Đẹp Sao Sống

linh phụ kiện & túi hot nhất từ BST Gucci x Balenciaga

Rate this post

Bộ sưu tập Aria do Gucci bắt tay cùng Balenciaga sẽ sở hữu những linh phụ kiện, túi đeo tay mang khá thở của cả hai tên thương hiệu

https://www.youtube.com/watch?v=H14DatRx0Uo/

lúc ra mắt bộ sưu tập Aria cùng tác cùng Balenciaga, Gucci nhận hai làn sóng dư luận trái chiều. Một bên nhiệt tình khen ngợi giám đốc sáng tạo Alessandro Michele vì đã bày tỏ sự tôn kính tới cả nhà sáng lập Guccio Gucci lẫn cựu giám đốc sáng tạo Tom Ford, người được cho là sở hữu công cứu lại Gucci trước nguy cơ phá sản. Một bên lại cho rằng những mẫu túi đeo tay, linh phụ kiện trong BST Gucci Thu Đông 2021 quá “trẻ trâu” và ko tạo được vẻ cổ xưa vượt thời gian cần thiết ở một tên thương hiệu cao cấp.

Dù khen hay chê thì ko thể ko đồng ý sức ảnh hưởng của Alessandro Michele tại Gucci. Mỗi lúc ra mắt một bộ sưu tập, ông đều sở hữu khả năng gây để ý bên trên truyền thông và mạng xã hội cho tên thương hiệu Ý.

Aria là bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Gucci. Dự kiến, những sản phẩm của Gucci mùa cuối năm sẽ được fashionista tăng cường săn lùng. một trong những phần vì nó tiếp tục rất “điên” theo chất Gucci. một trong những phần khác do Gucci bắt tay cùng Balenciaga.

Những sản phẩm Gucci x Balenciaga sẽ cực hot

Cả hai tên thương hiệu Gucci lẫn Balenciaga đều nổi tiếng. Logo và những hình tiết monogram của hai tên thương hiệu này còn sở hữu sức nhận diện mạnh. Ghép đôi chúng với nhau, sức bùng nổ của chúng ko phải là x2 mà là ^²!

Bộ sưu tập Aria reviews hàng loạt sản phẩm in logo Balenciaga xen kẽ cùng brand tag Gucci. Áo blazer, túi, trang sức quý… sắm một mặt hàng mà khoe được tới hai tên thương hiệu, quả là hời!

Những phụ kiện, túi xách hot nhất từ BST Aria mà Gucci bắt tay cùng Balenciaga

trang sức quý fashion jewelry và áo blazer phong thái brand tag, xen lẫn hai tên thương hiệu Gucci x Balenciaga.

Những phụ kiện, túi xách hot nhất từ BST Aria mà Gucci bắt tay cùng Balenciaga

áo khóa ngoài phối kết hợp hình tiết monogram GG của Gucci cùng brand tag Balenciaga

Những phụ kiện, túi xách hot nhất từ BST Aria mà Gucci bắt tay cùng Balenciaga

Túi Gucci Jackie 1961 được trang trí với chữ Balenciaga

Những phụ kiện, túi xách hot nhất từ BST Aria mà Gucci bắt tay cùng Balenciaga

Trong lúc đó, túi Hourglass của Balenciaga lại được phủ hình tiết Flora và GG canvas của Gucci

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ HIỂU VỀ những hình tiết kinh khủng khiếp CỦA GUCCI?

Những yếu tố độc nhất trong dòng túi đeo tay, linh phụ kiện của Gucci Thu Đông 2021

những sản phẩm bắt tay cùng Balenciaga chỉ chiếm khoảng một/3 show diễn Aria. Số còn lại là những sản phẩm túi đeo tay, linh phụ kiện riêng của Gucci.

Năm nay kỷ niệm 100 năm tuổi của Gucci. Vì vậy mà giám đốc sáng tạo Alessandro Michele muốn đưa ra những hình tượng khác ít ai biết về Gucci. Ông sắm ba hình tượng: hotel Savoy, Sản phẩm cưỡi ngựa (equestrian), và túi Bamboo.

hotel Savoy – Savoy Club

Savoy là một hotel năm sao ở London. Đây là nơi chàng trai trẻ Guccio Gucci đã làm liftboy (người canh thang máy và nhân viên khuân vác tư trang hành lý cho khách) trước thập niên 1920. Từ việc quan sát khách du ngoạn hạng sang, ông đã nảy ra ý tưởng khởi nghiệp.

Để đưa cảm hứng hotel Savoy vào dòng túi đeo tay Gucci Thu Đông 2021, Alessandro Michele đã sắm loại túi hộp đi tiệc minaudière. những mẫu túi đi tiệc dát đầy Ca Sỹ Pha Lê gợi nhớ lại sự xa hoa của hotel này.

Túi xách Gucci Thu Đông 2021: Savoy Club Minaudiere

linh phụ kiện cưỡi ngựa (Equestrian)

lúc Guccio Gucci khởi nghiệp, ông tập trung vào hai ngành hàng. một là những sản phẩm vali, túi đeo tay cho dân du ngoạn hạng sang. Hai là những linh phụ kiện cưỡi ngựa, bộ môn Sport của giới thượng lưu và quý tộc âu lục. Gucci từng sản xuất yên cưỡi ngựa, roi gia cưỡi ngựa, nón bảo hộ và bốt.

Từ trước tới giờ, lịch sử gắn liền với bộ môn cưỡi ngựa của Gucci được thể hiện qua phụ tùng Horsebit. Nhưng nay, Alessandro Michele đi thêm một bước nữa lúc sản xuất lại roi cưỡi ngựa và nón bảo hộ cho mùa Thu Đông 2021.

Túi xách Gucci Thu Đông 2021: Equestrian

Phải: hình tượng Horsebit (miếng kim loại mà ngựa cắn vào lúc lồng yên cương lên trên người) bên trên corset gia thuộc. Trái: Roi cưỡi ngựa hóa thành tay cầm túi đeo tay Gucci Bamboo.

Túi xách Gucci Thu Đông 2021: Equestrian bucket bag

Bốt cưỡi ngựa

Roi gia và túi brand tag Gucci mô phỏng túi đeo ko tính hông yên cương thời xưa

túi đeo tay Gucci Bamboo được gia công mới mùa Thu Đông 2021

Mùa Thu Đông 2021, Alessandro Michele tập trung đầu tư cho một trong những mẫu túi đeo tay cổ xưa nhất của Gucci: Túi Bamboo. Dòng túi này được nhận diện vì tay cầm làm từ là một thân tre bẻ cong. những nghệ nhân Gucci phải mất ko ít thời gian để uốn nắn tay cầm, tránh cho nó bị khô, gãy trong quy trình xử lý.

Túi xách Gucci Thu Đông 2021: Bamboo BagTúi xách Gucci Thu Đông 2021: Bamboo BagTúi xách Gucci Thu Đông 2021: Bamboo BagTúi xách Gucci Thu Đông 2021: Bamboo Bag phối cùng da kỳ đà

ĐỊA CHỈ sắm sắm sắm lựa

shop Gucci TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

shop Gucci Hà Nội
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

>>> Xem lại TRỌN BỘ SƯU TẬP ARIA MÀ GUCCI BẮT TAY CÙNG BALENCIAGA

Ảnh: Gucci
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.