Đẹp Sao Sống

Linh Nga bay bổng lúc diện áo dài Kim Sắc Niên Hoa của La Sen Vũ

Rate this post

Chim công làng múa lúc e ấp, lúc bay bổng trong những họa tiết thiết kế áo dài gấm cầu kỳ

Linh Nga bay bổng khi diện áo dài Kim Sắc Niên Hoa của La Sen Vũ

“Chim công làng múa” Linh Nga xinh xinh trong tập ảnh đón xuân đậm hồn việt nam giới của tên thương hiệu áo dài La Sen Vũ. những họa tiết thiết kế áo dài mà cô diện ko chỉ là toát lên tinh thần truyền thống dân tộc. Mà từng bước đi uyển chuyển, từng động tác múa của cô cũng cho biết loại thần bay bổng hồn nước non.

tập ảnh thêm nên thơ vì địa điểm: việt nam giới Phủ Thành Chương

Linh Nga bay bổng khi diện áo dài Kim Sắc Niên Hoa của La Sen Vũ

Địa điểm thực hiện tập ảnh là việt nam giới Phủ Thành Chương của vợ ông xã họa sỹ Thành Chương. Nơi đây bao gồm 30 kiến trúc mang dáng vẻ vẻ dấp lịch sử văn hoá: Lầu Tường Vân, nhà Thanh Tĩnh, cổng Hương, nhà Mạc Hương, quán Xuân Phong, … Đây cũng chính là trưng bày những tác phẩm điêu khắc liên quan tới linh vật “Nghê”. Chính vì thế, lần này trong tập ảnh còn tồn tại sự xuất hiện của hai chú Nghê rối được gia công riêng cho BST.

Nói về lý do sắm việt nam giới Phủ Thành Chương, NTK Vũ Lan Anh của La Sen Vũ cho biết thêm thông tin: Thứ nhất, chị bị thu hút bởi khung cảnh đậm chất làng quê Bắc bộ của nơi đây. Thứ nhì là bởi gia chủ – họa sỹ Thành Chương – cũng hoàn toàn với thể với rất nhiều tác phẩm về Trâu, linh vật của năm nay.

Linh Nga bay bổng khi diện áo dài Kim Sắc Niên Hoa của La Sen Vũ

Trong khung cảnh nên thơ đó, Linh Nga hoá thân thành tiên phái nữ dạo bước giữa cõi phiêu bồng. Với phần tà áo dài bay bổng, cô cao hứng biểu diễn một điệu múa uyển chuyển. Trong tiếng trống tưng bừng rộn rã, nổi lên vũ điệu vui tươi rộn rã của đôi Nghê thuần việt nam giới. Đây cũng chính là với yêu cầu góp sức bảo tồn và lan tỏa Vũ điệu Phụng Nghê.

yếu tố BST áo dài Kim Sắc Niên Hoa của La Sen Vũ

những mẫu áo dài mà Linh Nga diện trong tập ảnh này tới từ tên thương hiệu áo dài La Sen Vũ. tên thương hiệu do nhà họa tiết thiết kế Vũ Lan Anh “cầm trịch” về mảng sáng tạo.

Bộ sưu tập dành riêng cho mùa Tết 2021 được gọi là Kim Sắc Niên Hoa. những họa tiết thiết kế làm từ lụa tơ tằm, gấm, organza tơ tằm, …

La Sen Vũ khéo léo kết sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp và dập ly, tạo những yếu tố nơ to bản, tay phồng cách điệu dựa bên trên độ dày mỏng của những loại vải ko giống nhau. những họa tiết thiết kế áo dài vì thế mà với sự thăng hoa của nét hoài cổ và đương đại.

Qua tập ảnh, hoàn toàn với thể thấy Linh Nga xuất thần nhất lúc diện những mẫu áo dài màu sắc hồng pastel. màu sắc hồng sắc bích đào tươi thắm pha với blue color non của cây lá đâm chồi nảy lộc. Đây là sắm lựa dựa bên trên phong thái phái nữ tính của phái nữ nghệ sỹ.

Đồng thời, bộ sưu tập còn tồn tại những mẫu áo dài xuân gam gray clolor đất, vàng kim quý phái. Hai tông sắc này cũng khá được chú trọng. Bởi đây là sắc độ tương hợp mệnh Thổ năm 2021.

>>> Xem thêm: CHO NÀNG THÍCH SỰ tiên tiến: ÁO DÀI TẾT cải tiến RỰC SẮC XUÂN CỦA LÊ NGỌC LÂM

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.