Đẹp Sống

LEVI’S – Brand Name TIÊN PHONG TRONG PHÁT TRIỂN năng động BỀN VỮNG

Rate this post

Levi’s lôi cuốn người tiêu sử dụng trong hành trình bền vững của tớ, nơi những đổi khác nhỏ trong hành động rất với thể cùng nhau giúp hạn chế tác động lên hành tinh

Với sự tác động to to của ngành công nghiệp năng động lên môi trường xung quanh, rất nhiều Brand Name năng động thế giới đã nhận được thức được việc định hướng về năng động bền vững để đóng góp trong những công việc đảm bảo an toàn môi trường xung quanh. thế nhưng bạn với biết doanh nghiệp nào là Brand Name tiên phong trong những công việc phát triển năng động bền vững.

Levi Strauss & Co. là doanh nghiệp tiên phong trong những công việc hạn chế sử dụng năng lực, nước, hóa chất và những vật liệu khác trong ngành may mặc trong lúc vẫn duy trì unique sản phẩm denim vốn đã được người tiêu sử dụng ưa chuộng. Michael Kobori – Phó chủ tịch dự án “phát triển bền vững” cho biết thêm thông tin bọn họ xem năng động như một sự phối kết hợp của nghệ thuật, đổi mới và bền vững. Levi’s ko chỉ với đầu tư vào cả những sáng kiến kĩ thuật tạo ra sự đổi khác mà còn tham dự vào những chiến dịch tiếp thị truyền cảm hứng tới mọi cá nhân.

20180330 levis hinh 02

Levi’s đã xây dựng di sản năng động bền vững bởi những đổi mới trong kĩ thuật để tạo ra dòng sản phẩm denim bền vững hơn, tiêu biểu là sự việc thành lập phòng thí nghiệm Eureka Innovation Lab tại San Francisco vào năm 2013 với mục đích để thử nghiệm, nghiên cứu, phát triển sáng tạo và tạo ra những phong cách thiết kế cải tiến. Levi’s ngừng sử dụng hoá chất để wash quần jeans, thay vào đó, bọn họ sáng chế robot cung cấp sử dụng tia lazer để làm ra những mẫu quần phai color cao cấp. Việc kỹ thuật số hoá quy trình này ko chỉ với giúp đẩy thời gian nhanh việc sản xuất, mà còn hỗ trợ hãng tránh được chất thải ra môi trường xung quanh, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy hơn.

20180330 levis hinh 04

kể từ thời điểm tiến hành quy trình Water <Less ™ trong năm 2011, Levi’s đã tiết kiệm được hơn 2 tỷ lít nước trong sản xuất của LS & Co. sản phẩm, bao gồm 200 triệu lít nước ngọt tiết kiệm được thông qua tái sử dụng và tái chế, và cắt hạn chế tới 96% lượng nước cần sử dụng trong quy trình xử lí cấu tạo từ chất vải denim đối với technology thông thường.

Ở một tầm nhìn xa hơn, để thực hiện cam kết bảo tồn nguồn nước của tớ, Levi’s đã kêu gọi người tiêu sử dụng cùng tham dự hành động, như thói quen giặt quần jean ít thường xuyên hơn. Levi’s đưa thông điệp giáo dục của bọn họ vào giảng đường cho sinh viên thông qua hợp tác với tổ chức Project WET tại 51 quốc gia bên trên toàn thế giới. Chương trình thí điểm này được xây dựng dựa bên trên sự tài trợ 15 năm của nhãn hiệu về Ngày xã hội, một event hàng năm mà nhân viên bên trên toàn thế giới tổ chức và tham dự vào những hoạt động tình nguyện.

20180330 levis hinh 03

Từ những hướng dẫn giặt sản phẩm cho tất cả những người tiêu sử dụng, Levi’s hiểu được tầm quan trọng của chính nó trong những công việc lôi cuốn người tiêu sử dụng trong hành trình bền vững của tớ, nơi những đổi khác nhỏ trong hành động rất với thể cùng nhau giúp hạn chế tác động lên hành tinh.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.