Đẹp Sao Sống

Levi’s Red 2021: Bước tiến mới cho kỷ nguyên mới

Rate this post

Hãy sẵn sàng khởi động để tiến bước vào kỷ nguyên mới cùng bộ sưu tập Levi’s® RED

Levi’s Red 2021

Là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực jean, Levi’s luôn luôn đi đầu trong những công việc cải tiến âu phục nhằm mục tiêu giúp người khoác thể hiện mẫu tôi một cách đích thực. Vào dịp Tết Nguyên đán này, Levi’s tự hào một lần nữa reviews bộ sưu tập Levi’s RED 2021.

Đây là dòng sản phẩm thời trang và năng động cao cấp mang phong thái đương đại. Bộ sưu tập với họa đồ họa tiết thiết kế táo bạo và gia công bởi loại vải thân thiện với môi trường thiên nhiên. Trải qua quy trình sản xuất cầu kỳ và kỹ năng chế tác tinh xảo, Levi’s RED khơi dậy sự thoải mái tự tin, tinh thần bền bỉ, bản lĩnh dẫn đầu. Levi’s RED giúp ta khai phá những điều mới mẻ trong năm Tân Sửu.

Minh chứng cho năng lực sáng tạo vô hạn của Levi’s

Levi’s Red 2021

Ra mắt lần đầu vào năm 1999, được phát triển dựa bên trên họa tiết thiết kế quần jean 5 túi mẫu mẫu. Bộ sưu tập là minh chứng cho năng lực sáng tạo vô hạn của Levi’s đối với âu phục denim. Là thành quả của những nhà họa tiết thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Bộ sưu tập được giới mộ điệu săn đón nhờ tính thẩm mỹ và làm sang trọng cao cùng những đổi mới bên trên kết cấu jean cổ xưa.

Do quy trình sản xuất vô cùng phức tạp và số lượng thành phẩm ít. Levi’s RED đúng nghĩa là bộ sưu tập độc và hiếm. Tại thời điểm ra mắt, Levi’s RED chỉ được bán ở một trong những shop nhất định bên trên thế giới. Bộ sưu tập này đã truyền cảm hứng cho Levi’s Type một jean và Levi’s® Engineered jean sau đó.

Đột phá nhưng vẫn đậm chất Levi’s

Levi’s Red 2021

Bộ sưu tập Levi’s RED 2021 kế thừa phong thái họa tiết thiết kế của BST Levi’s Workwear 2003 với gia công bởi loại vải thân thiện với môi trường thiên nhiên. phối hợp cùng những họa tiết thiết kế “loose” – phom dáng vẻ vẻ rộng đang rất phổ biến hiện nay. Levi’s RED 2021 trình làng một diện mạo mang tính chất đương đại nhưng vẫn đậm chất Levi’s.

Sử dụng nét may và đường đóng bọ táo bạo đầy ngẫu hứng, Levi’s RED phá vỡ những quy tắc mẫu mẫu trong họa tiết thiết kế jean. Thể hiện phong thái thời trang và năng động đường phố ấn tượng.

những họa tiết thiết kế quần jean phái nam và phái xinh đều chịu ảnh hưởng của thập niên 90. kèm theo với nó là mẫu ống rộng kết hợp và hợp lý giữa cổ xưa và tiên tiến. Nhiều đột phá là vậy, nhưng Levi’s RED 2021 vẫn giữ lại những giá trị cổ xưa của Levi’s. Ví dụ như kết cấu quần jean 5 túi và nhãn gia hai con ngựa.

Áo và áo khóa ngoài trong bộ sưu tập Levi’s RED 2021 cũng sử dụng đường khâu bất đối xứng. Nó thể hiện sự biến hóa năng động và mạnh mẽ và tự tin. Ngoài ra, những mẫu áo nhiều túi cũng mang lại sự khác biệt trong họa tiết thiết kế và tính tiện nghi cao cho những người mặc.

Levi’s Red 2021: thời trang và năng động bền vững

luôn luôn đi đầu trong những công việc phát triển thời trang và năng động bền vững, Levi’s đã và đang nỗ lực reviews những sản phẩm cải tiến cả về mẫu dáng vẻ vẻ và hiệu năng cho những người sử dụng. Đồng thời vẫn đảm bảo trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Bộ sưu tập Levi’s RED tiếp nối định hướng đó lúc được phát triển trọn vẹn từ những loại vải mang tính bền vững và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Khoác lên mình âu phục của Levi’s, bạn ko chỉ mang mang vẻ bên ngoài phong thái mà còn đóng góp góp thêm phần đảm bảo môi trường thiên nhiên xung quanh.

Levi’s Red 2021  

>>Xem thêm: Sơn Tùng MTP M-TP khỏe mạnh TRONG họa tiết thiết kế ATHLEISURE CỦA LEVI’S X PEANUTS

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.