KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lidenfilms tiết lộ đoạn ra mắt thế hệ và cửa sổ phát triển năm 2023 tại lễ hội Aniplex

Rate this post

Rurouni Kenshin, bộ truyện tranh nổi tiếng ra mắt năm 1994, đang được chuyển thể thành anime. độc giả rất vui mừng lúc bộ anime cũng đã phát triển một đoạn trailer và tập phim hoạt hình mang vẻ đầy hứa hứa hẹn. Rurouni Kenshin sẽ được phát triển vào khoảng năm 2023, và tất cả những tập sẽ được phát sóng bên trên kênh Noitamina của Fuji TV. thông tin này được đưa ra tại lễ hội Aniplex, một event trực tuyến. những cụ thể khác về loạt phim hoạt hình sẽ được công bố lúc năm nay tiếp tục.

Bộ truyện cũng tiết lộ một vài viên chức chịu trách nhiệm về hoạt hình của bộ truyện. Ngoài ra, độc giả cũng rất mang thể mang quyền truy cập vào những hình ảnh quan yếu của chuyển thể anime, và xưởng hoạt hình chịu trách nhiệm chuyển thể cũng đã được công bố.

Hãy cùng xem xét hàng ngũ viên chức chính chịu trách nhiệm chuyển thể anime, cùng theo với những thông tin cụ thể khác về bộ anime sắp tới.


Rurouni Kenshin dàn diễn viên và viên chức

Dàn diễn viên

Bộ truyện đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng sẽ đảm nhận những vai nhân vật chính trong truyện. Soma Saito sẽ lồng tiếng cho Kenshin Himura. Soma Saito là một diễn viên lồng tiếng tài năng, người đã đóng những vai như Lao Yen Tai trong Cá chuối, Yuno trong Cỏ ba lá đenTháng bảy trong Cyberpunk: Edgerunners, và Tadashi Yamaguchi trong Haikyuu!!!

Rie Takahashi sẽ nhập vai Kaoru Kamiya trong truyện. Cô ấy đã mang một sự nghiệp tuyệt vời lúc cô ấy đã cho những nhân vật như Hiyori Shiina mượn giọng nói của tớ từ Lớp học của Elite 2, Takagi-san từ Chủ nhân chòng ghẹo Takagi-sanTsubasa Katsuki từ Cô gái truyện tranh, và Megumin từ Konosuba – Chúa ban phước cho trái đất tuyệt vời này.

viên chức

Hideyo Yamamoto đã được lãnh đạo chuyển thể anime của Rurouni Kenshin tại LIDENFILMS. Anh ấy đã đạo diễn loạt phim như Tế bào tại nơi làm việc! Mã black colortiến công Máu.

Terumi Nishii sẽ chịu trách nhiệm xây ngừng nhân vật. Anh ấy đã tham dự xây ngừng nhân vật cho những tựa game như Haikara-San: Here Comes Miss Modern, PenguindrumMột thị trấn nơi người chơi sống.

Hideyuki Kurata sẽ chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện. Anh ấy đã làm việc bên trên nhiều bộ anime, chẳng hạn như Goblin Slayer, sinh sản tại Abyss, OreimoSamurai Harem, tới tên một vài.

phiên bản chuyển thể anime sẽ sở hữu phần âm nhạc được sáng tác vì Yu Takami, một cá thể tài năng đã sáng tác những phiên bản nhạc cho những bộ truyện như Library Wars (live-action)Cầu vồng – Nisha Rokubo no Shinchin.

Rurouni Kenshin.Staff: Đạo diễn: Hideyo Yamamoto, xây ngừng nhân vật: Terumi Nishii, Series Sáng tác: Hideyuki Kurata.Nhạc nhạc: Yu Takami sinh sản: LIDEN FILMS. Https://t.co/FS9Slc1MDb

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Rurouni Kenshin lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *