KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lễ tiếp nhận hiện vật và giao lưu “Những nữ giới nhà báo nhưng mà tôi biết” sẽ được

Rate this post

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới kỷ niệm Ngày Báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới (21/6). Tại buổi lễ, bảo tồn đàn bà việt nam giới nam giới sẽ tiếp nhận 100 bức chân dung nữ giới nhà báo việt nam giới nam giới do nhà báo Huỳnh Dũng Nhân thực hiện. Những câu chuyện đằng sau những bức tranh ấy cũng đơn thuần và giản dị như chính ước muốn và cảm xúc của anh lúc đặt bút vẽ lên trang giấy trắng.

Hãy tiếp tục gặp gỡ và giao lưu với bạn bè và gia đình, bạn sẽ được chào đón ngay 20 6 hình 1

một trong những chân dung nữ giới nhà báo

Trong lúc xã hội dao động vì đại dịch Covid-19, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân rủi ro bị đột quỵ. song, bệnh tật ko làm anh chùn bước nhưng mà thôi thúc anh quyết tâm “cách ly dịch nhưng ko cách ly chuồng”. ngoại trừ những công việc hằng ngày như viết văn, viết bài, dạy học bên trên mạng… anh còn dành nhiều thời kì để vẽ hàng trăm bức ký họa đầy color sắc.

Những bức tranh ghi lại khoảnh khắc chân dung xinh của mỗi cá thể, song song cũng chính là kỷ niệm của tác nhái đối với từng đồng nghiệp trong nghề cầm bút của tôi qua nét vẽ chất phác, thấm đẫm ý thức sáng sủa, yêu đời. gan dạ vượt qua thời khắc khó khăn.

công việc sưu tầm phục vụ lễ tiếp nhận hiện vật này và hoạt động sưu tầm nói chung trong thời kì qua là hướng nhưng mà bảo tồn đàn bà việt nam giới nam giới tập trung thực hiện. Ngoài chủ đề lịch sử, bảo tồn đàn bà việt nam giới nam giới cũng hy vọng mỗi hiện vật giới hạn chân tại đây sẽ kể những câu chuyện thú vị và đưa tới tầm nhìn đa chiều về nhiều vấn đề tiên tiến trong cuộc sống thường ngày. xã hội. Hình thức triển khai cũng khá được đổi thế hệ với những hoạt động kết nối, xây dựng hệ thống mạng lưới thu gom gắn kèm với đồng đội.

Ngoài ra, những sáng kiến ​​trong công việc sử dụng hiện vật sưu tầm để trưng bày, triển lãm, giáo dục phần nào tạo niềm tin cho công chúng chủ động xúc tiếp và gửi những hiện vật với giá trị về việt nam giới nam giới. lịch sử, văn hóa, xã hội đối với bảo tồn.

Hãy tiếp tục gặp gỡ và giao lưu với bạn bè, người quen sẽ có thể chào đón bạn ngay 20 6 hình 2

event sẽ ra mắt tại bảo tồn đàn bà việt nam giới nam giới – 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trong phạm vi event còn tồn tại chương trình giao lưu với chủ nhân của hiện vật và những nữ giới nhà báo nổi trội trong tranh của anh. Công chúng sẽ được lắng tai và trực tiếp đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn về bộ sưu tập của nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, cũng như những câu chuyện thú vị, xúc động đằng sau câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của nữ giới nhà báo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *