Đẹp Sao Sống

Lee Ji Ah đeo toàn trang sức sang trọng Tiffany & Co trong phim Penthouse 3

Rate this post

thời gian nhanh mắt điểm danh món trang sức sang trọng xa xỉ của Lee Ji Ah trong phim Penthouse 3. mách nhỏ: trang sức sang trọng Tiffany & Co này cũng rất được Rosé Blackpink đeo.

Lee Ji Ah chịu chơi, đeo toàn trang sức Tiffany & Co trong phim Penthouse 3

Lee Ji Ah đeo trang sức sang trọng Tiffany & Co trong poster quảng bá phim Penthouse 3: War in Life. Ảnh: SBS

Penthouse 3 (Cuộc chiến thượng lưu) là tác phẩm đang làm cho cho mưa làm gió bảng xếp hạng Netflix việt phái mạnh phái mạnh. Nội dung phim xoay quanh giới thượng lưu tại Hàn Quốc, bởi vậy mà những món trang sức sang trọng cao cấp là phụ kiện thời trang ko thể ko sở hữu nhằm mục tiêu tôn vinh vẻ xinh sang trọng của nhân vật.

Trong số những nhân vật trong phim, Shim Soo Ryeon do Lee Ji Ah thủ vai sở hữu những món trang sức sang trọng làm cho cho tình nhân thời trang và năng động phải trầm trồ. Đó chính là dòng Tiffany HardWear, cũng chính là dòng sản phẩm mà ca sỹ Rosé BLACKPINK được Tiffany & Co sắm lựa làm đại sứ toàn thế giới. Fan của Rosé BLACKPINK đã thời gian nhanh chóng nhận ra bộ sưu tập trang sức sang trọng cao cấp mà thần tượng làm gương mặt đại diện xuất hiện trong những khung hình của phim Penthouse 3.

Gu thời trang và năng động sang chảnh của Lee Ji Ah trong loạt phim Penthouse

Lee Ji Ah mặc váy đầm Haute Couture Xuân Hè 2019 của George Chakra đóng phim Penthouse. Ảnh: SBS

Ngay từ trên đầu phần một của bộ phim truyền hình Penhouse, “chị xinh” Lee Ji Ah đã gây ấn tượng mạnh với vẻ bên ngoài sang chảnh đúng chuẩn chỉnh giới thượng lưu Hàn Quốc. ko chỉ là đảm nhiệm tốt vai diễn Shim Soo Ryeon, mỗi lần xuất hiện thì Lee Ji Ah lại làm cho cho hàng triệu fan bên trên toàn thế giới bất ngờ với gu thời trang và năng động ko thể nào chê.

Cụ thể, dòng trang sức sang trọng được Lee Ji Ah sắm lựa đề xuất hiện trong phim nằm trong bộ sưu tập Tiffany HardWear. Dựa bên trên một loại vòng đeo tay năm 1971 từ The Tiffany Archive và đã ra mắt vào năm 2017, Tiffany HardWear được lấy cảm hứng từ năng lực uy lực của thành phố New York.

phong cách thiết kế tiêu biểu là những loại mắt xích làm từ cấu tạo từ chất cao cấp như vàng, bạc và vàng trắng. Dù theo phong thái tối giản (minimalism), nhưng cấu tạo từ chất quý phái của bộ trang sức sang trọng Tiffany HardWear ngay lập tức nâng tầm phục trang của Lee Ji Ah.

Lee Ji Ah đeo toàn trang sức Tiffany & Co trong phim Penthouse 3Lee Ji Ah đeo toàn trang sức Tiffany & Co trong phim Penthouse 3Lee Ji Ah đeo toàn trang sức Tiffany & Co trong phim Penthouse 3

ĐỊA CHỈ tậu hàng

DAFC là nhà phân phối tên thương hiệu Tiffany & Co tại việt phái mạnh phái mạnh. Bộ sưu tập HardWear đã xuất hiện tại những shop Tiffany & Co việt phái mạnh phái mạnh.

HÀ NỘI

01-06 TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 6687 6716

>>> Xem thêm: ĐIỂM DANH NHỮNG loại túi cầm tay tay HÀNG HIỆU TRONG PENTHOUSE: CUỘC CHIẾN THƯỢNG LƯU

Ảnh: K-Drama Fashion thu thập dữ liệu
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.