Đẹp Sao Sống

lịch sự, tinh xảo, tính ứng dụng cao

Rate this post

Previous Next

Tối 24/10 đã ra mắt show diễn trước tiên của tên thương hiệu SIXDO. Đây là dự án tâm huyết mới nhất của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Show diễn cũng mở ra chặng đường mới của SIXDO.

Là một nhà họa tiết thiết kế nhạy bén, Đỗ Mạnh Cường hiểu rõ tầm quan trọng của thời trang và năng động ứng dụng. Anh dần chuyển hướng sang những sản phẩm thời trang và năng động gắn liền với cuộc sống thường ngày. Mới đây, anh đã chính thức đưa thời trang và năng động ứng dụng tới với mọi cá nhân qua SIXDO Fashion Show. Show diễn được chia nhỏ ra thành 5 phần riêng biệt. Tương ứng với những nhóm đối tượng người sử dụng quý khách và phong thái mà SIXDO hướng tới.

Casual nhưng vẫn lịch sự

Nhấn mạnh vào yếu tố ứng dụng, âu phục trong phần đầu đậm chất casual. Những item thường rất rất sắp gũi và cơ bản như: áo cộc, mix áo và phần chân váy, quần jeans và váy. Tất cả đều sử dụng cấu tạo từ chất bền vững như: Vải dệt kim, cốt tông và lụa. Dòng sản phẩm mang tông pastel gợi âm hưởng thu đông lịch sự. Đây cũng chính là câu replay của Đỗ Mạnh Cường trước câu hỏi: Liệu rất sở hữu thể thực hiện thời trang và năng động cao cấp với mức giá tầm trung!

Sử dụng gam màu sắc đơn sắc tinh xảo

Đỏ, đen, trắng là những mảng màu sắc đặc trưng trong những bộ sưu tập của nhà họa tiết thiết kế chúng ta Đỗ. những loại màu sắc này được luân phiên đưa vào những mẫu họa tiết thiết kế ở nhiều sắc độ. Phom dáng vẻ vẻ, cấu tạo từ chất và cấu trúc cũng đa chủng loại. những họa tiết thiết kế mang vẻ lịch sự nhưng ko hề đơn điệu hay nhàm chán. Phom dáng vẻ vẻ được tiết chế và tính toán khéo léo cũng xuất hiện trong SIXDO. Phần nào gợi ý BST Mix & Match từng khuấy đảo thời trang và năng động việt phái nam trong một thời gian dài.

cấu tạo từ chất quyến rũ và mềm mại dành riêng cho thời trang và năng động trẻ em

âu phục trẻ em là một trong những dòng sản phẩm đáng ưa chuộng của SIXDO. Đây là phân khúc thị trường nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường chưa từng khai thác trước đây.

Trong show diễn SIXDO, anh dành hẳn một trong những phần to cho hạng mục thời trang và năng động trẻ em. những họa tiết thiết kế nhẹ dịu, bay bổng, với sắc màu sắc pastel. cấu tạo từ chất chính là gấm, taffta và organza. Phần trình diễn của những chân dài nhí đáng yêu nhận được ko hề ít sự tán dương của khán giả thưởng lãm.

Được biết, làm cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp nhưng với mức giá tầm trung này, Đỗ Mạnh Cường đã làm việc với khá nhiều nhà máy để sản xuất cấu tạo từ chất riêng. Mục đích là đảm bảo định hướng là tạo ra dòng sản phẩm tương thích với số đông. bên trên hết là sở hữu mức giá hợp lý, theo đúng quality và tinh thần của những họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Suit phái nam cổ xưa

thời trang và năng động phái nam cũng sẽ được SIXDO đầu tư trong time tới. Nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng tìm suit, vest cổ xưa, lịch thiệp để chào sân cho SIXDO. Bộ suit của SIXDO sử dụng lối cắt may cổ xưa của một 3-piece suit truyền thống: gồm áo vest, quần âu và áo gilet. cấu tạo từ chất được sử dụng ko nhăn để tối đa hóa tính ứng dụng trong đời sống hằng ngày. Từ đi làm việc, lượn phố tới tham dự event.

Draping 3D sắc sảo

SIXDO là dòng sản phẩm tầm trung. Song Đỗ Mạnh Cường vẫn cố gắng phối kết hợp nhiều nhất rất sở hữu thể những dấu ấn đã làm nên tên tuổi của anh, chính là kỹ thuật tạo hoa 3D và draping.

Kỹ thuật draping 3D giúp tạo size quyến rũ và mềm mại và xếp đặt những tầng lớp màu sắc sắc, cùng cấu trúc bất đối xứng trong âu phục. hình tiết hoa, nơ to cũng rất được sử dụng làm điểm vượt trội, tránh việc những họa tiết thiết kế minimalist bị trông tẻ nhạt.

Dòng thời trang và năng động dành riêng cho mọi cá nhân

SIXDO Fashion Show sở hữu sự góp mặt của hơn 200 chân dài chuyên nghiệp và ko chuyên. Trong đó sở hữu cả chân dài nhí, con gái trung niên, xã hội LGBT, chân dài ko đi theo những số đo chuẩn chỉnh mực…

Thông điệp SIXDO muốn gửi gắm: Đây là tên thương hiệu thời trang và năng động dành riêng cho đại chúng, với mức giá tương thích với đại toàn bộ quý khách. Nhưng vẫn đảm bảo được sự hài lòng của những quý khách khó chiều chuộng nhất. Với SIXDO, NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi khát vọng mở ra một tên thương hiệu thời trang và năng động mang tầm vóc quốc gia. SIXDO sẽ xuất hiện bên trên toàn nước, sánh ngang sự hiện diện của những tên thương hiệu quốc tế.

>>> Xem thêm: THẢM ĐỎ SIXDO CỦA ĐỖ MẠNH CƯỜNG: DÀN người xinh HẠNG A HỘI TỤ

Ảnh: Team Kiếng Cận
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.