Đẹp Sao Sống

Lisa làm Đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới của Celine

Rate this post

Thông tin được đăng lên bên trên tài khoản chính thức của Celine. member Blackpink cũng đã cùng lúc chia sẻ tin vui này với fan hâm mộ

Lisa tại show diễn của Celine ở Paris Fashion Week 2019. Ảnh: blackpinkupdate.com

tên thương hiệu năng động Pháp vừa ra thông báo chính thức: member nhóm BLACKPINK, Lisa, vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới của Celine. Thông tin này thời gian nhanh chóng cuốn hút sự lưu ý của truyền thông.

>>> Xem thêm: NĂM ĐIỀU Ở LISA BLACKPINK làm cho NGƯỜI KHÁC ko THỂ ko YÊU

Lisa: Từ nàng thơ tới Đại sứ tên thương hiệu

BLACKPINK từ lâu đã được biết với thành công ko chỉ mang trong âm nhạc mà cả năng động. Gu năng động ăn chơi sành điệu của mỗi member đã thời gian nhanh chóng đưa tên tuổi của chúng ta vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc.

Jennie là con cưng của Chanel, Jisoo gắn liền với tên tuổi của Dior. Mới đây, Rosé cũng trở thành gương mặt đại diện của Saint Laurent. hiện tại, em út Lisa chính thức cam đoan sang trọng năng động của nhóm nhạc “hắc hường” trong tầm quan trọng Đại sứ toàn thế giới của Celine.

Tin tức này tuy mới nhưng thực ra ko quá ngạc nhiên với xã hội Blink (những fan hâm mộ BLACKPINK). Lý do là bởi từ lâu trước đó, Lisa và Celine đã mang mối giao hảo thân tình. Giám đốc sáng tạo của tên thương hiệu – Hedi Slimane – từng ko hề ít lần khen ngợi member Blackpink. Lisa cũng tham dự nhiều event của Celine.

Trước lúc chính thức trở thành Đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới, Lisa đã là nàng thơ của tên thương hiệu Pháp trong time khá dài. Hotgirl Thái được khen là mang thần thái sang trọng và quý phái và tinh xảo. Đúng tinh thần năng động mà Celine hướng tới.

Nư vậy, Lisa là phái nữ thần tượng Kpop thứ một đại diện cho tên thương hiệu Celine. Đồng thời cũng chính là kẻ được cá thể Hedi Slimane tậu mặt gửi vàng. Chung vui cùng thần tượng, xã hội Blink đã thời gian nhanh chóng đưa hashtag #CelineAmbassadorLisa lên top trending.

Để thông báo event này, cả Celine đã đăng lên ko chỉ mang một, mà tới ba tấm ảnh năng động mới cho Lisa bên trên trang Instagram toàn thế giới của tớ. Lisa cũng hoàn lễ lúc đăng ảnh cho Celine.

 

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP TÚI HIỆU CỦA LISA: 5 MÓN THÌ HẾT 3 mẫu TÚI LÀ CỦA CELINE!

Ảnh: Celine
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.