KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

loại váy cưới được Minh Hằng mất một tháng để thực hiện

Rate this post

Váy cưới của Minh Hằng sử dụng kỹ thuật cắt laser thủ công, mất một tháng để hoàn thành.

Trong lễ ăn hỏi sáng 13/6 tại TP.HCM, Minh Hằng diện áo dài trắng của NTK Chung Thanh Phong, cài hoa vải bên trên tóc theo phong thái thập niên 1980-1990. Nhiều tháng trước, cô và nhà xây ngừng đã bàn thảo, vắt óc lên ý tưởng cho một ngày trọng đại.

Chung Thanh Phong cho biết thêm thông tin: “lúc nhìn thấy mẫu giới hạn trong bộ sưu tập Áo dài của tôi, Minh Hằng rất thích thú và tìm ngay xây ngừng white color theo ý thích của tôi. Ngoài ra, mẫu áo dài bưng quả còn thích ưng ý với khoảng ko trang trí trong lễ ăn hỏi ở nhì nhà.

Diện váy cưới của NTK Chung Thanh Phong, Minh Hằng khoác tay mẹ anh ra mắt họ hàng hai bên.

Minh Hằng diện váy cưới của NTK Chung Thanh Phong, được mẹ ruột ra mắt bọn họ hàng nhì phía bên trong lễ gia tiên vào sáng 13/6. Hình ảnh: Đội KiengCan

Bộ y phục là sự phối hợp giữa tà áo dài truyền thống và hình tiết baroque âu lục, được gia công từ lụa cao cấp nhập khẩu từ Pháp và sa tanh từ việt phái mạnh phái mạnh. Điểm xuyết hình tiết huê hồng, giúp bộ y phục toát lên vẻ thướt tha, lịch lãm.

Tất cả những cụ thể đều được Chung Thanh Phong sử dụng nghệ thuật điêu khắc ren thủ công bình cách vẽ tay hoa văn, sau đó thêu, cắt laser. Để tôn vinh đường cong của Minh Hằng, nhà xây ngừng đã đưa kỹ thuật dựng áo corset vào tà áo dài truyền thống để thắt chặt vòng eo một cách triệt để. y phục được thực hiện do sáu người thợ thủ công trong một tháng.

Thiết kế sử dụng kỹ thuật điêu khắc ren thủ công, mất khoảng 30 ngày để thực hiện.  Ảnh: CTP

xây ngừng sử dụng kỹ thuật điêu khắc ren thủ công, mất khoảng 30 ngày để thực hiện. Hình ảnh: CTP

Chung Thanh Phong sinh vào năm 1988 tại Đà Nẵng. Năm 2009, anh được lưu ý trong lĩnh vực năng động với phần thưởng “sỹ tử được tiến công giá nhiều nhất” tại một cuộc thi năng động. Năm 2012, anh thực hiện y phục dự thi cho sỹ tử Sao Mai Điểm hứa hẹn. Năm 2013, anh ghi dấu ấn lúc cho ra mắt Brand Name năng động riêng.

từ thời điểm năm 2014 tới nay, Chung Thanh Phong đầu tư thực hiện những show diễn cá thể, truyền tải thông điệp phái xinh quyền xuyên suốt những bộ sưu tập. Ngoài y phục dạ hội và dạ hội, Chung Thanh Phong còn nổi tiếng với dòng váy cưới cao cấp được ko ít ngôi sao sáng như Đông Nhi, Nhã Phương, phái xinh Ca Sỹ Hari Won, Bảo Thy, Đàm Thu Trang, Tú Vi, Trúc Diễm … tìm lựa. .

Minh Hằng kết hôn với doanh nhân Quốc Bảo, hơn cô 10 tuổi, làm việc trong lĩnh vực dệt may. Hôn lễ được thắt chặt bình yên để giữ sự riêng tư cho gia đình. Sau lễ ăn hỏi, phái mạnh ca sĩ sẽ tổ chức tiệc cưới vào trong ngày 18/6 bên trên bãi hồ ở Hồ Tràm (Vũng Tàu). Khách mời mặc y phục red color, đen, xanh nước hồ, phải với thiệp mời và ko được dẫn theo trẻ em.

Ý Ly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *