Đẹp Sao Sống

loại áo co dãn cổ bẹ thân thiện với môi trường thiên nhiên

Rate this post

tên thương hiệu Pháp mang tới Loop Polo – phiên bản “xanh” của mẫu áo co dãn bestseller trong nỗ lực chung tay tránh tác động xấu tới môi trường thiên nhiên

Nét lịch lãm của Lacoste ko đơn thuần nằm ở họa tiết thiết kế tinh xảo. Mà ở cả tinh thần, trách nhiệm và động thái tích cực đối với thiên nhiên.

tên thương hiệu Pháp mang lại những sản phẩm với tuổi thọ cao, độ bền ấn tượng. Là loại tên luôn luôn thể hiện sự nỗ lực bên trên hành trình hướng tới thời trang và năng động bền vững, Lacoste ko ngừng tìm tòi, nghiên cứu, đưa ra những giải pháp mới cho những sản phẩm của tôi.

Tháng 2 vừa mới đây, Lacoste cho ra mắt “LOOP POLO” – sản phẩm được tái chế và làm mới lại từ loại áo co dãn polo di sản đặc trưng, sản phẩm bán chạy nhất của tên thương hiệu.

Vẫn là mẫu dáng vẻ vẻ và đậm chất ngầu và cá tính vốn với của Lacoste. Nhưng áo co dãn Lacoste LOOP POLO lại là phiên bản tái chế chưa từng xuất hiện bên trên thị trường. Điều quan trọng đặc trưng loại LOOP POLO nằm ở chính câu chuyện, tinh thần và cấu tạo từ chất của chính nó. Tận dụng 30% lượng sợi bông được chiết xuất từ những loại polo lỗi thừa trong quy trình sản xuất. Lacoste đã xử lý, tái sử dụng để tạo thành những loại áo co dãn LOOP POLO sắp gũi với môi trường thiên nhiên.

áo co dãn Lacoste LOOP POLO: 30% tái chế, 100% tái tạo

Lacoste LOOP POLO: Chiếc áo thun cổ bẻ thân thiện với môi trường

loại áo co dãn cổ bẹ của tên thương hiệu “cá sấu” Lacoste đã đi vào huyền thoại, nay được biến đổi với phiên bản thân thiện với môi trường thiên nhiên LOOP POLO

LOOP POLO được tạo thành với 30% cấu tạo từ chất tái chế. Đây là lượng sợi chiết xuất từ những sản phẩm polo lỗi. Tiếp đó, được hãng xử lý, kéo sợi lại, rồi phối kết ưa thích với 70% sợi cốt tông nguyên chất để may thành những loại áo mới.

unique áo co dãn LOOP POPLO y hệt như những sản phẩm từ trước tới nay của Lacoste. Nhưng, thay vì khai tử những sản phẩm lỗi, thêm tác động xấu tới môi trường thiên nhiên, Lacoste tạo thành một vòng tái sinh cho những loại áo này.

Mỗi loại áo co dãn Lacoste LOOP POLO là phiên bản độc nhất

Lacoste LOOP POLO: Chiếc áo thun cổ bẻ thân thiện với môi trường

cấu tạo từ chất vải áo co dãn Lacoste LOOP POLO với những sự đan xen lạ mắt tạo thành kết cấu độc nhất vô nhị cho từng loại áo

Mỗi sản phẩm Lacoste luôn luôn được chăm chút tỉ mẩn để với tuổi thọ cao. LOOP POLO cũng ko là ngoại lệ. Mẫu áo ra mắt với hai phiên bản màu sắc: xám đá, xanh tối.

Ngoài ra, áo co dãn Lacoste LOOP POLO còn ẩn chứa điều quan trọng đặc trưng chỉ hoàn toàn với thể nhận ra lúc quan sát kỹ. bên dưới lớp màu sắc xám/xanh, những sợi vải tái sinh đan xen cùng sợi nguyên sinh, tạo thành sớ vải “petit piqué” đặc trưng với những sắc màu sắc tỏa nắng ẩn hiện lên thực khác biệt, ko loại nào giống với loại nào.

Tái tạo sản xuất với quỹ Ellen MacArthur

Lacoste Loop Polo thể hiện rõ rệt tinh thần sống xanh của tên thương hiệu

Giữ vững tinh thần tên thương hiệu; cải tiến quy trình sản xuất; sử dụng ít nước hơn. áo co dãn LOOP POLO đánh dấu việc Lacoste tham dự chương trình “Make Fashion Circular” thuộc Quỹ Ellen MacArthur.

Được thành lập tại Vương Quốc Anh, Quỹ Ellen MacArthur là tổ chức chuyên phát triển và quảng bá ý tưởng về nền tài chính tuần hoàn. từ thời điểm năm 2017, tổ chức phi lợi nhuận này đã đưa “Make Fashion Circular” – chương trình xanh hoá ngành công nghiệp thời trang và năng động vào bản nghị sự tài chính toàn thế giới. “Make Fashion Circular” ko chỉ với giúp tránh những tác động tiêu cực. Mà còn góp góp phần giải quyết những nguyên nhân gốc rễ của những vấn đề môi trường thiên nhiên.

siêu thị Danh Giá Fashion hiện là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu thời trang và năng động Lacoste tại việt phái mạnh phái mạnh.

>>> Xem thêm: TÁM THẬP KỶ sát cánh CÙNG LỊCH SỬ CỦA DÒNG ÁO POLO LACOSTE

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.