Đẹp Sao Sống

Lisa Blackpink, Lý Vũ Xuân cùng Phoebe Philo chấm giải ANDAM 2021

Rate this post
Lisa Manoban, Lý Vũ Xuân và Phoebe Philo cùng chấm giải thời trang ANDAM 2021

Lý Vũ Xuân và Lisa BLACKPINK tái ngộ tại hội đồng chấm giải ANDAM 2021. Ảnh: Harper’s Bazaar Trung Quốc/Thanh Xuân sở hữu Bạn 3

Lalisa Manoban, được biết tới ngắn gọn hơn với dòng tên Lisa của nhóm BLACKPINK, khởi đầu xuân năm mới 2021 với hàng loạt dự án. Vừa trở thành huấn luyện viên của chương trình Thanh Xuân sở hữu Bạn 3. Sắp ra mắt ca khúc solo (hay cả album nhỉ). hiện nay lại được bổ nhiệm vào danh sách những BGK cho phần thưởng thời trang và năng động ANDAM 2021.

Một nghệ sỹ nữa cũng rất được bổ nhiệm cho mùa giải ANDAM năm nay là Lý Vũ Xuân. “phái nữ hoàng sân khấu” nổi tiếng với phong thái phi giới tính. Cả Lý Vũ Xuân và Lisa BLACKPINK đều sở hữu điểm tương đồng là: cùng hình tượng thời trang và năng động châu Á lúc gây nên những cơn bão tậu sắm và tậu lựa ở fan; cùng là HLV Thanh Xuân sở hữu Bạn; và đều là những gương mặt Á Đông mang sức ảnh hưởng mãnh liệt tới ngành thời trang và năng động thế giới.

Những giám khảo trông rất vượt trội của phần thưởng ANDAM 2021

Lisa và Lý Vũ Xuân sẽ khiến cho cho việc cùng những chuyên gia trong ngành thời trang và năng động để tậu lựa giải quán quân của phần thưởng Pháp danh giá cho năm nay. những chuyên gia là những nhiếp ảnh gia, nhà giáo dục, stylist, doanh nhân và nhân vật sở hữu sức ảnh hưởng tới truyền thông.

Một vài nhân vật quan trọng phải kể tới gồm nhà phong cách thiết kế Phoebe Philo. Bà từng nắm cương vị giám đốc sáng tạo ở Celine và Chloé. Đây cũng chính là lần trước tiên Phoebe Philo quay lại với một event thời trang và năng động kể từ lúc rời Celine năm 2017.

Một nhân vật tầm cỡ khác là nhiếp ảnh gia người Đức Juergen Teller. Ông là kẻ cầm máy cho hàng loạt chiến dịch quảng cáo toàn thế giới của những nhà mẫu mốt như Valentino, Louis Vuitton, Yves Saint Laurent, Moschino…

Về phía doanh nhân, sở hữu nhà sáng lập Net-A-Porter.com Natalie Massenet và giám đốc thời trang và năng động của Amazon.com Sally Singer. Natalie Massenet từng là phóng viên báo chí, biên tập viên trước lúc sáng lập Net-A-Porter năm 2000. Sally Singer thì từng sở hữu hai thập kỷ kinh nghiệm tại Vogue trước lúc được bổ nhiệm ở Amazon.

Vì sao Lisa và Lý Vũ Xuân được mời tham dự chấm giải

“thời trang và năng động đang được nuôi dưỡng bởi những gương mặt mới. Chúng ta đã bước vào kỷ nguyên mới rồi”, theo ông Cédric Charbit, giám đốc điều hành của Balenciaga và chủ tịch hội đồng chấm giải ANDAM năm nay.

Chính ông Cédric Charbit là kẻ đã quyết định mở rộng danh sách BGK của năm nay. ko chỉ sở hữu mở rộng ở phạm trù lĩnh vực, mà còn ở lãnh thổ. Chính vì vậy, chủ tịch hội đồng ANDAM 2021 quyết định mời Lisa BLACKPINK và Lý Vũ Xuân, hai gương mặt sở hữu sức ảnh hưởng mạnh ở châu Á.

Quyết định này cũng dễ hiểu. Giải ANDAM là một phần thưởng thời trang và năng động vô cùng giá trị. giải quán quân hoàn toàn sở hữu thể nhận tổng trị giá giảit hưởng từ 250.000 tới 300.000 Euro (khoảng 7-8 tỷ đồng). Trong thời đại của Internet, người thắng giải phải đảm bảo sở hữu sự thu hút ko chỉ sở hữu ở Tây phương mà còn ở châu Á, thiên đường mới của ngành thời trang và năng động xa xỉ. Được kết nối trực tiếp với những gương mặt sở hữu sức ảnh hưởng trong làng thời trang và năng động toàn thế giới sẽ hỗ trợ rút ngắn quy trình xây dựng tên thương hiệu của nhà phong cách thiết kế trẻ.

