Đẹp Sao Sống

Lisa chính thức là Đại sứ Brand Name của BVLGARI

Rate this post

Hotgirl Thái Lisa tiếp tục được những nhà mẫu mốt thời trang và năng động xa xỉ ưu ái

Ảnh: BVLGARI

Với mái tóc cắt mái bất biến và đôi mắt to tròn biết nói, Lisa đã khiến cho cho nhiều Brand Name “xiêu lòng”. Cô gái trẻ này là nàng thơ của Celine và gương mặt đại diện của Prada. Nay, thêm một Brand Name xa xỉ nữa vừa mời Lisa về đội: BVLGARI. Thuơng hiệu trang sức trẻ trung cao cấp vừa bổ nhiệm Lisa làm đại sứ chính thức.

Gương mặt đại sứ trẻ của BVLGARI

Theo đó, Lisa sẽ sát cánh đồng hành cùng đàn chị Hoa ngữ Thư Kỳ trong những hoạt động sắp tới của BVLGARI với tư cách đại sứ Brand Name.

Thư Kỳ là đại diện chính thức của BVLGARI tại Trung Hoa đại lục

Tin tức này thực ra ko làm fan hâm mộ quá ngạc nhiên. Bởi Lisa vẫn thường xuyên diện những mẫu trang sức trẻ trung đắt giá của Brand Name này trong vô số event to nhỏ.

Ở cương vị chính thức này, chúng ta sẽ tiếp tục được nhìn ngắm Hotgirl Thái đầy sang chảnh và sang trọng trong những event thời trang và năng động của BVLGARI.

Trong buổi họp báo How you like that, Lisa đã diện âu phục của Celine và trang sức trẻ trung của BVLGARI. Đôi bông tai đầu rắn tinh xảo sở hữu giá khoảng 42.000 USD.

lúc tham dự show Thanh xuân sở hữu bạn ở Trung Quốc, cô gái cũng tin tưởng diện phụ kiện thời trang của Brand Name này. thời trang và năng động sân bay của Lisa từng ghi dấu bởi loại đồng hồ đeo tay Bvlgari Serpenti Seduttori giá 27,000 USD. lúc ngồi ghế nóng, Lisa từng sắm đôi bông tai nhỏ xinh của BVLGARI sở hữu giá “sương sương” 6000 USD!

Lisa xinh xinh tại event của BVLGARI năm 2019

sắp đây nhất, Lisa tung lên Instagram tập hình ảnh chụp quảng cáo cho dòng phái nữ trang BVLGARI B.Zero một

>>> Xem thêm: LISA BLACKPINK LÚC uy lực, LÚC “BÁNH BÈO” TRONG “THANH XUÂN sở hữu BẠN 2”

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.