KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lộ cấu hình GT2 Explorer Master: Smartphone chạy chip Snapdragon 8 Gen một Plus trước tiên của Realme

Rate this post

một vài tin đồn tiết lộ rằng Brand Name Realme được cho là đang trong quy trình phát triển thế hệ thế hệ của mẫu GT Explorer Master ra mắt năm ngoái. Và thế hệ đây trang TENAA tại Trung Quốc đã xuất hiện mã số model RMX3551 của loại smartphone thế hệ này của Realme.

Theo đó, phiên phiên bản GT2 Explorer Master thế hệ của gia đình Realme được cho là sở hữu màn hình AMOLED 6,7 inch (1080 x 2400 pixel), tương trợ tần số 120Hz, màn hình phẳng và camera selfie “đục lỗ” 16MP. được đặt ở vị trí trung tâm bên trên cùng của màn hình. Từ những hình ảnh mờ bên bên dưới, cho biết sản phẩm sẽ được xây ngừng vì Naoto Fukasawa, người cũng đã xây ngừng nguyên mẫu GT Explorer Master tiền nhiệm.

Mặt sau được xem là hệ thống 3 camera, gồm cụm cảm biến kép 50MP (cho camera chính và camera góc siêu rộng) và một camera cảm biến độ sâu 2MP. khác lạ bên phía trong GT2 Explorer Master sẽ tích hợp vi xử lý Snapdragon 8 Gen1 Plus thế hệ nhất của Qualcomm, hứa hứa hẹn đưa tới trải nghiệm mượt nhưng trong mỗi tác vụ từ giản dị và đơn thuần tới chơi game nặng. Ngoài ra, smartphone thế hệ của Realme với những phiên phiên bản RAM tuần tự là RAM 6/8 / 12GB và bộ nhớ trong 128/256 / 512GB. rất với thể phán xét rằng cấu hình thuộc hàng cao cấp.

Tất cả những tính năng còn lại được xem là cảm biến vân tay trong màn hình và viên pin dung lượng lên tới mức 5000mAh, tương trợ véc tơ vận tốc tức thời sạc siêu thời gian nhanh 100W tuyệt hảo. Kích thước tổng thể của máy là 161,3 x 74,3 x 8,2 milimet và nặng khoảng 200g.

Người sử dụng rất với thể sắm lựa 3 phiên phiên bản màu sắc gồm Trắng, Nâu và Xanh lá. Nếu thông tin bên trên là sự thực, kiên cố người sử dụng sẽ khó rất với thể ngồi yên và kì vọng một loại Realme GT2 Explorer Master với thông số kỹ thuật tổng thể cũng như xây ngừng thích mắt, thời trang và năng động.

Iphone 11

Realme GT Master Edition

Định giá

Đăng ký nhận thông tin lúc còn hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *