Đẹp Sao Sống

Lộ diện bộ tứ giám khảo quyền lực tối cao tuyển mẫu cho show SIXDO

Rate this post

Đồng thời, nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường yêu cầu những người mẫu chân dài ko chuyên từ 6 tới 66 tuổi ko trang điểm lúc tới buổi casting

Dàn giám khảo buổi casting show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan

Đánh dấu sự ra đời của Brand Name năng động mới SIXDO, NTK Đỗ Mạnh cường sẽ tổ chức show diễn dành riêng cho địa hạt mới mẻ này. Dự kiến, show diễn đầu tay của Brand Name SIXDO sẽ ra mắt vào trong ngày 20/9, với quy mô 2.000 khách mời.

Để chuẩn chỉnh bị cho buổi biểu diễn năng động, ngày 12/7/2020, anh sẽ tổ chức buổi casting để tuyển tìm người mẫu chân dài. ko cần là kẻ mẫu chuyên nghiệp, bạn cũng rất với thể rất với thể tham dự nhận cơ hội diễn show năng động cho Đỗ Mạnh Cường và SIXDO.

SIXDO, Brand Name năng động cho cả gia đình

Dàn giám khảo buổi casting show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan

SIXDO là Brand Name năng động cao cấp giá tầm trung mới từ nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Dù với giá mềm nhưng dòng mặt hàng mới vẫn đảm bảo unique cao cấp. đặc thù quan trọng, cấu tạo từ chất của sản phẩm được đặt dệt riêng.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết thêm Brand Name ra đời giúp những ai yêu mến họa tiết thiết kế của anh nhưng ko tồn tại điều kiện sở hữu những sản phẩm đắt tiền như trước đây. Anh chia sẻ:

“Tôi với nhu yếu những họa tiết thiết kế của tớ sẽ tiếp tục mang mẫu xinh để phục vụ cho mọi người. Đó cũng chính là niềm vui và hạnh phúc của một nhà họa tiết thiết kế”.

SIXDO ra đời để kỷ niệm việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 6 đứa trẻ. Anh với nhu yếu Brand Name năng động này ra đời ko chỉ với phục vụ cho nhu yếu làm xinh, mà còn mang thông điệp to hơn về tính nhân văn. SIXDO sẽ sở hữu được 60% phục trang dành riêng cho phái xinh giới, 30% cho nam giới giới và 10% còn lại dành riêng cho trẻ em.

SIXDO, Brand Name của những số 6

Do nhận nuôi 6 đứa con, nên Đỗ Mạnh Cường đã hài hước thêm con số sáu này vào xuyên suốt những hoạt động của Brand Name SIXDO.

Cho show diễn năng động trước tiên, nhà họa tiết thiết kế sẽ tìm ra 66 người mẫu chân dài chuyên nghiệp, cùng 66 người mẫu chân dài nghiệp dư, để trình diễn catwalk. những người mẫu chân dài với độ tuổi từ 6 tới 66, ko phân biệt chiều cao, giới tính, nghề nghiệp…

Đỗ Mạnh Cường cho biết thêm, anh nảy ra ý tưởng trình diễn độc nhất vô nhị này vì mục tiêu của SIXDO là “Brand Name năng động dành riêng cho mọi người”.

“Shop chúng tôi với nhu yếu được nhìn thấy vẻ xinh thực nhất của người mẫu chân dài. Vì vậy, mọi người vui lòng mặc phục trang black color giản dị, gọn gàng. phái xinh mang giầy gót cao, ko trang điểm”.

Những người mẫu chân dài nghiệp dư được tìm lựa sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ê-kíp của NTK Đỗ Mạnh Cường để tiếp tục hoàn thiện những kỹ năng trước lúc lên sàn diễn chính thức.

Bộ tứ giám khảo quyền lực tối cao

Để tìm ra được những gương mặt vừa ý, NTK Đỗ Mạnh Cường mời Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền tham dự vào BGK buổi casting cho show SIXDO.

Dàn giám khảo buổi casting show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan

Siêu mẫu Xuân Lan là đồng bọn, người sát cánh đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong vô số năm qua. Cô thường đảm nhiệm tầm quan trọng đạo diễn catwalk ở những show diễn của anh.

Dàn giám khảo buổi casting show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu đảm nhận tầm quan trọng giám khảo, tuyển tìm người mẫu chân dài cũng êkíp Đỗ Mạnh Cường. cô diễn viên chia sẻ: “Tôi sẽ tìm lựa những ai trình diễn với năng lực và thể hiện được niềm mê say được sải bước bên trên sàn diễn. Bởi lúc chúng ta với niềm mê say, những bạn sẽ làm cho cho mỗi việc một cách tử tế nhất”.

Dàn giám khảo buổi casting show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan

Diễn viên, người mẫu chân dài Lê Xuân Tiền đã với thâm niên trong làn mẫu việt nam giới nam giới. Anh mang lại kinh nghiệm và con mắt thẩm định của một đàn anh trong buổi casting lần này.

Nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường là nhân vật đinh chốt của bộ tứ giám khảo quyền lực tối cao. Anh vững chắc là được xem là vị giám khảo khó chiều chuộng nhất. Vì hơn ai hết, anh hiểu rõ Brand Name SIXDO, và sẽ tuyển tìm những ai hợp lý với hình ảnh của Brand Name cá thể.

Thông tin cho bạn

Nếu với nhu yếu với cơ hội diễn show năng động SIXDO, bạn hãy tới tham dự buổi casting tại:

ĐỊA ĐIỂM: Sảnh Serene một, Trung tâm event và Triển lãm White Palace, Phạm Văn Đồng (108, Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TPHCM).

THỜI GIAN: 9:00 sáng, Chủ Nhật ngày 12/7

LƯU Ý:

  • Mặc phục trang black color
  • phái xinh mang giầy gót cao
  • ko trang điểm, tóc tai gọn gàng
  • mọi người tới casting lấy số báo danh & điền đơn trực tiếp, ko cần đăng ký trước.
  • Chỉ với một trong những buổi casting ra mắt tại Tp.HCM

>>> Xem thêm: ĐỖ MẠNH CƯỜNG LẦN trước tiên RA MẮT BST năng động TRẺ EM

Ảnh: Milor Trần
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.