KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lễ hội Nhật – việt phái nam (JVF) mang quy mô to nhất từ ​​trước tới nay

Rate this post

Thông tin bên trên vừa được Tổng Lãnh sự quán Nhật game thủ dạng tại TP.HCM công bố ngày 25/7.

Chủ đề chính của event được mong đợi là “Cùng nắm tay nhau. Hướng tới tương lai, vươn ra trái đất”. Theo thông điệp của lễ hội, mọi người cần hướng tới một trái đất hòa bình, nơi mọi người rất mang thể hiểu, tôn trọng và chung sống với nhau.

Lễ hội Nhật - Việt (JVF) có quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay - Ảnh 1.

Lễ hội Nhật – việt phái nam (JVF) được tổ chức năm 2018. Ảnh: JVF

khác lạ sau lúc trải qua đỉnh cao của dịch Covid-19, nhân dân việt phái nam phái nam và Nhật game thủ dạng cần trao đổi nhiều ko ngừng lại ở đó nữa nữa bên trên những lĩnh vực học thuật, kinh tế tài chính, xã hội, văn hóa để gắn kết tương lai. JVF lần thứ 8 được tổ chức dựa bên trên những khái niệm “hợp tác song phương”, “cùng tồn tại và phát triển”, “xây dựng cho tương lai” giữa Nhật game thủ dạng và việt phái nam phái nam.

Lễ hội Nhật - Việt (JVF) có quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay - Ảnh 2.

Lễ hội Nhật – việt phái nam (JVF) nhằm mục tiêu trở thành cầu nối để nhì nước hiểu biết lẫn nhau về văn hóa và truyền thống. Ảnh: JVF

JVF đặt mục tiêu trở thành cầu nối để nhì nước hiểu biết lẫn nhau về văn hóa, truyền thống thông qua những event giao lưu nhân văn – Sport, văn hóa, nghệ thuật, du ngoạn, ẩm thực. và nông nghiệp, cung ứng / cung ứng… Ngoài ra, những diễn đàn giao lưu việt phái nam – Nhật trong tương lai cũng sẽ được tổ chức với sự tham dự của những chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, học thuật, kinh tế tài chính và chính trị.

Lễ hội Nhật - Việt (JVF) có quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay - Ảnh 3.

Trước đó, nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao năm 2013, Nhật game thủ dạng và việt phái nam phái nam cam kết phát triển quan hệ Nhật game thủ dạng – việt phái nam phái nam thành đối tác quan yếu trong phạm vi “Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và thịnh vượng ở châu Á”.

Cùng năm, JVF, chủ yếu reviews hình ảnh quốc gia Nhật game thủ dạng tới người việt phái nam phái nam, được tổ chức tại TP.HCM như một dự án giao lưu và phát triển mối quan hệ việt phái nam phái nam – Nhật game thủ dạng.

Văn phòng JVF đang tìm kiếm những nhà tài trợ và đơn vị triển lãm trong phạm vi event. Để biết thêm cụ thể, vui lòng truy cập trang web chính thức của JVF: https://japan-vietnam-festival.jp/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *