KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

LIKEKIDS – tên thương hiệu năng động tin cậy dành riêng cho những nhỏ nhắn gái

Rate this post

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, tháng 2 năm 2020, LIKEKIDS chính thức khai trương thành lập khu chợ trước tiên tại Quận 3. Chưa đầy một năm sau, những sản phẩm của tên thương hiệu LIKEKIDS đã được rất nhiều quý khách hàng thích thú và tậu lựa.

LIKEKIDS - thương hiệu thời trang đáng tin cậy được thiết kế cho các bé gái - 1

Hình ảnh quý khách hàng sắm hàng tại LIKEKIDS.

Để đạt được véc tơ vận tốc tức thời phát triển như vậy, LIKEKIDS luôn luôn giữ vững phương châm lấy quý khách hàng làm trung tâm, sản phẩm là lợi thế. Bà Lê Thị Riêng, tổng giám đốc LIKEKIDS san sớt rằng: “Từ những năm đầu kinh doanh, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, tôi nhận thấy rằng thời khắc đó yêu cầu về những sản phẩm năng động cho nhỏ nhắn gái rất nhiều. Nhưng ko tồn tại tên thương hiệu nào làm tốt khâu sản phẩm và chăm sóc quý khách hàng bởi ngành hàng váy váy đầm trẻ em, chính vì vậy nhưng hàng ngũ LIKEKIDS đã tập trung rất nhiều tâm huyết để phát triển ra những sản phẩm với unique cao, ngoại trừ sự tận tình, chu đáo chăm sóc quý khách hàng nên sau nhiều năm cho tới nay sản phẩm của LIKEKIDS luôn luôn được mỗi cá nhân bên trên mỗi miền giang sơn chào đón. “

LIKEKIDS - thương hiệu thời trang thiết kế đáng tin cậy dành cho các bé gái - 2
Hình ảnh quý khách hàng sắm hàng tại LIKEKIDS.

những sản phẩm của LIKEKIDS luôn luôn mang tới cho những nhỏ nhắn vẻ xinh tiến bộ, phóng khoáng, ý thức mạnh mẽ và uy lực và những trải nghiệm thú vị về năng động và phong thái. Giúp trẻ tự tín tỏa sáng để thực hiện mỗi ước mơ bên trên mỗi chặng đường tuổi thơ.

LIKEKIDS - thương hiệu thời trang đáng tin cậy được thiết kế cho các bé gái - 3

Hình ảnh sản phẩm của tên thương hiệu LIKEKIDS.

Với tiềm lực với xưởng sinh sản và hàng ngũ xây ngừng chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. LIKEKIDS luôn luôn tự tín tung ra thị trường những mẫu váy độc, lạ, nhẹ nhõm. những mẫu xe ra mắt thích thích hợp với mỗi lứa tuổi xanh em và được những bậc cha mẹ tiến công giá cao.

LIKEKIDS - thương hiệu thời trang đáng tin cậy được thiết kế cho các bé gái - 4
Hình ảnh sản phẩm của tên thương hiệu LIKEKIDS.

trong ko ít năm hoạt động, LIKEKIDS đã phục vụ hơn 300.000 quý khách hàng tại việt phái nam phái nam và quốc tế. Trong đó, hơn 95% quý khách hàng hài lòng về unique sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin liên lạc:

Hotline: 1900 099 925

Trang web: likekid.vn

Fanpage: www.facebook.com/likekidshop

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *