Đẹp Sao Sống

Lê Thanh Hòa biến sân khấu HHVN thành sàn diễn BST Poison

Rate this post

Lê Thanh Hòa trình làng bộ sưu tập Poison lấy cảm hứng từ hương sắc những loài hoa được trình diễn bởi top 35 hoa khôi việt nam giới nam giới 2020.

Lê Thanh Hòa biến sân khấu HHVN 2020 thành sàn catwalk, mời Tiểu Vy và Kỳ Duyên đọ sắc

Nhà họa tiết thiết kế Lê Thanh Hòa mang vẻ đẹp của các loài hoa vào bộ sưu tập mới với tên gọi Poison. Bộ sưu tập được trình diễn bởi top 35 người xinh chung cuộc cuộc thi hoa khôi việt nam giới nam giới 2020.

Poison: Cảm hứng bất tận từ những loài hoa của Lê Thanh Hòa

Nhà họa tiết thiết kế Lê Thanh Hòa mong muốn truyền tải sức quyến rũ mê hoặc lòng người của những loài hoa với ngôn ngữ thời trang của mình.

Theo anh, mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp, một mùi hương mê đắm lòng người. Anh ví chúng như những “liều thuốc độc”. Vì chúng mang vẻ đẹp, hương sắc gây nhung nhớ cho bất cứ ai được chiêm ngưỡng. Đây cũng chính là ý tưởng cho tên của bộ sưu tập, Poison.

Xuyên suốt bộ sưu tập là một bản hoà ca màu sắc của các loài hoa. Lê Thanh Hòa đã sử dụng những gam màu mùa xuân ngọt ngào và nữ tính. Đôi lúc rực rỡ như một đoá vàng nở rộ. Nhưng có lúc lại thanh thoát nhẹ nhàng tựa cánh trà mi.

Phom giáng chủ đạo của bộ sưu tập là những chiếc váy tùng chữ A. Vẻ đẹp của hoa được nhà họa tiết thiết kế chuyển hoá qua ngôn ngữ thời trang bằng cách xử lý và đính kết tỉ mẩn, tinh tế.


Hoa đôi lúc được nhìn ở tiêu cự gần là những chùm bé li ti. Những bông hoa nhí được những nghệ nhân kết tay bởi hạt cườm, pha lê nhỏ nhắn.

Đôi lúc lại nhìn ở tiêu cự xa. Những chiếc váy đầm như xuất hiện cánh đồng ngàn hoa tranh nhau đua nở. Hình ảnh cánh đồng hoa được tái hiện bằng cách xử lí bề mặt 3D trên nền vải.

Và không có gì phù hợp với vẻ đẹp mong manh ấy hơn chất liệu cẩn thận lựa chọn cho bộ sưu tập. Cho BST Poison, Lê Thanh Hòa đã sử dụng chủ đạo chiffon, voan, lưới, organza, tweed.

Sự góp mặt của hai hoa khôi và top 35 hoa khôi việt nam giới nam giới 2020

Cho bộ sưu tập Poison, Lê Thanh Hòa đã mời hoa khôi Kỳ Duyên vào vị trí first face. Cô mở đầu cho tối thi Người xinh thời trang và năng động. hoa khôi Kỳ Duyên uy lực, đậm cá tính đúng chuẩn chỉnh người đàn bà tiên tiến như tinh thần của bộ sưu tập.

Lê Thanh Hòa biến sân khấu HHVN 2020 thành sàn catwalk, mời Tiểu Vy và Kỳ Duyên đọ sắc

Đảm nhận tầm quan trọng vedette kết thúc bộ sưu tập là Trần Tiểu Vy. Đương kim hoa khôi việt nam giới nam giới càng ngày càng cam kết nhan sắc và kỹ năng catwalk chuyên nghiệp. Cô sải bước thoải mái tự tin trong trong họa tiết thiết kế quyến rũ khoe bờ vai trần và đôi bàn chân quyến rũ.

“Càng tuyệt vời hơn lúc những thiết kế mới này của tôi được kết hợp với vẻ đẹp của 35 thí sinh vòng chung kết hoa hậu VN 2020. Đó như một sự cộng hưởng tuyệt vời để truyền tải trọn vẹn tinh thần bộ sưu tập mà Lê Thanh Hoà muốn gửi gắm”, nhà họa tiết thiết kế cho biết thêm thông tin.

Lê Thanh Hòa biến sân khấu HHVN 2020 thành sàn catwalk, mời Tiểu Vy và Kỳ Duyên đọ sắc

Và với phong cách thanh lịch đã làm nên thương hiệu của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vẻ đẹp của các nàng thơ mùa xuân sẽ thực sự rạng ngời và nở rộ như một đoá hoa.

>>> Xem thêm: ĐỖ MỸ LINH THẢ dáng vẻ vẻ GIỮA SÔNG NƯỚC TRÀNG AN TRONG váy đầm DẠ HỘI LÊ THANH HÒA

Photo: Kiếng Cận
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.