Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Let’s Reuse – Những nỗ lực và hành trình hạn chế rác thải thời trang và năng động

Rate this post

Let’s Reuse là một trong những nỗ lực ko ngừng nghỉ của H&M – Brand Name thời trang và năng động tới từ Thụy Điển – trong hành trình vững bền của Brand Name tại việt phái mạnh phái mạnh với tương đối nhiều hoạt động ko giống nhau. Trong năm 2022, chương trình Let’s Reuse của H&M sẽ được tiếp nối với event trải nghiệm và buổi talkshow cùng theo với sự tham dự của Tổ chức GreenHub, tập san ELLE việt phái mạnh phái mạnh kéo dãn 3 ngày từ 6/5/2022 tại Crescent Mall.

Trong một cuộc trò chuyện với tập san ELLE việt phái mạnh phái mạnh, bà Marian Dang, Giám đốc Phát triển vững bền khu vực Đông phái mạnh Á của Brand Name thời trang và năng động H&M đã san sẻ rằng: “Với H&M phát triển vững bền đã luôn luôn là một phần trong công việc của tôi trong suốt hơn 20 năm và đại dịch đã thúc giục doanh nghiệp chúng tôi đẩy nhanh chóng tiến trình. nếu mà trước đây hoạt động vững bền được chủ yếu xúc tiến và khởi xướng do những cá thể và tổ chức vì môi trường xung quanh, thì hiện nay, nó xuất phát từ chính quý khách hàng. Tại việt phái mạnh phái mạnh, doanh nghiệp chúng tôi quan sát thấy rằng quý khách hàng đang dần chủ động hướng tới lối sống xanh, chúng ta cũng với yêu cầu và kỳ vọng những doanh nghiệp tạo ra những hoạt động với tính vững bền trong kinh doanh… bởi phương pháp cung ứng nhiều sắm lựa tậu sắm sắm lựa với ý thức hơn, doanh nghiệp chúng tôi với yêu cầu truyền cảm hứng và xúc tiến biến đổi hành động để quý khách hàng ko chỉ là hoàn toàn với thể mặc xinh nhưng còn thấy thời trang và năng động hoàn toàn với thể tạo ra những giá trị ý nghĩa”.

dự án thời trang bền vững của H&M

hoạt động thời trang bền vững của H&M H&M giảm thiểu rác thải thời trang

Tháng 3/2021, H&M đã tổ chức event Let’s Reuse lần trước tiên nhằm mục đích khuyến khích người tiêu sử dụng mang theo túi, hoặc tái sử dụng túi tậu sắm sắm lựa lúc tậu sắm sắm lựa tại H&M. Từ 22/04/2021 H&M đã mở đầu thu phí 2.000 VND cho mỗi túi giấy thế hệ, toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển cho tổ chức phi lợi nhuận GreenHub việt phái mạnh phái mạnh nhằm mục đích đóng góp vào những dự án và chương trình xúc tiến lối sống xanh, hạn chế rác thải để đảm bảo môi trường xung quanh.

sự kiện Let's Reuse 2021

túi phân hủy Let's Reuse túi phân hủy thời trang của H&M

H&M cùng GreenHub đã quyết định toàn bộ số tiền thu được trong năm trước tiên của dự án Let’s Reuse sẽ được đóng góp cho ZHub & More – Liên minh trường học ko rác và ko chỉ thế nữa – điều phối do Greenhub với mục tiêu xây dựng mô hình trường học ko rác thải tại việt phái mạnh phái mạnh. Ngoài ra ZHub còn hướng tới thực hiện giáo dục nâng cao ý thức của học trò, sinh viên, số đông về sự việc đảm bảo môi trường xung quanh (hạn chế sử dụng đồ nhựa sử dụng một lần, khuyến khích tái sử dụng và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường xung quanh, hình thành lối sống tránh rác thải). ZHub đã và đang xây dựng một hệ sinh thái gồm nhiều bên tham dự tương tác ngặt nghèo với nhau, mang lại thuận tiện cho nhau như những trường học, gia đình học trò, những trang trại thực hiện xanh, những doanh nghiệp với trách nhiệm với môi trường xung quanh và xã hội.

các hoạt động ZHub kết hợp cùng thương hiệu thời trang H&M

ZHub kết hợp cùng thương hiệu thời trang H&M

Trong năm 2022, dự án Let’s Reuse khắc ghi một năm được thực ngày nay việt phái mạnh phái mạnh và nhận được sự ưa chuộng, khích lệ từ những cơ quan báo chí và người tiêu sử dụng. Để tiếp nối dự án dài tương đối này, event Let’s Reuse sẽ quay trở lại tại Crescent Mall trong 3 ngày (từ 6/5 tới 8/5) cùng những hoạt động trải nghiệm thú vị để tìm hiểu về cách xử lý rác thải sinh hoạt hằng ngày một cách hữu hiệu và thực tế. ko giống nhau, vào 19h tối ngày 6/5 sẽ ra mắt buổi trò chuyện với sự tham dự của đại diện tổ chức GreenHub, tập san ELLE việt phái mạnh phái mạnh và Brand Name H&M cùng cô diễn viên trẻ Thảo Tâm để cùng trao đổi, san sẻ những kinh nghiệm và cảm hứng sống xanh.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm tham gia sự kiện Let's Reuse của thương hiệu thời trang H&M

(Ảnh: @mia.soya)

event Let’s Reuse 2022 mở cửa cho mỗi đối tượng người sử dụng đều sở hữu thể tham dự. Để tham dự buổi talkshow vào 19h tối ngày 6/5, game thủ hoàn toàn với thể đăng ký tại link.

sự kiện Let's Reuse 2022

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.