BLACKPINK trong thiết kế của Marine Serre. Cô là một nhà thiết kế trẻ thắng giải thưởng ANDAM, nổi tiếng với họa tiết trăng lưỡi liềm. Ảnh: Instagram @blackpinkofficial

BLACKPINK trong phong cách thiết kế của Marine Serre. Cô là một nhà phong cách thiết kế trẻ thắng phần thưởng ANDAM, nổi tiếng với hình tiết trăng lưỡi liềm. Ảnh: Instagram @blackpinkofficial

Giá trị phần thưởng ko chỉ sở hữu nằm ở tiền bạc

Ngoài ra, giải quán quân của giải ANDAM 2021 còn được nhận một năm cố vấn của ông Cédric Charbit.

Trích lời ông Guillaume Houzé, chủ tịch hội đồng quản trị giải ANDAM, đây là một trong những phần thưởng thời trang và năng động to trước tiên sở hữu hạng mục cố vấn kéo dãn dài cả năm này.

“Điều này vô cùng quan trọng để định hình sự thành công của nhà phong cách thiết kế trẻ. sở hữu kinh phí to thì dễ hoạt động. Nhưng sự cố vấn từ những nhân vật giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ những nhà phong cách thiết kế trẻ tiến xa hơn”, ông Houzé nói. Ví dụ như hiểu về cách vận hành tên thương hiệu như một siêu thị thay vì một dự án nghệ thuật, quản lý chuỗi cung ứng, hiểu về technology…”

Truyền thống này bắt đầu từ thời điểm năm 2011. Lúc ấy, người thắng giải ANDAM là Anthony Vaccarello. Anh đã được cố vấn bởi ông Ralph Roledano, chủ tịch của hiệp hội thời trang và năng động Pháp Fédération de la Haute Couture et de la Mode. hiện nay, anh Anthony Vaccarello là Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent, với những cú hích ngoạn mục – ví dụ như bổ nhiệm Rosé BLACKPINK làm đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới.

Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello của Saint Laurent

Làm sao để đăng ký tham dự giải ANDAM?

• Yếu tố sáng tạo luôn luôn là điểm quan trọng nhất của giải ANDAM. Năm nay, những sỹ tử sẽ được chấm dựa bên trên cả tiêu chuẩn chỉnh phát triển bền vững; khả năng phát triển thương mại hóa; sự độc bản; khả năng kết nối nhiều thành phần ko giống nhau của xã hội. cá thể nhà phong cách thiết kế cũng phải toátl ên sức lãnh đạo uy lực, sở hữu khả năng thúc đẩy sự đổi khác của ngành thời trang và năng động.

• những nhà phong cách thiết kế hoàn toàn sở hữu thể đăng ký nộp hồ sơ qua mạng từ nay tới hết 27/4/2021. Danh sách sỹ tử lọt chung cuộc sẽ được thông báo vào cuối tháng Năm.

• Để tham dự giải ANDAM 2021, những nhà phong cách thiết kế trẻ ko bị giới hạn quốc tịch. Nhưng bạn phải sở hữu một siêu thị sở hữu trụ sở tại Pháp, hoặc mở siêu thị tại Pháp, cùng năm tham dự tranh giải.

• giải quán quân ko phải là phần thưởng duy nhất. một vài phần thưởng khác gồm:

♦ Giải Pierre Bergé trị giá 100.000 Euro nhắm tới những siêu thị Pháp trẻ. Người thắng giải sẽ sở hữu được sự cố vấn của giám đốc sáng tạo Longchamp, bà Sophie Delafontaine.

♦ Giải Fashion Accessories trị giá 50.000 Euro. Giám đốc sáng tạo GIovanna Engelbert của Swarovski sẽ hỗ trợ người thắng giải này.

♦ Giải Innovation trị giá 50.000 Euro. Nhà sáng lập Creative Valley Yann Gozlan sẽ đỡ đầu nhà phong cách thiết kế trẻ được trao giải này.

vài điều về phần thưởng ANDAM

phần thưởng thời trang và năng động ANDAM được thành lập năm 1989 bởi Nathalie Dufour, với sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa Pháp. dòng tên ANDAM viết tắt từ tiếng Pháp, dịch nôm na là phần thưởng nhằm mục đích hỗ trợ ngành công nghiệp nghệ thuật thời trang và năng động.

Giải ANDAM đã là bệ phóng của khá nhiều dòng tên nổi tiếng. Ví dụ Martin Margiela, Viktor & Rolf, Christophe Lemaire, Jeremy Scott, Felipe Olivera Baptista (giám đốc sáng tạo Kenzo đương nhiệm), Anthony Vaccarello, Iris Van Herpen, Marine Serre.

phần thưởng sở hữu sự hỗ trợ của những tên thương hiệu thời trang và năng động to nhất nhì Pháp. Ví dụ tập đoàn Kering, LVMH và Chanel; Google, Fondation Pierre Bergé-Yves Saint Laurent, Hermès và Swarovski. những nhân vật quan trọng thuộc những tập đoàn, tên thương hiệu này cũng nằm trong BGK chủ chốt hàng năm của phần thưởng ANDAM.

Theo WWD
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.