KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu Shigaraki mang trải qua một sự chuyển đổi khác trong My Hero Academia Season 6?

Rate this post

My Hero Academia Mùa 6 sau rốt đã trở lại sau một thời kì dài kì vọng. Mùa trước tập trung vào Lớp 1A vs Lớp 1B. Trong quy trình tập luyện, fan hâm mộ đã sở hữu loại nhìn sâu hơn về những người hùng trẻ tuổi đã tiến bộ như thế nào trong năm qua. Trong lúc đó, Tomura Shigaraki đang bận thực hiện một nhiệm vụ của riêng mình.

Shigaraki sau rốt đã tiến công bại và tiếp quản Meta Liberation Army Grand với tư cách là lãnh đạo của chính nó. Sau đó nó được đổi tên thành “Mặt trận phóng thích kì bí”. lúc những hero tập hợp để đột kích nơi ẩn náu của bọn họ và bắt Kyudai Garaki, một Tomura Shigaraki thế hệ sẵn sàng quay trở lại.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần tiết lộ cho My Hero Academia Season 6.


My Hero Academia Phần 6: Sự chuyển đổi của Tomura Shigaraki

Tóm tắt ngắn gọn

Tomura Shigaraki khi còn nhỏ trong My Hero Academia Season 5 (Hình ảnh qua Studio Bones)
Tomura Shigaraki lúc còn nhỏ trong My Hero Academia Season 5 (Hình ảnh qua Studio Bones)

My Hero Academia Phần 6 sẽ khắc ghi sự trở lại của Tomura Shigaraki. Trước đó, một trận chiến dữ dội đã xảy ra sau đó, lúc đầu là chống lại Gigantomachia và sau đó là chống lại Quân đội phóng thích Meta. hiện tại, Tomura đã sẵn sàng để mang được sức mạnh nhưng anh ấy tìm kiếm.

Về cơ phiên bản, All For One đã nói với League of Villains để tìm kiếm Tiến sĩ Kyudai Garaki. bác bỏ sĩ là đồng minh đáng tin cậy nhất của anh, giúp anh cung ứng Nomus và nghiên cứu những điều kỳ quặc ko giống nhau. Anh ta đã tương trợ bọn họ trong nhiệm vụ quét tinh khiết những hero.

Re Destro như đã thấy trong My Hero Academia Season 6 (Hình ảnh qua Studio Bones)
Re Destro như đã thấy trong My Hero Academia Season 6 (Hình ảnh qua Studio Bones)

lúc bọn họ nắm được Garaki, anh ta yêu cầu Shigaraki tiến công bại Gigantomachia nếu anh ta muốn “sự giúp sức” của anh ta. Trong lúc đương đầu với gã khổng lồ, Liên minh nhận được tin rằng Giran đã bị Quân đội phóng thích Meta bắt giữ. Vì vậy, bọn họ đã lên đường để giải cứu anh ta.

Liên minh những kẻ phản diện và Quân đội phóng thích Meta tham dự vào một cuộc đấu tay đôi khốc liệt. Dù vậy, Liên minh đã xuất hiện bên trên đỉnh cao và Shigaraki đã tiến công thức mức độ thực sự của câu chuyện kỳ ​​quặc của tớ – suy vi. Điều này khiến cho cho Gigantomachia thừa nhận anh là kẻ kế nhiệm của All For One.


Hình thức thế hệ của Shigaraki

lúc những hero sẵn sàng tiến công bệnh viện Jaku, Shigaraki tiếp tục tái sinh thành hình dạng thế hệ của tớ, được giám sát bởi vì Tiến sĩ Garaki lúc đầu. Về cơ phiên bản, bác bỏ sĩ nhằm mục đích mục tiêu phối hợp thân thể của Tomura với thân thể của một Người Du mục Cao cấp và ban cho anh ta phép thuật All For One.

quy trình đã hoàn thành khoảng 72% trước cuộc tiến công của những hero. Để câu giờ, Gigantomachia và Nomus từ phòng thí nghiệm của bác bỏ sĩ đã giữ chân những hero sắp tới nhưng thời gian nhanh chóng khuất phục trước lực lượng của bọn họ. bọn họ tìm thấy một Shigaraki ngất trong một cỗ máy mang gắn dây vào người.

Tomura Shigaraki trước khi biến hình trong My Hero Academia Season 6 (Hình ảnh qua Studio Bones)
Tomura Shigaraki trước lúc biến hình trong My Hero Academia Season 6 (Hình ảnh qua Studio Bones)

Ngay sau đó Shigaraki tỉnh dậy, sắp như trọn vẹn thống nhất với thân thể thế hệ và All For One. Với mái tóc trắng tương tự trước đây, khuôn mặt gầy gò của Tomura giờ đã biến thành vạm vỡ hơn. Do thế hệ quen, lòng bàn tay của anh ấy giờ mang những lỗ nhỏ. Ngoài ra, một trang bị cơ học trò học đã được thêm vào thay cho những ngón tay kém chất lượng bên trên bàn tay trái.

Shigaraki thế hệ tái sinh chứng minh là một thử thách to đối với những hero. Ngay cả những Endeavour hero Số một cũng phải vật lộn để ra đòn ưa thích. Trợ giúp Endeavour là Deku và Bakugo, những người mang nỗ lực ko thành công lúc kẻ hung bạo áp đảo bọn họ bởi sức mạnh thế hệ tìm thấy của tớ.


Lời kết

Deku xuất hiện trong My Hero Academia Season 6 (Hình ảnh qua Studio Bones)
Deku xuất hiện trong My Hero Academia Season 6 (Hình ảnh qua Studio Bones)

My Hero Academia Phần 6 đưa tới Tomura Shigaraki rất được thích thú trong một hình dạng chưa từng thấy. Được trang bị với một thân thể thế hệ và All For One, anh ta trở lại với sự báo thù.

Mùa giải trước đã cho biết rõ lý do vì sao anh ấy được tậu là kẻ kế nhiệm của All for One. hiện tại, trong My Hero Academia SPhục sinh 6, Tomura Shigaraki đen tối và bạo lực hơn sẽ đối đầu với những hero trong nỗ lực hạ gục Deku và mang được One For All.


đổi khác bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *