KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

LG lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh sạc xe điện

Rate this post

Theo Engadget, động thái này sẽ cho phép LG tạo ra những trạm sạc toàn diện và tổng thể tính năng với giao diện thân thiện với người sử dụng và kĩ năng quản lý và kiểm soát theo thời kì thực. ko giống nhau, nó rất với thể được trang bị technology màn hình kỹ thuật số ngoài trời “bền, chống bụi và chống thẩm thấu nước”.

LG lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh sạc xe điện - Ảnh 1

LG đang nhảy vào lĩnh vực kinh doanh sạc xe điện (EV)

LG nổi tiếng với pin di động, màn hình và cảm biến cho xe điện. đơn vị sắp đây đã hợp tác với Magna International để phát triển động cơ điện tử, biến tần và bộ sạc tích hợp cho những nhà sinh sản ô tô.

đơn vị cho biết thêm thông tin việc tậu lại AppleMango sẽ mở rộng hơn nữa hoạt động của đơn vị trong lĩnh vực xe điện, phối hợp kĩ năng sạc thế hệ với hệ thống quản lý sạc xe điện nội bộ hiện với. Nó cũng cho phép LG tạo ra sức mạnh tổng thích hợp với hoạt động kinh doanh pin EV hiện với của tớ và những sản phẩm như hệ thống lưu trữ và quản lý năng lực.

\N

AppleMango được xây dựng vào năm 2019 và đã phát triển một trong những technology độc quyền, chẳng hạn như bộ sạc EV mỏng manh và thời gian nhanh. LG cũng sẽ làm cho việc với những đối tác GS Energy (đơn vị vận hành những trạm sạc EV) và nhà cung ứng CNTT GS Neotek để phát triển cơ sở hạ tầng quan yếu. Theo ghi nhận từ TechCrunchLG hiện nắm giữ 60% cổ phần của AppleMango, 34% cổ phần của GS Energy và 6% cổ phần của GS Neotek.

LG với kế hoạch lắp đặt dây chuyền cổ sinh sản bộ sạc EV tại LG Digital Park, Hàn Quốc vào cuối năm nay, với mục tiêu cung ứng cho nhiều quý khách những giải pháp sạc EV tùy chỉnh, bao gồm nhà riêng, trung tâm tậu sắm tậu lựa, hotel và những tòa nhà công cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *