KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Linh Ka và hành trình “phá kén”: “Chỉ cần game thủ dám đứng dậy bước tiếp thì sẽ sở hữu được sự đổi khác”

Rate this post

Khác với những nhãn dán “trẻ con”, “bốc đồng” nhưng mà mọi người dành riêng cho, Linh Ka là một cô gái lịch lãm, cư xử đúng mực với cách thì thầm nhẹ nhõm, lịch thiệp. Với dáng vẻ vẻ người nhỏ nhắn, xinh xắn, thoạt nhìn sở hữu nhẽ ko một ai biết rằng cô gái này đã phải đương đầu với thị phi từ thời điểm năm 15 tuổi, và sau đó là chuỗi ngày nỗ lực vươn lên, chứng minh và lột xác.

Phiên bản Linh Ka năm 2022

Trong cuộc trò chuyện giữa một chiều Sài Gòn mưa tầm tã, Linh đôi lúc ko kìm được xúc động lúc kể về sự động viên của gia đình, về lần bật khóc lúc được người theo dõi tiếp nhận. “Nếu tôi rất sở hữu thể quay trở lại, tôi muốn lấy lại những khoảng thời kì tôi đã làm bố mẹ buồn lòng.” – Linh san sẻ, giờ cô gái 20 tuổi đã sẵn sàng nhìn lại và nói về những tháng ngày đã qua của tớ một cách sống động và thản nhiên nhất.

“Mỗi ngày, tôi đều nỗ lực với những bài học ko giống nhau bên trên hành trình đổi khác của tớ”.

Nổi tiếng ở tuổi teen và cũng sớm bị thị phi bủa vây, linh giác thấy thế nào về điều này? Theo game thủ, Linh Ka của năm 2022 khác với năm 2017 như thế nào? game thủ sẽ muốn kể thông điệp gì về quá khứ của tớ nếu sở hữu thời cơ?

Thành thực nhưng mà nói, việc sớm nổi tiếng là một trải nghiệm khác lạ đối với Linh. Mỗi lần nhìn lại Linh, tôi thấy mỗi thứ mình đã trải qua đều đáng giá và đáng sống. Dù là kỷ niệm vui hay buồn, Linh đã sống thực với chính mình, những lời khen, chê, ý kiến ​​của người theo dõi đều quý Linh, Linh đồng ý để hoàn thiện game thủ dạng thân và rắn rỏi. giống như ngày nay.

Thiết kế túi Pedro được các hotteen yêu thích nhất

Phụ kiện Pedro được giới trẻ yêu thích

ý thức của ngày nay cũng khác nhiều đối với 5 năm trước. ý thức ngày xưa sống game thủ dạng năng hơn và ko tồn tại mục tiêu xác định. Dù thế, như đã nói, tôi vẫn tiến công giá cao Linh Ka “phiên game thủ dạng” 15 tuổi do những trải nghiệm và cảm xúc khó quên. Điều duy nhất nhưng mà Linh luôn luôn tự ti là những xốc nổi của tuổi thế hệ to đã đôi lần làm cho bố mẹ buồn lòng, đây là điều Linh ko sở hữu yêu cầu nhất và cũng muốn bấm nút “thu hồi” nhất.

game thủ hỏi Linh nếu sở hữu thời cơ nhắc về quá khứ sẽ nói gì, thực ra điều Linh muốn nói với game thủ ấy chỉ giản dị và đơn thuần là: “Hãy yêu game thủ dạng thân mình nhiều hơn nữa!”.

bên trên đây là tất cả những cảm xúc lúc Linh soi mình về người cũ của tớ.

Túi và giày Pedro được giới trẻ yêu thích

Linh nổi tiếng là một hiện tượng mạng, nhưng cũng bị xúc tiến do bạo lực mạng, nhiều lần Linh muốn mình khác đi. Vậy đúng đắn thì Linh nhận ra Mình-Cần-đổi khác từ lúc nào? Và Linh đã mở đầu nó như thế nào?

mọi người đều muốn trở thành tốt hơn mỗi ngày, phải ko? Linh cũng vậy. Thực sự thì sau khoảng thời kì sóng gió với những comment tiêu cực… Linh loay hoay tìm cách đổi khác dần nhưng cách này ko cực tốt vì game thủ dạng thân mình còn trẻ và chưa biết phải làm những gì. Linh đã rất vất vả trong những công việc đào bới tìm kiếm kiếm hướng đi với sở hữu yêu cầu được mọi người tiến công giá đúng về loài người thực của tớ chứ ko phải những gì mọi người nhìn thấy bên trên mạng xã hội.

Năm 2019 là một cột mốc đáng nhớ đối với Linh. Đây là thời khắc Linh quyết định mình cần xây dựng hình ảnh nghiêm túc hơn với đồng nghiệp. đỏ may mắn thay, Linh đã gặp được những người game thủ – đối tác tuyệt vời. Sau 3 năm, Linh và ê-kíp đã tạo dựng được một hình ảnh trọn vẹn khác đối với trước đây, và quan yếu hơn cả là mình mở đầu nhận được ko ít tình cảm và tiến công giá tích cực từ người theo dõi. Dù chặng đường này khá dài nhưng tôi luôn luôn cảm nhận thấy nó rất xứng đáng.

Túi Pedro là món đồ yêu thích của hotteen

Hành trình đổi khác nào thì cũng đầy khó khăn và cung bậc cảm xúc, kỷ niệm nào Linh nhớ nhất trong lần chuyển mình này?

Thực sự là rất nhiều thăng trầm và cảm xúc! Để nói về kỷ niệm khác lạ, điều Linh nhớ nhất là lúc ra mắt MV cover game thủ ở đâu?. sức ép to nhất đối với tôi lúc đó ko chỉ sở hữu là tiến công giá của quý khách hàng, nhưng mà còn là tính toàn vẹn của sản phẩm. Rất may là sản phẩm nhận được sự ủng hộ của người theo dõi. Còn nhớ hôm đó, Linh Ka đã bật khóc giữa tối lúc đọc đi đọc lại từng comment tích cực của tập thể mạng. Đó cũng chính là lần trước tiên tôi cảm nhận được sự đổi khác bên phía trong loài người mình.

Thẳng thắn đương đầu và hoàn thiện – Tôi là Linh Ka!

Sự trưởng thành của Linh Ka

Linh Ka nói cách khác chung hơn về sự đổi khác bên phía trong nhưng mà game thủ vừa kể?

Linh hiện nay ko còn “sợ bị ghét” nữa nhưng mà nói cách khác là “dám đương đầu và hoàn thiện game thủ dạng thân”. Khoảng thời kì tồi tệ nhất đã cho Linh một bài học to: hãy lựa sắm lựa cách “chớ sử dụng rộng rãi tới những năng lực tiêu cực từ những lời phán xét nhưng mà hãy coi đó là sự đóng góp, tự nhận ra những gì chưa tốt và… bước tiếp”. phần bên trước “. Thực sự, chỉ cần game thủ dám đứng dậy và bước tiếp thì sẽ sở hữu được đổi khác!

Ngoài ra, Linh Ka 2022 cũng biết cách sử dụng rộng rãi hơn tới giá trị gia đình, vì mình nhận thấy gia đình chính là điểm tựa để Linh vượt qua mỗi chuyện. Trong lúc Linh mất mát và khủng hoảng nhất, bố mẹ luôn luôn đặt niềm tin vào con gái, đây là điều Linh luôn luôn hàm ân và tự hào.

Phụ kiện Pedro được các hotteen yêu thích

Trải qua nhiều năm nỗ lực để trở thành một phiên game thủ dạng tốt hơn của chính mình, game thủ sẽ miêu tả Linh Ka của ngày thời điểm hôm nay như thế nào?

Để nói về game thủ dạng thân lúc này, Linh chỉ rất sở hữu thể tóm gọn trong 3 cụm từ: Tích cực – Hoàn thiện – trưởng thành và cứng cáp!

“Sống hết mình – chớ bỏ qua” để tận thưởng công việc và cuộc sống đời thường.

Vậy Linh sở hữu dự kiến phát triển game thủ dạng thân như thế nào trong thời kì tới?

Linh ko đặt quá nhiều sức ép để game thủ dạng thân phải tuyệt vời, được là chính mình và mang lại năng lực tích cực cho mọi người là mục tiêu lâu dài của Linh.

Linh đang ấp ủ dự án ra mắt một mặt hàng được đầu tư quality, mang đậm dấu ấn cá thể, ghi lại sự trở lại với một Linh Ka trọn vẹn thế hệ. kín sẽ sớm được mách nhỏ trong thời kì sắp tới. Hãy theo dõi và ủng hộ Linh nhé!

Hành trình trưởng thành của Linh Ka

là kẻ trẻ sở hữu phong thái lôi cuốn và nhận được ko ít lời mời từ những Brand Name thời trang và năng động to. Vậy thời trang và năng động sở hữu ý nghĩa như thế nào với Linh?

Đối với Linh, thời trang và năng động phải thể hiện được phong thái cá thể và phản ánh được thần thái bên phía trong của người mặc. Đó là lý do vì sao mọi người rất sở hữu thể sắm lựa và thử nhiều phong thái ko giống nhau để tìm ra hình ảnh thích thống nhất với mình trong từng thời khắc của cuộc đời.

Theo đó, Linh Ka ngày nay ko chạy theo xu thế nhưng mà sẽ sắm phong thái trẻ xinh thích thích hợp với thực trạng và lứa tuổi của tớ. Linh thích biến đổi game thủ dạng thân ở nhiều dung mạo ko giống nhau nhưng ở hình ảnh nào thì cũng phải là hình ảnh ăn chơi sành điệu và thích thống nhất ở thì ngày nay.

cách nhỏ của Linh để trông ăn chơi sành điệu hơn là sắm phụ kiện thời trang “xịn” để phối hợp cùng y phục, ko chỉ sở hữu tôn vinh gout thẩm mỹ cá thể, một chiếc túi đeo tay sẽ làm cho game thủ trông “xịn”, cũng giống như một vài giầy vừa “chất” vừa thoải mái và dễ chịu, nó được xem là kẻ game thủ sát cánh suốt ngày dài.

Những thiết kế túi Pedro được các hotteen yêu thích nhất

sắp đây Linh xuất hiện rất nhiều cùng Pedro, đây là sự trùng hợp tình cờ hay vì lý do gì đó?

Linh Ka theo đuổi gu thời trang và năng động tiến bộ và đậm chất ngầu và cá tính, dám mặc những thứ mình chưa từng mặc, dám trải nghiệm nhiều phong thái ko giống nhau và luôn luôn là chính mình.

Pedro là một trong những Brand Name thích thú trong bộ sưu tầm của Linh. Pedro gây tuyệt hảo với Linh do những sản phẩm quality, đậm chất thời trang và năng động và trong tầm giá. Pedro sở hữu hình ảnh biến hóa năng động, đậm chất ngầu và cá tính nhưng vẫn thể hiện được sự nữ giới tính và lắng đọng thích thích hợp với phong thái Linh đang hướng tới. Hay nói cách khác, Pedro giúp Linh thể hiện một cách tự nhiên phần nào tính cách của tớ qua từng xây ngừng của chúng ta.

Phỏng vấn Linh Ka

Linh tin rằng mỗi cô gái đều xứng đáng để trở thành xinh xinh hơn, tự tín hơn và rạng rỡ hơn, trong đó sự nỗ lực và trưởng thành và cứng cáp của game thủ thôi chưa đủ nhưng mà game thủ cần mượn thời trang và năng động như một khẩu ca ko lời. nói cho chính game thủ, và đối với Linh, Pedro là một gợi ý cho game thủ.

Cảm ơn Linh về những san sẻ thực lòng. Chúc Linh sẽ càng ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai và gặt hái được ko ít thành công hơn nữa bên trên đoạn đường nghệ thuật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *