Đẹp Sống

LEVI’S RUNG ĐỘNG THẾ GIỚI VỚI CHIẾN DỊCH #SHAPEMYWORLD

Rate this post

Tháng 3 – thời khắc cả thế giới dành sự trân trọng tới lời nói của những người đàn bà quanh ta ko chỉ mang trong quá khứ, mà còn ở hiện tại và cho những thế hệ tiếp theo sau. Năm nay, thương hiệu Levi’s chính thức phát động chiến dịch toàn thế giới “I Shape My… Read more »

Tháng 3 – thời khắc cả thế giới dành sự trân trọng tới lời nói của những người đàn bà quanh ta ko chỉ mang trong quá khứ, mà còn ở hiện tại và cho những thế hệ tiếp theo sau. Năm nay, thương hiệu Levi’s chính thức phát động chiến dịch toàn thế giới “I Shape My World”, nhằm mục tiêu tôn vinh và đề cao những người đàn bà mạnh mẽ và uy lực, nghị lực đã vượt qua mỗi rào cản, thử thách, định kiến và quy ước mà xã hội gán ghép để định hình nên thế giới của riêng mình.

Chiến dịch “I Shape My World” (tạm dịch “Tôi kiến tạo thế giới của tôi”) bắt nguồn từ Ấn Độ vào năm 2017 và sau đó được tậu làm một trong những hoạt động thường niên toàn thế giới của Levi’s dành riêng cho đàn bà. Theo như bà Jennifer, Giám đốc Marketing LS&Co chia sẻ “nhà hàng chúng tôi cảm nhận thấy rất tự hào và đầy cảm hứng lúc chiến dịch bắt đầu tại Ấn Độ cách đây hai năm, nhưng nhà hàng chúng tôi đã mang nó lên một tầm cao mới và lan truyền trở thành một trong những chiến dịch của Levi’s bên trên toàn thế giới. Năm nay, Levi’s sẽ thực hiện bên trên 10 quốc gia – gồm những nhà hoạt động xã hội và nhiều nghệ sĩ đang đổi khác thế giới bởi lời nói của bọn họ. nhà hàng chúng tôi trân trọng và ngưỡng mộ những đàn bà như vậy và hy vọng sẽ truyền được cảm hứng nhiều nữa cho nhiều đàn bà khác bên trên thế giới để làm những điều tương tự như vậy”.

Mục tiêu chính của chiến dịch là đề cao tinh thần của người đàn bà mạnh mẽ và uy lực, sự kiên định, và lòng quyết tâm trong cuộc hành trình của bọn họ, để truyền cảm hứng về sự đổi khác. Từng câu chuyện về những cô gái đang nổ lực hết mình để đổi khác những định kiến, những quan niệm – dù rằng đó là hành động mang ý nghĩa toàn thế giới, hay đơn thuần chỉ là trong khu vực sống nhỏ bé – vốn dĩ ko được đồng ý trong thế giới của bọn họ.

Năm 2019, chiến dịch I Shape My World cùng tác hơn 40 người đàn bà ở nhiều quốc gia bên trên thế giới, bắt đầu từ Ấn Độ, Mexico, Nga, Thái Land, Mỹ, Vietnam và nhiều nơi khác. đưa tới nhiều câu chuyện đầy cảm hứng với khá nhiều cung bậc cảm xúc, và góc nhìn ko giống nhau, từ đấu tranh chống lại những quy luật bất biến dành riêng cho đàn bà, tới việc tạo thành một thế giới riêng mà những người đàn bà mang yêu cầu mang được. Đại diện việt phái nam phái nam gồm 3 gồm HariWon, Vũ Cát Tường và Gill Nguyễn, mỗi cá nhân tuy mang xuất phát điểm ko giống nhau, nhưng đều thể hiện tinh thần và sự mạnh mẽ và uy lực trong câu chuyện về cuộc hành trình kiến tạo thế giới riêng của bọn họ.

Được ca tụng là kẻ đi đầu về Jeans, Levi’s ngoài những việc lan toả thông điệp ý nghĩa về người đàn bà theo đuổi và định hình thế giới mà bọn họ mang yêu cầu, mà còn đưa tới những sản phẩm giúp tôn vinh dáng vẻ vẻ vóc của người đàn bà. Dòng sản phẩm chính của chiến dịch là Levi’s® Shaping Jeans. Lý do làm cho cho Levi’s tậu lựa Shaping Jeans ko chỉ mang bởi muốn nhấn mạnh ý nghĩa của từ “Shape” trong những việc định hình thế giới của riêng bạn, việc mạnh mẽ và uy lực và tự tin với ngoại hình cũng chính là điều rất quan trong đối với người đàn bà. Ứng với tên gọi, những mẫu phong cách thiết kế của Shaping Jeans giúp tạo đường nét khung người hợp lý, giấu đi phần bụng, làm đầy đặn vòng mông của người mặc với chức năng giúp tạo dáng vẻ vẻ từ hông tới đùi. Hơn hết, tùy từng dòng sản phẩm sẽ hỗ trợ đôi bàn chân của bạn trông thon và dài ra hơn rất nhiều. Với chức năng đặc thù quan trọng này, Levi’s đã nhân rộng hơn thành ý tưởng của chiến dịch I Shape My World với ý nghĩa nhân văn và mang tầm ảnh hưởng như ngày nay.

Levi’s hy vọng thông qua chiến dịch I Shape My World sẽ góp một phần giúp nhiều đàn bà mạnh mẽ và uy lực, mạnh mẽ và uy lực và tự tin, và giàu nghị lực để vươn lên xây dựng thế giới riêng của chính mình.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.