Đẹp Sao Sống

Lisa BLACKPINK mở màn Thanh Xuân mang Bạn 3 với loạt đồ hiệu cao cấp xa xỉ

Rate this post

Buổi diễn mở màn tiếp tục là sân khấu thời facebook cá thể của member nhóm BLACKPINK!

https://www.youtube.com/watch?v=2GKiV133Zq4/

 

Tập một show Thanh Xuân mang Bạn 3 còn chưa ra mắt thì Lisa Manoban, member nhóm BLACKPINK, đã kịp làm cho cho mạng xã hội ồn ào buôn chuyện.

Năm nay, Lisa tiếp tục quay lại với công việc Huấn luyện viên vũ đạo cho Thanh Xuân mang Bạn. Như mùa 2020, những huấn luyện viên sẽ đón chào những thực tập sinh với màn biểu diễn thể hiện sở trường của tớ. Phan Vỹ Bá sẽ rap. Lý Vinh Hạo vừa đàn vừa hát. Lý Vũ Xuân cũng sẽ khoe giọng. Lisa thì vững chắc rằng phải nhảy rồi!

Lisa Manoban mặc gì diễn mở màn show Thanh Xuân mang Bạn 3?

Vừa ở tập một, những phái xinh huấn luyện viên đã cực đầu tư cho âu phục. Lý Vũ Xuân, Lisa, Ngu Thư Hân (Esther Yu) đều mọi cá nhân thay hai đôi cánh bên trên sân khấu biểu diễn.

Về phần Lisa, dân mạng đã thời gian nhanh chóng “mổ xẻ” âu phục hàng hiệu của cô trong tập một Thanh Xuân mang Bạn 3. Và như thường lệ, Lisa mà mặc gì thì vững chắc rằng sản phẩm ấy sẽ cháy hàng ngay tức khắc.

Celine, YCH

Lisa BLACKPINK mở màn Thanh Xuân Có Bạn 3 với loạt đồ hiệu xa xỉ

Là một nàng thơ của Celine, âu phục Lisa sắm biểu diễn mở màn Thanh Xuân mang Bạn 3 luôn luôn phải mang Brand Name này. phái xinh ca sỹ sắm một combo white-on-white. Áo sơ-mi satin bóng mặc phía bên trong. Tròng ra phía bên ngoài là bralette mang dòng chữ Celine – một cách hoán đổi vị trí bikini và sơ-mi táo bạo. Bên bên dưới phối ưa thích với phần chân váy ôm mang đai nịt garter belt.

khía cạnh hút mắt ở đôi cánh này chính là vẻ hầm hố từ linh phụ kiện mắt xích và những đường cột dây (lace up). Bốt cao gối mang cột dây. phần chân váy cũng đều phải mang khía cạnh cột dây.

Lisa BLACKPINK mở màn Thanh Xuân Có Bạn 3 với loạt đồ hiệu xa xỉ

Lisa phối ưa thích với với linh phụ kiện bikini mắt xích trendy. Đây là loại linh phụ kiện được ưa chuộng tại những lễ hội âm nhạc, ví dụ Coachella, nơi từng là bệ phóng của BLACKPINK tới với tình nhân âm nhạc Tây phương.

Ảnh: Instagram @lisasweetgirl.style

đôi cánh này của Lisa BLACKPINK cho biết phong thái phối hợp high-low. mang nghĩa là phối hợp phong cách thiết kế từ Brand Name cao cấp cùng sản phẩm từ Brand Name bình dân. Áo bralette của Celine là sản phẩm xa xỉ. Sơ-mi satin từ YCH, một Brand Name thời trang và năng động nội địa Hàn Quốc thường mang mức giá tầm trung. Trong lúc đó, phần chân váy ôm lại mang mức giá vô cùng mềm.

Miu Miu

Lisa BLACKPINK mở màn Thanh Xuân Có Bạn 3 với loạt đồ hiệu xa xỉ

Ở một cảnh quay khác, cô lại đổi qua một đôi cánh streetwear. phái xinh ca sỹ thực nhí nhảnh lúc đổi mẫu tóc qua một mẫu búi Na Tra hai bên đầu.

Thoạt nhiên, đôi cánh của Lisa trông khá giản đơn. Ấy vậy mà chúng toàn là đồ hiệu cao cấp cả!

Bộ ăn mặc quần áo ngắn tay red color tới từ Miu Miu, Brand Name thời trang và năng động chị em của Prada. Giá cũng cả một.500 đô-la Mỹ cả bộ. Đôi vớ đính hoa và ngọc trai cũng chính là của Miu Miu. giầy Sport chính là mẫu 500 Blush từ Yeezy.

Lisa BLACKPINK mở màn Thanh Xuân Có Bạn 3 với loạt đồ hiệu xa xỉ

Tài khoản Instagram chuyên soi bộ sưu tập của Lisa đã mau chóng xác định những item mà cô sử dụng. Ảnh: Instagram @lisasweetgirl.style

Giữa hai phong thái của Lisa: Một quyến rũ cứng cáp, một ngây thơ hồn nhiên, bạn thích phong thái nào hơn?

THÔNG TIN THÊM

chúng ta rất mang thể xem show Thanh Xuân mang Bạn 3 bên trên app IQIYI, đã mang bên trên nền tảng ứng dụng việt nam giới nam giới

>>> Xem thêm: LAI LỊCH DÀN HUẤN LUYỆN VIÊN THANH XUÂN mang BẠN 3

Ảnh: Thanh Xuân mang Bạn 3 IQIYI / Weibo Lisa
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.