KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lemino trình làng bộ sưu tập Monogram Canvas Xuân Hè 2022

Rate this post

Nhà mẫu Lemino đã trở lại uy lực và tuyệt vời với những mẫu túi đeo tay cao cấp thế hệ nhất Xuân Hè 2022.

Sau nhì năm xảy ra đại dịch, lúc này địa chỉ chúng tôi đang sống trong một “cuộc sống thường ngày thông thường thế hệ”, những hoạt động sống dần được khôi phục. những FAN thời trang và năng động với thời cơ trưng diện nhiều hơn nữa, đi nhiều nơi hơn nên nhu yếu tìm kiếm những món linh phụ kiện hợp thời trang và năng động trở thành thiết thực hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, Giám đốc sáng tạo của nhà mẫu mẫu Lemino đã cho ra mắt BST Monogram Canvas Xuân Hè 2022 với hàng loạt mẫu túi nhiều chủng loại về mẫu mã, kích thước phục vụ mỗi nhu yếu của những FAN.

Thiết kế Limino Canvas Xuân Hè 2022

Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 năm nay, hình tiết monogram canvas đặc trưng vẫn được nhà mẫu mẫu khai thác triệt để với khá nhiều mẫu túi thế hệ ra mắt đã biến đổi thành hot item trong thời kì sắp đây. Thông qua hình tượng hoa văn Monogram phủ bên trên bề mặt sản phẩm, Lemino giản dị và đơn thuần được công chúng nhớ tới và gọi tên nhanh chóng chóng. Dù vậy, yếu tố kết nối những tình nhân thời trang và năng động và tạo thành những hình ảnh trước tiên về Lemino của chúng ta với nhẽ vẫn nằm ở cấu tạo từ chất gia Canvas cao cấp trong những xây ngừng. gia canvas ko chỉ với là hình tượng “lung linh” của Lemino nhưng mà còn sát cánh trong suốt quy trình phát triển, mang sứ mệnh phác họa chân dung Brand Name trong tâm trí công chúng.

những mẫu túi nhỏ tập trung vào xây ngừng dáng vẻ vẻ điệu, những cụ thể khóa và dây mang được gia công tỉ mỉ.

Túi vải Lemino Xuân Hè 2022

Lemino Monogram Canvas Xuân Hè 2022

Những dòng túi nhỏ trong bộ sưu tập Monogram Canvas Xuân Hè 2022 của nhà mẫu mẫu Lemino.

Trong lúc đó, những mẫu túi size to được nhà mẫu mẫu chú trọng tối ưu hóa kích thước, mẫu mã để vừa phục vụ công năng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thời trang và năng động cho những người sử dụng, đưa tới trải nghiệm sản phẩm rất tốt.

Túi lớn trong Bộ sưu tập Lemino Monogram Canvas Xuân Hè 2022

Những mẫu túi size to trong bộ sưu tập Monogram Canvas Xuân Hè 2022 của nhà mẫu mẫu Lemino.

Nhìn chung, những xây ngừng này ko chỉ với được tạo ra để thích thích hợp với tương đối thở thời đại, tính làm sang trọng trong phong thái nhưng mà còn để truyền tải câu chuyện Brand Name, tạo thành sự gắn kết vô hình với người sử dụng. Xuyên suốt quy trình phát triển của LEMINO, hình tiết Monogram chính là nét đặc trưng, ​​“hình tượng” và dấu ấn đậm nét của nhà mẫu mẫu Ý muốn gửi gắm tới những FAN thời trang và năng động cao cấp.

Lemino ra mắt bộ sưu tập Monogram Canvas Xuân Hè 2022

Tất cả những mẫu xây ngừng thế hệ nhất đã được cập nhật vừa đủ tại tất cả những showroom của Lemino bên trên toàn nước. người chơi rất với thể ghé thăm showroom sắp nhất để chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu túi đeo tay, linh phụ kiện thời trang và năng động thế hệ nhất. hãy nhớ cập nhật những thông tin thời trang và năng động thế hệ nhất từ ​​trang fanpage Lemino.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Lemino
Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *