nghệ sĩ, nhà báo, và những bạn hữu sở hữu chung sở hữu yêu cầu cùng đóng góp để giúp đỡ đỡ những trẻ em khó khăn ở việt phái mạnh phái mạnh sở hữu cơ hội tiếp cận với những điều kiện học tập và sức khỏe. Mục tiêu của tổ chức là xây dựng hệ thống lọc nước sạch tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe và điều kiện sống cho những em thiếu điều kiện tại những vùng xa, nhằm mục đích giúp những em trong quy trình học tập để đạt được ước mơ của tôi.

Trong 6 năm qua, VietDreams đã xây dựng 110 hệ thống nước sạch tại miền trung bộ, hơn 1000 ca mổ mắt đục thủy tinh thể cho những cụ già, xây dựng thư viện, trang bị máy tính và thiết bị giảng dạy cho những trường học và những trại mồ côi.

Quỹ hoạt động của VietDreams được gây dựng thông qua những hoạt động về âm nhạc. Nguồn quỹ chính của tổ chức tới từ những buổi gây quỹ hàng năm, trình diễn nhạc giao hưởng, những buổi đấu giá, những hoạt động bán những sản phẩm nghệ thuật. ngoài nguồn thu chính từ những hoạt động gây quỹ, VietDreams cũng nhận được sự ủng hộ của những cá thể đang làm cho việc tại những tổ chức technology to tại Mỹ như Cisco, Apple, Intel, Google…

Sau show diễn này, Adrian Anh Tuấn sẽ tiếp tục mang The Superstar ra Hà Nội phục vụ tình nhân thời trang và năng động.

Ảnh: Chanh Nguyễn

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.