Đẹp Sao Sống

Lê Thanh Hoà hé lộ phác thảo BST Like the Sunshine cho Fashion Voyage

Rate this post

Bộ sưu tập Like the Sunshine mang tinh thần của biển trời mùa hạ sẽ được NTK Lê Thanh Hoà trình làng chính thức ở Fashion Voyage 3

Lê Thanh Hoà hé lộ bản phác thảo bộ sưu tập Like the Sunshine tại Fashion Voyage 3

NTK Lê Thanh Hoà tại địa điểm sẽ ra mắt Fashion Voyage 3

Sau thành công của hai lần Fashion Voyage, nhà phong cách thiết kế Lê Thanh Hoà tiếp tục bắt tay cùng đạo diễn Long Kan cho chuyến viễn du thứ 3.

Mây trời nắng hạ trong BST Like the Sunshine

Bộ sưu tập mới của Lê Thanh Hoà tại Fashion Voyage 3, Like the Sunshine, sở hữu nghĩa là “Như ánh mặt trời”. Hẳn dòng tên đã đủ nói về cảm hứng của nhà phong cách thiết kế. Like the Sunshine mang tinh thần của một cuộc dạo chơi đầy color sắc, tỏa nắng rực rỡ thanh xuân trong tia nắng hè vùng biển.

Vẫn trung thành với phong thái lịch sự và sang trọng và quý phái đã làm nên dấu ấn Brand Name. Nhưng lần này, NTK Lê Thanh Hoà còn đưa tới sự mới mẻ với những biến tấu trẻ xinh hơn. Tất cả phong cách thiết kế đều mang gam color tươi tắn, đầy sức sống. xinh tựa những tia nắng tới từ miền đất Địa Trung Hải đầy chất thơ.

Lê Thanh Hoà hé lộ bản phác thảo bộ sưu tập Like the Sunshine tại Fashion Voyage 3

Qua bản phác thảo, rất sở hữu thể thấy bộ sưu tập sẽ vận dụng những gam color của nắng là chủ đạo. gold color của nắng sớm. Cam của chiều tà. Đỏ của buổi hoàng hôn đang buông xuống. Lê Thanh Hoà cũng tiếp tục vận dụng nét nữ giới tính, bay bổng, qua những gia công bởi chất liệu mềm, thướt tha. Những âu phục này hẳn sẽ biến thành tia nắng mặt trời ấm áp mang lại sự thu hút như vầng dương cho tất cả những người mặc.

Dàn khách mời khủng của Fashion Voyage 3

Loạt khách mời ngôi sao 5 cánh sẽ xuất hiện bên trên hàng ghế đầu của show diễn cũng chính là những dòng tên rất sắp gũi với công chúng: hoa khôi Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh; Á hậu Thuỳ Dung, Hà Thu; vợ ông xã ca sỹ Đông Nhi và Ông Cao Thắng; siêu mẫu Minh Triệu, diễn viên Vũ Ngọc Anh, người mẫu ngọc trinh, Tú Hảo, …

Lấy chủ đề Theo ánh mặt trời, Fashion Voyage 3 sẽ đưa những vị khách tới với khoảng ko của trời và biển nơi đảo ngọc Phú Quốc. những phong cách thiết kế bay bổng mà Lê Thanh Hoà đưa tới chuyến viễn du thời trang và năng động lần này hứa hẹn sẽ làm cho thoả mãn những FAN yêu dòng xinh.

>>> Xem thêm: HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA CỦA TOP 7 NTK FASHION VOYAGE DESIGNER

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.