KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lộ diện nữ giới chính sở hữu gu năng động văn phòng xinh tuyệt vời nhất phim Hàn 2022, mỹ phái mạnh chưa lên sóng đã gây sốt mạng như thế nào?

Rate this post

Đường đua truyền hình Hàn Quốc đã trở thành nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt bom tấn ăn khách. Đang tới, Sao bắn súng, tựa phim tình cảm sở hữu sự tham dự của Lee Sung Kyung và “thiếu gia” Kim Young Dae cũng sẽ chính thức gia nhập làng điện ảnh Hàn Quốc. Đáng để ý, dù chưa lên sóng nhưng hình ảnh và gu năng động văn phòng cực chất của phái mạnh thần Lee Sung Kyung đã gây sốt số đông mạng.

Trong phim, cô vào vai trưởng nhóm quảng cáo của một tổ chức tiêu khiển. Là một viên chức trong hậu trường tiêu khiển, Lee Sung Kyung thường xuyên diện những bộ đồ áo văn phòng trẻ xinh, lịch sự và ko thua kém phần sang trọng và quý phái.

Lộ diện nữ chính có gu thời trang công sở đẹp nhất phim Hàn 2022, mỹ nam chưa lên sóng đã gây sốt mạng như thế nào?  - Ảnh 1.

Với lợi thế về chiều cao, Lee Sung Kyung đơn thuần và giản dị cân đối nhiều phong thái năng động ko giống nhau. Từ ăn mặc quần áo hằng ngày

Lộ diện nữ chính có gu thời trang công sở đẹp nhất phim Hàn 2022, mỹ nam chưa lên sóng đã gây sốt mạng như thế nào?  - Ảnh 2.
Lộ diện nữ chính có gu thời trang công sở đẹp nhất phim Hàn 2022, mỹ nam chưa lên sóng đã gây sốt mạng như thế nào?  - Ảnh 3.

Ngay cả những bộ y phục văn phòng

Lộ diện nữ chính có gu thời trang công sở đẹp nhất phim Hàn 2022, mỹ nam chưa lên sóng đã gây sốt mạng như thế nào?  - Ảnh 4.

Đây hứa hứa hẹn được xem là nữ giới chính sở hữu phong thái năng động xinh tuyệt vời nhất nửa đầu xuân năm mới 2022

Lộ diện nữ chính có gu thời trang công sở đẹp nhất phim Hàn 2022, mỹ nam chưa lên sóng đã gây sốt mạng như thế nào?  - Ảnh 5.

Dự kiến ​​người theo dõi sẽ phải “tròn mắt” trước màn catwalk cực chất của cô diễn viên trong phim thế hệ

Sao bắn súng là một bộ phim truyền hình xoay quanh những nhân loại ở hậu trường tiêu khiển. Ngoài ra, nội dung phim còn kể về câu chuyện tình yêu giữa cặp đôi oan gia Han Byul, trưởng nhóm quảng cáo và Tae Sung (Kim Young Dae), một ngôi sao sáng hạng A luôn luôn gây rối rắm cho Han Byul.

Shooting Stars hứa hứa hẹn được xem là tựa phim Hàn hot tháng 5 với dàn diễn viên xinh sang trọng như mơ và sự ăn ý đáng mong đợi của “cặp đôi bàn chân dài” Lee Sung Kyung – Kim Young Dae.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lo-dien-nu-chinh-co-gu-thoi-trang-cong-so-xin-nhat-phim-han-2022-dep-co-nao-ma-phim-chua- len-song-gia-gay-sot-20220422162951196.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *